ข่าวเกม Pc/Online

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมPc/Online  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

Perfect World Online เกมฮิตยอดนิยมในปี 2563 เกมดนตรี ที่มีความ RPG เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Perfect World Online เกมฮิตยอดนิยมในปี 2563

Perfect World Online เกมฮิตยอดนิยมในปี 2563 ในสังคมปัจจุบันหาทุกท่านเลือกที่จะเล่นเกมเพื่อผ่อนคลายความเครียดและผ่อนคลายสมองเพื่อให้สมองนั้นปลอดโปร่งและมีความเพลิดเพลิน วันนี้เรามีเกมมาให้ทุกท่านได้เลือกสัมผัสกันและจะอธิบายเกี่ยวกับรูปแบบของเกมรวมถึงทักษะและวิธีการเล่นเกมดังกล่าวว่าทุกท่านจะสามารถเล่นเกมได้อย่างไรบ้างและเป็นเกมที่มีรูปแบบวิธีการเล่นในลักษณะใดนั่นก็คือ เกม Perfect World

Read More »
Birthdays the Beginning เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Birthdays the Beginning

         แค่ฟังชื่อเกม Birthdays the Beginning ดูแล้วก็น่าจะเป็นเกมอะไรสักอย่าง ที่เกี่ยวข้องกับวันเกิด โดยที่มันอาจจะเป็นเกมแต่งหน้าเค้ก หรือว่าเกม Surprise

Read More »
Bombergirl เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Bombergirl

คอเกมวัยเก๋าน่าจะคุ้นเคยกับเกมที่ชื่อว่า Bomberman อยู่บ้าง ซึ่งเกมนี้เคยอยู่ในยุคสมัยที่เครื่องเล่น Famicom กำลังโด่งดัง โดยในสมัยนั้นมีตัวละครคล้าย ๆ นินจาเป็นตัวเดินเกม ส่วนภาพก็ยังเป็นแบบ

Read More »
แนะนำเกม รวม 3 เกมที่มีตอนจบเศร้า เกมจบเศร้า ที่เล่นจบแล้วน้ำตาต้องซึม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 3 เกมที่มีตอนจบเศร้า เกมจบเศร้า ที่เล่นจบแล้วน้ำตาต้องซึม

หนึ่งในกิมมิคของเกมที่เราจะมายกประเด็นในวันนี้ก็คือ เนื้อเรื่องเกม หรือ สตอรี่ของเกม โดยเฉพาะเกมที่เป็นแนว เกมเนื้อเรื่อง บอกเลยว่าตอนจบนี่ทำให้พีคและช็อกมานักต่อนักแล้ว สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำเกมที่ตอนจบจบเศร้า บอกเลยว่าเล่นไปจนจบอาจจะต้องมีปาดน้ำตากันบ้าง แต่ก็เถียงไม่ได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้ก็คือหนึ่งในเสน่ห์ของเกมที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ประทับใจ

Read More »
แนะนำเกม รวม 3 อันดับ เกมซีรีส์ยอดนิยม ขวัญใจเกมเมอร์ตลอดกาล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 3 อันดับ เกมซีรีส์ยอดนิยม ขวัญใจเกมเมอร์ตลอดกาล

ในปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่า เกมใหม่ๆ น่าเล่น มีให้โหลดกันมากมาย แต่จะมีเกมใหม่ออกมามากขนาดไหน เราก็ต้องยอมรับเลยว่า เกมในตำนาน หรือ เกมยอดนิยมตลอดกาล ก็ยังมีกลุ่มคนเล่นเกมที่จะตามซัฟพอร์ตและรอเล่น

Read More »
SCUM เกมเอาตัวรอด โหดระดับพระกาฬ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

SCUM เกมเอาตัวรอด โหดระดับพระกาฬ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

