ข่าวเกม Pc/Online

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมPc/Online  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

RISK OF RAIN 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

RISK OF RAIN 2

เนื่องจากกระแสตอบรับในภาคแรกเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง จึงส่งผลให้ตัวเกม RISK OF RAIN 2 ถือกำเนิดขึ้น โดยในภาคนี้มีการเปลี่ยนโฉมใหม่ที่เรียกว่าแตกต่างไปจากภาคแรกแบบสุด ๆ ทั้งภาพกราฟิก

Read More »
Neon Abyss เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Neon Abyss

แสงสีนีออนเป็นอะไรที่สวยงาม เปล่งประกายเมื่ออยู่ในความมืด ก็ไม่รู้ว่าเกม Neon Abyss จะสื่อความหมายว่าเป็นแบบนั้นหรือเปล่า แต่ที่รู้ในตอนนี้ คือ เกมนี้เป็นเกมแนวสุ่ม ซึ่งทุกอย่างจะถูกสุ่มสลับสับเปลี่ยนอยู่ไปมา

Read More »
Fortnite- save the world เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Fortnite: save the world

ความมีเสน่ห์ของเกมแต่ละเกมก็มักจะมาจากไอเดียของทีมผู้พัฒนา ถ้าเกมไหนสร้างสรรค์ และมีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งก็แน่นอนว่าเกมนั้นต้องได้รับความนิยมอย่างไม่ต้องสงสัย เหมือนกับเกมที่มีชื่อว่า Fortnite: save the world เกมแนว

Read More »
American Truck Simulator เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

American Truck Simulator

สำหรับคนทั่วไปที่ขับรถเป็นอยู่แล้ว ก็มักจะไม่ค่อยเล่นเกมแนวขับรถหรอก แต่ถ้าหากได้ลองขับรถที่ไม่ใช่รถยนต์ทั่วไป แต่เป็นรถบรรทุกล่ะ สนใจขึ้นมาบ้างไหม ? ยิ่งโดยเฉพาะในเกม American Truck Simulator

Read More »
Human Fall Flat เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Human Fall Flat

Human Fall Flat เป็นเกมแนวการแก้ไขปริศนา ที่เดินเรื่องด้วยตัวละครก้อนสีขาวนุ่ม ๆ ซึ่งเราจะต้องหาทางผ่านด่านต่อไปด้วยวิธีการต่าง ๆ โดยเกมนี้มีการแฝงความตลกเข้ามาด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้จากการแสดงออกของตัวละครกลม

Read More »
Omensight เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Omensight

Omensight เป็นเกมแนวสืบสวนผสมผสานกับ Action ซึ่งจะไม่มีการเลือกคำตอบที่จะส่งผลลัพธ์ยังฉากต่อไป เราจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีฉากจบแบบไหน แถมเรายังสามารถย้อนกลับมาเล่นด่านต่าง ๆ ได้ใหม่ด้วย และต้องบอกว่าเกมนี้มีการนำเสนอเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ขอบคุณภาพปกจาก

Read More »
Overkill’s The Walking Dead เกมออนไลน์จากซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Overkill’s The Walking Dead เกมออนไลน์จากซีรีส์ดังที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

            The Walking Dead เป็นซีรีส์ที่ในปัจจุบันนี้ออกมาแล้วถึง 7 Season ด้วยกัน สามารถครองใจผู้คนทั่วทั้งโลกได้อย่างอยู่หมัดในฐานะของซีรีส์ซอมบี้รูปแบบใหม่ที่ไม่ได้นำเสนอความน่ากลัวจากซอมบี้แค่เพียงอย่างเดียว แต่ยังนำเสนอความโหดร้ายของผู้คนที่ต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์เลวร้ายให้สำเร็จ

Read More »
Northgard เกมที่จะพาคุณเข้าสู่สมรภูมิการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Northgard

สำหรับเกมแนววางแผนการรบอย่าง Northgard มีความน่าสนใจหลายอย่าง ทั้งในเรื่องของระบบการเล่น โดยในเกมนี้ก็มีวิธีการเอาชนะได้หลายรูปแบบ ซึ่งแตกต่างจากเกมอื่นที่เป็นแนวนี้ ที่จะทำแค่การสร้างกองทัพแล้วเอาชนะฝ่ายตรงข้ามเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้แล้วก็ยังมีในส่วนของภาพที่มีความสวยงามเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Call of Duty- WW II เกมที่จะพาคุณเข้าสู่สมรภูมิการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Call of Duty: WW II เกมที่จะพาคุณเข้าสู่สมรภูมิการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่ 2

สงครามโลกครั้งที่ 2 นั้นได้กลายมาเป็นฉากการต่อสู้ภายในเกมนับครั้งไม่ถ้วน อาจเป็นเพราะว่ามันเป็นมหาสงครามใหญ่ครั้งล่าสุดที่โลกได้เผชิญ แถมยังมีรายละเอียดมากมายที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ หนึ่งในเกมแอคชั่นที่มักจะพาเราเข้าสู่สมรภูมิการต่อสู้ในสงครามโลกนั้นก็คือ Call of Duty โดยในครั้งนี้พวกเขามาในชื่อภาค

Read More »
Middle Earth- Shadow of War เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Middle Earth: Shadow of War

Middle Earth: Shadow of War คือ เกมAction RPG ภาคต่อที่มีการปรับปรุงตัวเกมใหม่หลายอย่าง โดยค่ายดังที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง

Read More »
Medieval Dynasty เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Medieval Dynasty

หากค่ายไหนมีการพัฒนาเกมจำลองการใช้ชีวิตเสมือนจริง หรือที่เรียกอีกชื่อว่า Life Simulation ได้ครบทุกรายละเอียด ส่วนใหญ่เกมนั้นก็มักจะได้รับความนิยมอยู่ตลอด ยิ่งถ้ามีการนำกิจวัตรจริง ๆ ของคนมาใส่ไว้ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เกมนั้นน่าสนใจมากขึ้น

Read More »
Mortal Shell เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Mortal Shell

สำหรับผลงานเกมน้องใหม่ แนวAction RPG จากค่าย Cold Symmetry ที่ออกจำหน่ายเมื่อไม่นานมานี้อย่าง Mortal Shell จะเป็นเกมที่จะให้เราหาคำตอบเอาเองผ่านบทสนทนา ซึ่งก็มีทั้งการแก้ไขปริศนาเพื่อไปยังด่านต่อไป ถ้าใครที่ชอบคิดอะไรเยอะ

Read More »