ข่าวเกม World

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมWorld  อัพเดทข่าวสารเกียวกับ เกมออนไลน์ เกมconsole เกมออกใหม่ จากทั่วทุกมุมโลก ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends

เตรียมรอเล่นเกมแนว MMO ใหม่ล่าสุดจากทาง Riot ได้เลย เมื่อล่าสุดรองประธานของบริษัท Riot หรือที่รู้จักกันในนามผู้พัฒนาเกม MOBA ยอดฮิตชื่อดังอย่าง

Read More »
ใครรวยที่สุดในวงการอีสปอร์ต เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ใครรวยที่สุดในวงการอีสปอร์ต

            ใครรวยที่สุดในวงการอีสปอร์ต อย่างที่เรารู้กันว่ากีฬาอีสปอร์ตนั้นไม่ใช่แค่การเล่นเกมแข่งกันเสมอไป แต่มันเป็นอุตสาหกรรมเกมที่ถือว่ามีมูลค่าหลายพันล้านที่เกี่ยวกับหลากหลายธุรกิจ แถมยังมีผู้เล่นใหม่ๆ ปรากฎตัวในวงการเพิ่มขึ้นอยู่ทุกวัน ขอบคุณภาพจาก esportscircles.com/8672/             ถึงแม้ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้ใหญ่โตเท่าการแข่งขันกีฬาประเภทอื่นที่พัฒนามาหลากหลายปี

Read More »
รวม 3 เกมที่ถูก “พี่เอก Heartrocker” หยิบนำมาเล่น จนเกิดกระแสความนิยม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวม 3 เกมที่ถูก “พี่เอก Heartrocker” หยิบนำมาเล่น จนเกิดกระแสความนิยม

ถ้าหากจะให้พูดถึงนักแคสต์เกมชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามคอยเฝ้ารอดูผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันก็ได้มียอดผู้ติดตามสูงถึง 6 ล้าน 6 แสนคนเข้าไปแล้ว โดยที่เมื่อไหร่ที่พี่เอก Heartrocker  นักแคสต์เกมชื่อดังของประเทศไทย

Read More »
Assassin’s Creed Valhalla เข้าสู่ขบวนการผลิตแผ่นเตรียมวางจำหน่ายแล้ว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Assassin’s Creed Valhalla เข้าสู่ขบวนการผลิตแผ่นเตรียมวางจำหน่ายแล้ว

พร้อมเผยวันวางจำหน่าย หลังจากไม่ถึงเดือนในการเปิดตัวเกม Assassin’s Creed Valhalla ล่าสุดในทวิตเตอร์ของตัวเกมก็ได้ทำการทวิตเปิดเผยเกี่ยวกับการวางจำหน่าย โดนทางทวิตอย่างเป็นทางการของ Assassin’s Creed ได้ออกมาประกาศว่า

Read More »
Crucible เกมชื่อดังจาก Amazon เตรียมปิดให้บริการหลังเปิดให้บริการเพียง 5 เดือน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Crucible เกมชื่อดังจาก Amazon เตรียมปิดให้บริการหลังเปิดให้บริการเพียง 5 เดือน

เรียกได้ว่ามาไวไปไวจริงๆสำหรับเกม moba ผสมแนว tps อย่าง Crucible ซึ่งเป็นเกมที่มีเจ้าของชื่อดังอย่าง Amazon เป็นผู้พัฒนา โดยล่าสุดทางผู้พัฒนาเกม

Read More »
ทำไมคอเกมถึงไม่ควรพลาดเกมชื่อดังอย่าง Monster Hunter World เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำไมคอเกมถึงไม่ควรพลาดเกมชื่อดังอย่าง Monster Hunter World

Monster Hunter คือ เกมระดับเพชรน้ำเอกของค่าย Capcom ซึ่งมีประวัติมาเนิ่นนาน และประสบความสำเร็จจนมีภาคหลัก ภาคย่อย และภาคต่อตามมาเรื่อย ๆ

