ข่าวเกม Pc/Online

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมPc/Online  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

Spore เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Spore

Spore เป็นเกมน่ารัก ๆ เล่นง่าย ๆ สไตล์ยุคอวกาศที่เด็กก็สามารถเล่นได้ โดยเรื่องราวคร่าว ๆ ในเกม ไม่ได้บอกอะไรมากนัก

Read More »
Resort Island Tycoon เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Resort Island Tycoon

         สำหรับใครที่กำลังว่าง เบื่อ ๆ อยู่บ้านจนไม่รู้จะทำอะไรแล้ว และอยากซ้อมฝึกฝีมือในการให้บริการดูสักหน่อย งั้นก็ลองมาเล่นเกมที่มีชื่อว่า Resort Island Tycoon

Read More »
Prison Escape เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Prison Escape

         ขึ้นชื่อว่าคนทำผิดแม้เพียงเล็กน้อยก็เรียกว่าเป็นความผิดทั้งนั้น แต่ถ้าหากว่าคู่กรณีไม่เอาเรื่อง หรือว่ามีการยอมความเรื่องนั้นก็จบได้อย่างง่าย ๆ และผู้กระทำผิดก็ต้องไม่ทำผิดซ้ำอีก ซึ่งนี่หมายถึงคดีจำพวกลักเล็กขโมยน้อย หรือฉกชิงวิ่งราวต่าง ๆ แต่ถ้าเป็นคดีใหญ่

Read More »
Learn to read & save the animals เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Learn to read & save the animals

         ใครที่อยู่บ้านว่าง ๆ แล้วรู้สึกว่าเริ่มเบื่อกับเกมแนว Action, Puzzle หรือว่า Adventure ที่เล่นอยู่ และอยากลองเล่นเกมที่เกี่ยวกับความรู้ขึ้นมา

Read More »
แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมบิน ตะลุยด่าน เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลา เล่นแล้วติดใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมบิน ตะลุยด่าน เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลา เล่นแล้วติดใจ

เกมเล่นเพลิน เกมฆ่าเวลา เกมสนุก ๆ ที่ต้องลองเล่น สำหรับเกมที่เราสามารถเล่นได้เพลิน ๆ เป็น เกมฆ่าเวลา ที่มีเอาไว้ติดเครื่อง

Read More »
Dungeons & Darkness เกมแนวตะลุยดันเจี้ยนสุดสยองขวัญ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dungeons & Darkness เกมแนวตะลุยดันเจี้ยนสุดสยองขวัญ

ปกติหลายคนก็ไม่ค่อยถูกกับเกมแนวตะลุยดันเจี้ยนอยู่แล้วเพราะมันค่อนข้างที่จะเต็มไปด้วยความยากและความท้าทายจนทำให้หัวใจแทบจะหยุดเต้น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ชอบเกมส์แนวนี้เนื่องจากมันเต็มไปด้วยความยากและความท้าทาย เวลาเล่นแล้วก็รู้สึกว่าอยากจะเอาชนะไปเรื่อยๆ มันคงจะไม่ถูกโฉลกกับอีกหลายคนถ้ามีการผสมผสานความสยองขวัญเข้าไปด้วยเหมือนกับเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Dungeons & Darkness เกมแนว Action RPG

Read More »
Iron Harvest เกมแนววางแผนการรบที่ให้คุณสนุกสนานจากการใช้สมอง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Iron Harvest เกมแนววางแผนการรบที่ให้คุณสนุกสนานจากการใช้สมอง

  เกมบางเกมนั้นสามารถมอบความสนุกสนานให้กับคุณได้ไหมว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่าการใช้สมองเลย อย่างเช่นเกมแนว Puzzle หรือเกมแนววางแผนการรบ มันเป็นเสน่ห์ของเกมแนวนี้ที่ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินแบบลืมเวลาได้แต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยจนเกินไปจากการเล่นเกมที่เต็มไปด้วยแอคชั่นมากมาย หากคุณชอบเกมส์แนวนี้วันนี้เราก็มีเกมแนววางแผนการรบมาแนะนำกันนั่นก็คือ Iron Harvest เกมที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์

