ข่าวเกม World

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมWorld  อัพเดทข่าวสารเกียวกับ เกมออนไลน์ เกมconsole เกมออกใหม่ จากทั่วทุกมุมโลก ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

มาส่องเกมใหม่น่าเล่น ที่สายเกมพลาดไม่ได้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

มาส่องเกมใหม่น่าเล่น ที่สายเกมพลาดไม่ได้

สำหรับแฟนเกมที่กำลังมองหา เกมใหม่น่าเล่น แต่ยังไม่มีข้อมูล วันนี้เรามีเกมออกใหม่มาแนะนำค่ะ ชื่นชอบเกมแนวไหนก็เลือกโหลดมาเล่นได้ตามใจชอบเลยค่ะ อย่ารอช้าเลยเนอะ มาดูกันค่ะว่ามีเกมอะไรบ้าง เกมใหม่น่าเล่น ที่คอเกมต้องลอง Apex

Read More »
รวมมาให้แล้ว! Youtuber แคสเกมที่น่าสนใจ ชวนให้ติดตาม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวมมาให้แล้ว! Youtuber แคสเกมที่น่าสนใจ ชวนให้ติดตาม

ในปัจจุบันวงการแคสเกม ถือเป็นวงการที่มีความเจริญเติบโตอย่างมาก และมีนักแคสเกมที่ก้าวเข้าสู่วงการนี้กันอย่างมากมาย เพราะนอกจากการเล่นเกม สร้างความสนุกสนานให้แก่ตัวเองแล้ว การแคสเกมยังสามารถสร้างรายได้ให้ได้อีกด้วย จึงทำให้อาชีพนี้ถือเป็นอาชีพที่กำลังมาแรง และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหารายได้อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งในวันนี้จึงได้รวบรวมเหล่า Youtuber

Read More »
คำถามโดนใจผู้เล่นเกม ซื้อแผ่นหรือดาวน์โหลดอะไรดีกว่ากัน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

คำถามโดนใจผู้เล่นเกม ซื้อแผ่นหรือดาวน์โหลดอะไรดีกว่ากัน

จะซื้อเกมในรูปแบบแผ่นหรือซื้อแบบดิจิตอลดาวน์โหลดดีกว่ากัน หลาย ๆ คนอ่านแล้วคงคิดหนักเลย เพราะคำถามนี้เป็นที่น่าหนักใจสำหรับผู้เล่นเกมบน console ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทั้งบนแพลตฟอร์ม Playstation 5,

Read More »
Tyler1 สตรีมเมอร์ League of Legends สายเกรียนเซ็นสัญญาเข้าทีม T1 เรียบร้อย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Tyler1 สตรีมเมอร์ League of Legends สายเกรียนเซ็นสัญญาเข้าทีม T1 เรียบร้อย

หากใครที่มักเข้าไปดูสตรีมใน Twitch บ่อยๆคงน่าจะคุ้นๆกับสตรีมเมอร์ชื่อดังคนนี้แน่นอน นั่นก็คือ Tyler1 สุดยอดสตรีมเมอร์สายเกรียนแตกที่มักจะสตรีมเล่น League of Legends เป็นส่วนใหญ่

Read More »
อัพเดทล่าสุด!! PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

อัพเดทล่าสุด!! PUBG Mobile เวอร์ชั่น 1.3 มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้น

            PUBG Mobile เป็นเกมแนวแอคชั่นสมจริงที่แทบไม่มีใครไม่รู้จัก อย่างที่เรารู้กันว่าเมื่อเร็วๆนี้ทางค่ายได้ทำการอัพเดทเกมให้เป็นเวอร์ชั่น 1.3 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ซึ่งดูเหมือนจะใช้งานได้ง่ายดายขึ้น แถมยังมาพร้อมกิจกรรมการฉลองครบรอบ 3 ปี

Read More »
มาทำความรู้จักเกม RPG กันเถอะ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

มาทำความรู้จักเกม RPG กันเถอะ

มาทำความรู้จักเกม RPG กันเถอะ ทุกท่านเคยสงสัยกันบ้างไหมคะว่า เกมแนว RPG มีคำนิยามคืออะไร แล้วต้องเป็นเกมแบบไหน เราถึงจะเรียกเกมนั้นว่าแนว RPG เพราะบางเกมก็มีรูปแบบการเล่นที่ชัดเจน จนสามารถกำหนดประเภทได้ แต่บางเกมมันก้ำกึ่งมาก

Read More »
5 เกมออนไลน์ ปี 2021 ล่าสุด น่าซื้อมาเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

5 เกมออนไลน์ ปี 2021 ล่าสุด น่าซื้อมาเล่น

                  เกมออนไลน์มีให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นมากมาย แต่ละเกมมีความพิเศษเฉพาะตัวที่ทำให้ผู้เล่นต้องจดจ่อรอคอยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของผู้ผลิต รวมไปถึงการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเกมเป็นคนแรก ๆ แต่การเล่นเกมก็มีข้อดีข้อเสีย ควรเลือกใช้เวลาเล่นที่มีความเหมาะสม เพราะหากติดเกมจะทำให้เสียการเรียนหรือการทำงานได้                   สำหรับผู้ที่เล่นเกมเป็นประจำจะรู้ดีว่า

Read More »
Pragmata ว่าที่เกมฟอร์มยักษ์ในปี 2022 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pragmata ว่าที่เกมฟอร์มยักษ์ในปี 2022

             เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมานี้มีเกมหนึ่งที่ถูกเปิดตัวออกมาในฐานะเกมฟอร์มยักษ์ประจำปี 2021 หลายคนต่างก็เฝ้ารอคอยกันวางขายของเกมดังกล่าวนั่นก็คือ CyberPunk 2077 แต่หลังจากวางขายได้ไม่นานในต้นปี 2021

Read More »
สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020

สตรีมเมอร์หญิงที่มีคนติดตาม Twitch เยอะในปี 2020 ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะในปีที่แล้ว เหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ประชาชนต้องกักตัวอยู่กับบ้าน ทั้งในไทยและทั่วโลก

Read More »
มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year

มาทำความรู้จักกับเจ้าของรางวัล Content Creator Of The Year นับว่าปี 2020 เป็นปีทองของ Valkyrae เลยทีเดียว ที่เธอสามารถเบียดจำนวนชั่วโมงคนดูแซง Pokimane สตรีมเมอร์คนดังบนแพลตฟอร์ม

Read More »
Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends

เตรียมรอเล่นเกมแนว MMO ใหม่ล่าสุดจากทาง Riot ได้เลย เมื่อล่าสุดรองประธานของบริษัท Riot หรือที่รู้จักกันในนามผู้พัฒนาเกม MOBA ยอดฮิตชื่อดังอย่าง

Read More »