ถือเป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างเสมอมา กับเกมแนวเอาตัวรอดแบบ Suvival ในแผนที่สุดกว้างใหญ่แบบ Open World ที่ผู้เล่นสามารถผจญภัยไปบนโลกกว้างได้อย่างอิสระและไม่มีข้อจำกัดแต่อย่างใด ทำให้ระยะหลังมีการวางจำหน่ายตัวเกมในรูปแบบ Open World

Read More »
Grounded เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Grounded

สำหรับเกมแนวเอาชีวิตรอด ที่เป็นผลงานใหม่ล่าสุดจากค่าย Obsidian Entertainment ที่ได้เปิดให้ทดสอบไปเมื่อประมาณกลางปี 2563 ที่ผ่านมา และมีแผนวางจำหน่ายอย่างจริงจังในปี 2564 กับเกมที่มีชื่อว่า Grounded

Read More »
BULLETS PER MINUTE เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

BULLETS PER MINUTE

การผสมผสานรูปแบบการเล่นที่ ก่อให้เกิดการเล่นรูปแบบใหม่มีอยู่ทั่วไป ซึ่งกระแสตอบรับของบางเกมก็ได้รับความนิยมท่วมท้น เพราะว่าทำออกมาได้โดนใจเหล่าเกมเมอร์ แต่ในขณะเดียวกันบางเกมก็ซบเซา แถมยังถูกด่าอีกด้วยว่านี่มันคือเกมอะไรกัน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเกม BULLETS PER MINUTE

Read More »
A Plague Tale- Innocence เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

A Plague Tale: Innocence

เกมผจญภัยสุดอินดี้ของทีมพัฒนาชาวฝรั่งเศส จากค่าย Asobo Studio ที่ปล่อยผลงานเกมที่มีชื่อว่า A Plague Tale: Innocence ออกมา

Read More »
Aliens- Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Aliens: Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล

            หากนึกถึงศัตรูตัวร้ายที่มาจากนอกอวกาศแล้วล่ะก็หลายคนจะต้องนึกถึงเอเลี่ยนอย่างแน่นอน เอเลี่ยนนั้นมีต้นกำเนิดมาจากภาพยนตร์ไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาลในชื่อเดียวกันที่ออกฉายครั้งแรกตั้งแต่ปี 1979 ภาพยนตร์เรื่องนี้โด่งดังเป็นพลุแตกจนมีภาคต่อออกมามากมายจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยความนิยมของมันและตัวร้ายที่เต็มไปด้วยความสามารถจนมนุษย์อย่างเราแทบจะต่อสู้ไม่ได้ทำให้มันได้รับการหยิบยกนำเอามาสร้างเป็นเกมหลายต่อหลายครั้ง บางเกมก็ประสบความสำเร็จแต่บางเกมก็แป้กอย่างน่าเสียดาย มันจึงเป็นความท้าทายของทีมผู้สร้างเป็นอย่างมากกับการสร้างเกม Aliens: Fireteam

Read More »
Euro Truck Simulator 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Euro Truck Simulator 2

บางคนอาจจะคิดว่าการขับรถไม่ใช่เรื่องยาก โดยข้อคิดเห็นนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ แต่ว่าถ้าเกิดรถนั้นเป็นรถบรรทุกล่ะ มันจะง่ายเหมือนกับรถยนต์ทั่ว ๆ ไปไหม ? ซึ่งสิ่งที่พูดถึงนั่นคือในชีวิตจริงที่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะขับรถได้ทุกแบบ นั่นเป็นเพราะว่ามีหลายปัจจัยที่เป็นข้อจำกัด แต่ถ้าใครที่เบื่อรถยนต์

Read More »
Terminator- Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Terminator: Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก

            คนเหล็กเป็นชื่อเรียกที่รู้กันเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น เป็นคำที่พ่อพูดถึงแล้วคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงนักแสดงนำอย่างอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และภาพยนตร์หุ่นจักรกลสังหารอย่าง Terminator ภาพยนตร์แนว Action scifi ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

Read More »