Read More »
Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash

เกมแนวซอมบี้นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาเป็นระยะเวลานานติดต่อกันหลายปี เราจะเห็นได้ว่าผู้พัฒนาทั้งหลายมีความพยายามอย่างยิ่งในการปรับเปลี่ยนให้เกมของตนเองนั้นมีความแตกต่างจากเกมซอมบี้เกมอื่นธรรมดาทั่วไป บางคนเพิ่มความน่ากลัวเข้ามาแบบเต็มขีด บางคนก็ใส่การต่อสู้สุดมันเข้ามาจนทำให้ซอมบี้แทบไม่เหลือความน่ากลัว แต่มีผู้พัฒนาไม่น้อยเลยทีเดียวที่สนใจนำเอาตัวละครเด็กสาวพร้อมกับฉากเซอร์วิสวับแวมมาเป็นส่วนหนึ่งในเกมปราบซอมบี้ เช่นเดียวกับเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Dead Or School เกมแนว

Read More »
Battlerite แอคชั่นมัลติเพลเยอร์ออนไลน์แบบฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้บนสตรีม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Battlerite แอคชั่นมัลติเพลเยอร์ออนไลน์แบบฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้บนสตรีม

ปกติแล้วเกมแนวต่อสู้มัลติเพลเยอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะนำเสนอออกมาในรูปแบบแนวใดแนวหนึ่งถ้าไม่เป็นเกมแนว Moba ก็มักจะมาในลักษณะของเกมแนว Battle Royal เนื่องจากเกมแนวเหล่านี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าหลายคนนั้นอยากจะเล่นเกมที่มีสไตล์คล้ายกับเกมแนวโมบ้าไม่จำเป็นต้องตีป้อมหรือตีครีปแต่อย่างใด หากคุณกำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่เราขอแนะนำ Battlerite เกมที่สามารถดาวน์โหลดเล่นได้ฟรีบนสตรีม

Read More »
EVE Online เกมออนไลน์ยุคเก่าที่ในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

EVE Online เกมออนไลน์ยุคเก่าที่ในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยม

ย้อนกลับไปในช่วงยุค 2000 เป็นยุคที่เกมออนไลน์เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เราจะเห็นว่าในยุคนั้นมีเกมออนไลน์ยุคเก่าออกมามากมายอย่างเช่นเกม Ragnarok เกมเหล่านี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะประสบความสำเร็จอย่างงดงามเนื่องจากในยุคสมัยนั้นไม่ได้มีทางเลือกให้เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการมากมายเหมือนกับในปัจจุบัน ในยุค 2000 มีเกมออนไลน์อยู่เกมอย่างที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามโดยเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2003

Read More »
STRANDED DEEP เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

STRANDED DEEP

การเดินเรื่องในเกมแนวเอาชีวิตรอดอย่าง STRANDED DEEP ได้ถูกออกแบบมาให้เราได้ใช้สมองอยู่ประมาณหนึ่งเลย เพราะว่าเราจะต้องหาทางออกไปให้ได้ ด้วยวิธีการต่าง ๆ โดยอาจจะประยุกต์เอาอะไรแถว นั้นมาเป็นอาวุธเพื่อป้องกันตัว ซึ่งในเกมนี้ถูกนำเสนอมุมมองแบบ

Read More »
Overdrive City เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Overdrive City

         ไม่รู้ว่าสาวกคนรักความเร็วจะติดใจกับเกมขับรถแนวไหนกันบ้าง ? ขับแบบทางเรียบ, ทางวิบาก หรือว่าการชนกันแบบแหลกราญ โดยแต่ละเกมก็ล้วนมีรายละเอียดที่ชวนเล่นแตกต่างกันไป ซึ่งนั่นก็เป็นความชอบส่วนบุคคล แต่ว่าเกม Overdrive

Read More »