Read More »
3 สุดยอดเกมส์ที่ยังคงอยู่ในใจนักเล่นเกมส์ทั่วโลก

3 สุดยอดเกมส์ที่ยังคงอยู่ในใจนักเล่นเกมส์ทั่วโลก

“วิดีโอเกมส์” เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาเพื่อสนองตอบความต้องการ และรูปแบบบันเทิงซึ่งเริ่มต้นมาจากการ ตู้เกมส์ที่ใช้กลไกลแบบหยาบ ๆ ในการทำให้มันเคลื่อนไหว ก่อนพัฒนามาเป็นตู้เกมส์อาเขตไปอย่างก้าวไกลและถูกนำมาพัฒนาต่อยอดกลายมาเป็นเครื่องเล่นเกมส์ที่ต่อกับเครื่องโทรทัศน์ที่เรียกว่าเครื่องเกมคอนโซล อีกทั้ง ยังมีการพัฒนาเครื่องเล่นเกมส์แบบพกพาที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ที่เรียกกันว่า เครื่องเกมแฮนด์เฮลด์

Read More »
โควิด 19 ทำ Nintendo Switch แทบหาซื้อไม่ได้ในอเมริกา

โควิด 19 ทำ Nintendo Switch แทบหาซื้อไม่ได้ในอเมริกา

นินเท็นโด สวิตช์ (Nintendo Switch) ถือเป็นเครื่องเล่นวีดิโอเกมส์ที่ตีโจทก์ออกมาได้เป็นอย่างดีและได้รับการตอบรับจากแฟนเกมส์อย่างดีจากการแฟน ๆ ทั่วโลก โดยออกจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคม

Read More »
คนวงการเกมส์ร่วมสบทบทุนสู้โควิด 19

คนวงการเกมส์ร่วมสบทบทุนสู้โควิด 19

อย่างที่เราต่างรู้กันดีจากการที่ไวรัสโควิด19 ได้แพร่ระบาดไปทั่วโลกในทุกวันนี้ และแน่นนอนด้วยการที่การแพร่ระบาดมันทวีความรุนแรงมากขึ้นแบบเท่าทวีคูณมันทำให้ทั้งจำนวนแพทย์และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ขาดแค้นเป็นอย่างมากในหลายประเทศ โดยเฉพาะในทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกาที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสมากเป็นจำนวนหลานแสนคนรวมทั่วโลกนั้นเอง ทำให้คนในวงการต่าง ๆ ไม่ว่าจะวงการฟุตบอล หรือวงการบันเทิงดารานักร้องและนักธุรกิจได้ร่วมกันทะยอยตบเท้าออกมาบริจาคเงินช่วงเหลือหน่วยงานที่ต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อโรคดังกล่าวในแต่ละประเทศตนเอง คนในวงการวีดิโอเกมส์ก็เช่นเดียวกันได้ออกมามีส่วนร่วมในการสนับสนุนดังกล่าว โดย

Read More »
Twitch เปลี่ยนระบบแบนใหม่ แบนยัน IP ในเครื่อง!!

Twitch เปลี่ยนระบบแบนใหม่ แบนยัน IP ในเครื่อง!!

สุดยอดแพรตฟอร์มถ่ายทอดสดชื่อดังอย่าง Twitch ล่าสุดได้ทำการอัพเดทใหม่และได้เพิ่มระบบแบนแบบใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าระบบแบนแบบใหม่มีการลงโทษที่หนักขึ้นสำหรับผู้ใช้งานที่ถูกแบนจากแชทของสตรีมเมอร์ โดยเมื่อก่อนนั้นผู้ที่ถูกแบนสามารถสมัครไอดีใหม่แล้วเข้าไปพูดคุยช่องที่โดนแบนได้  นั่นทำให้มีโอกาสที่เกรียนช่องแชทที่โดนแบนก่อนหน้านั้นสามารถเข้ามาเกรียนป่วนคนในช่องแชทได้ด้วยไอดีที่พวกเขาสมัครใหม่ นี่เป็นวิธีหนึ่งที่ Twitch พยายามควบคุมเหล่าคนดูสายเกรียนทั้งหลายที่พยายามรบกวนเหล่าสตรีมเมอร์หรือผู้ชมในช่องแชทคนอื่นไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่หยาบคาย หรือการสแปมข้อความที่ไม่เหมาะสมรัวๆ

Read More »