ข่าวเกม Pc/Online

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมPc/Online  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

เกมเดอะซิมที่กำลังมาแรง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมเดอะซิมที่กำลังมาแรง

เกมเดอะซิมที่กำลังมาแรง สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังมองหาเกมเล่นในช่วงระยะเวลาว่างหรือว่าจะเป็นช่วงพักเที่ยงของการทำงานวันนี้เรามีเกมมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกัน นั่นก็คือเกมที่กำลังได้รับความโด่งดังจากผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้เกมเดอะซิม เป็นเกมที่มีผู้เข้าเล่นหลากหลายล้านคนเป็นเกมที่ มีรูปแบบการเล่นง่ายได้ทุกคนสามารถเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็สามารถเข้าเล่นได้เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือโน้ตบุ๊ค computer iPad หรืออุปกรณ์ที่สามารถรองรับกับระบบเกมได้นั่นเอง รูปแบบ เกม

Read More »
Shadow Arena เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Shadow Arena

ผลงานสุดอลังการจากค่าย Pearl Abyss ที่อดีตเคยเป็นโหมดในเกม Black Desert Online แต่เนื่องด้วยปัญหาทางด้านเทคนิคต่าง ๆ ที่ส่งผลกระทบกับโหมดหลัก ๆ

Read More »
เกม Raycity เกมดังในอดีต เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Raycity เกมดังในอดีต

เกม Raycity เกมดังในอดีต เกม Raycity เกมดังในอดีตเป็นเกมที่กำลังจะกลับมาอีกครั้งซึ่งเป็นเกมดังในอดีตที่มีการแข่งขันคือเกมการขับรถนั่นเองซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งในปัจจุบัน 2020 เขากำลังจะกลับมาอีกครั้ง มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และมีความทันสมัยมากขึ้นซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชอบเล่นเกมแข่งรถเป็นอย่างมากแต่ก่อนเขาเป็นเกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มีกระแสนิยมอย่างยาวนานปัจจุบันเขาจะกลับมาทวงคืน

Read More »
ทำความรู้จัก The Oni ระเบิดพลังโทสะแห่งยามาโอกะ ในเกม Dead By Daylight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำความรู้จัก The Oni ระเบิดพลังโทสะแห่งยามาโอกะ ในเกม Dead By Daylight

การรักษาและคงไว้ซึ่งชื่อเสียงและเกียรติแห่งวงตระกูลนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากในตระกูลยามาโอกะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับเขา The Oni (เดอะโอนิ) ผู้ที่ซึ่งอุทิศตนไปกับการเป็นซามูไรเสมอมา ถึงแม้ว่าการดำเนินชีวิตของเขานั้น จะเป็นเพียงแค่เงา

Read More »
Red dead redemption 2 เกม Open World ดี ๆ จากค่ายระดับตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Red dead redemption 2 เกม Open World ดี ๆ จากค่ายระดับตำนาน

สำหรับค่ายเกมมือเก๋า มากประสบการณ์ที่เมื่อพูดชื่อค่ายขึ้นมาอย่างค่ายเกม Rockstar แน่นอนว่าคอเกมเมอร์หลายต่อหลายคน จะต้องนึกถึงเกมชื่อดัง ที่เป็นกระแส และได้รับการตอบรับจากบรรดาแฟนเกมอย่างล้นหลามเสมอมาอย่างเกม GTA หรือ Grand

Read More »
Dota2, เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dota2, เทคนิคการเล่น Slark สุดยอดแครี่แห่งแพทช์นี้

เชื่อแน่ว่าผู้เล่นแครี่ Dota2 หลายๆคนน่าจะเคยเจอปัญหาที่อีกฝั่งเลือกตัวออฟเลนมาแบบถึกๆ เลือดเยอะพร้อมรับทุกแรงปะทะ ทำให้การที่เราเจอฮีโร่ถึกๆแบบนี้ ต้นเกมค่อนข้างจะเป็นปัญหาสำหรับแครี่ที่ไม่ค่อยมีดาเมจมากนักในช่วงต้นเกม แต่ถ้าหากเราเลือก Slark ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป เพราะ

Read More »
แนะนำเกม Spellbreak สุดยอดเกมแนว Battle royale ที่มาในธีมเวทมนต์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม Spellbreak สุดยอดเกมแนว Battle royale ที่มาในธีมเวทมนต์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเกมแนว Battle royale ไม่ได้มีเพียงแค่การใช้ปืนหรือดาบเข้าห้ำห่ำกัน แต่กลายเป็นใช้เวทมนต์ในการต่อสู้แทน เชื่อแน่ว่าแค่การใช้เวทมนต์แทนอาวุธปืนที่เราต่างคุ้นเคยกัน เพียงแค่นี้ก็น่าจะทำให้ใครหลายๆคนตาลุกวาวแน่นอน และล่าสุดได้มีเกมน้องใหม่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานโดยชื่อเกมมีชื่อว่า Spellbreak โดยเกมนี้เป็นเกมแนว

Read More »
Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Riot เผย กำลังแอบซุ่มพัฒนาเกมแนว MMO ในจักรวาลของ League of Legends

เตรียมรอเล่นเกมแนว MMO ใหม่ล่าสุดจากทาง Riot ได้เลย เมื่อล่าสุดรองประธานของบริษัท Riot หรือที่รู้จักกันในนามผู้พัฒนาเกม MOBA ยอดฮิตชื่อดังอย่าง

Read More »
เกมเดอะซิมส์ (The Sims ) คืออะไร เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมเดอะซิมส์ (The Sims ) คืออะไร

เกมเดอะซิมส์ (The Sims ) คืออะไร เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเกมเดอะซิมที่เป็นที่นิยมในโลกออนไลน์เป็นเกมที่ให้ความสนุกสนานกับผู้เล่นและเป็นเกมที่ช่วยให้เราผ่อนคลายนั่นเองซึ่งเกม The Sims มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายโดยเนื้อหาภาพรวมของเกม The

Read More »
The Dark Pictures Anthology- Man of Medan เกมสยองขวัญที่เน้นฉากตุ้งแช่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan เกมสยองขวัญที่เน้นฉากตุ้งแช่

            ฉากตุ้งแช่หรือจั้มสแกนั้นเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะในภาพยนตร์ อนิเมชั่น หรือแม้แต่เกมแนวสยองขวัญ ต้องบอกว่าฉากเหล่านี้มันทำให้ผู้รับชมนั้นตกใจมากกว่าที่จะหวาดกลัวซึ่งก็ช่วยเสริมอารมณ์ร่วมในการรับชมหรือการเล่นเกมได้เป็นอย่างดีมันจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ก็มีบางคนที่เกลียดฉากเหล่านี้เข้าไส้เช่นเดียวกันโดยเฉพาะคนที่ชอบรับชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมแบบใจจดใจจ่อเพราะมันจะทำให้สะดุ้งเป็นพิเศษ แต่สำหรับใครที่ชอบแล้วล่ะก็เราขอแนะนำเกมแนวสยองขวัญอย่าง The Dark Pictures

Read More »