ข่าวเกม Mobile

อัพเดทข่าวสาร ข่าวMobile   เกมออกใหม่ ข่าวเกมมือถือ  ที่น่าสนใจ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

รวม 4 เกม เหมาะสำหรับเด็ก เกมสร้างสรรค์ที่ผู้ปกครองควรโหลดไว้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวม 4 เกม เหมาะสำหรับเด็ก เกมสร้างสรรค์ที่ผู้ปกครองควรโหลดไว้

เกมน่ารักๆ เกมสำหรับเด็ก เกมสร้างสรรค์ เกมแนะนำ หากคุณปวดหัวไปกับบรรดาหมวดเกมต่างๆที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายจนคุณถึงกับงงแล้วล่ะก็ขอแนะนำ เกมสร้างสรรค์ เกมสำหรับ เป็นเกมแนะนำที่บทความนี้จะพาคุณผู้ปกครองทั้งหลายไปดูว่ามี เกมดีๆ เกมสร้างสรรค์

Read More »
แนะนำ 5 เกมบน IPhone มันส์จ้า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำ 5 เกมบน IPhone มันส์จ้า

ถ้าคุณชอบเกมกีฬาไม่ว่าคุณจะเป็นเกมกีฬาเอ็กซ์ตรีม, เกมกอล์ฟ, ฟุตบอล รวมทั้งเกมกีฬาอื่น ๆ วันนี้เราได้รวบรวมมาแล้วทั้ง 5 เกมด้วยกัน มีกีฬามากมายหลากหลายแนว ถ้าสนใจเข้าไปดูกันเลยรับรองเล่นเพลินจนลืมนอนกันเลยทีเดียว

Read More »
หยุดยาวแบบนี้เล่นเกมอะไรกับคุณแฟนดี ไปดู 3 เกมน่าเล่นกันเลยดีกว่า!

หยุดยาวแบบนี้เล่นเกมอะไรกับคุณแฟนดี ไปดู 3 เกมน่าเล่นกันเลยดีกว่า!

ผมเชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายคนคงอยากมีโมเมนต์เล่นเกมกับแฟนแน่นอนครับ ผมเองก็เหมือนกัน เล่นเกมกับแฟนก็คงฟินน่าดูเลยเนอะ คุณว่ามั้ย? แต่ปัญหาส่วนใหญ่คือเกมที่เราเล่นเอง มันอาจจะยากเกินไปสำหรับแฟนเรา แล้วจะแก้ปัญหาตรงนี้ยังไงดีล่ะ…ไม่ยากเลยครับ เพียงแค่เลือกเกมดี ๆ ที่เหมาะสมหน่อยก็พอแล้ว…แล้วเกมนั้นคือเกมไหนล่ะ

Read More »
รวม 5 เกม แนวปลูกผัก ทำฟาร์ม สายเกมแนวนี้ห้ามพลาด

รวม 5 เกม แนวปลูกผัก ทำฟาร์ม สายเกมแนวนี้ห้ามพลาด

หากคุณเป็นเกมเมอร์สายปลูกผัก ทำสวน แต่ก็ยังไม่รู้จะเล่นเกมไหนดี เลือกไม่ถูก เพราะทุกวันนี้ก็มีเกมแนวนี้ออกมาเต็มไปหมด ไม่ต้องกังวลไปบทความนี้จะมาแนะนำ 5 เกมปลูกผัก ทำสวน ที่รับรองว่าถูกอกถูกใจคนรักเกมแนวนี้

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mavel future fight สวมบทบาทฮีโร่ กับ สาวก "มาเวล"

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Mavel future fight สวมบทบาทฮีโร่ กับ สาวกมาเวล

   เป็นอีกหนึ่งเกมในตำนานที่เปิดตัวมาเป็นเวลามากกว่า 5-6 ปีแล้วแต่กระแสตอบรับก็ยังไม่ลดลงเลยเพราะเป็นเกมแนว mmorpg ที่พัฒนามาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างค่าย marvel มีตัวละครต่างๆนานามากมายที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นกัปตันมาเวล กัปตันอเมริกา เทพเจ้าสายฟ้า

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Durango เอาชีวิตรอดในดินแดนแสนไกล

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Durango เอาชีวิตรอดในดินแดนแสนไกล

   ในเกมเก็บเลเวลหลายคนหรือเกมที่ต้องใช้เวลาฟาร์มหลายคนอาจจะรู้จักจำพวก yulgang mobile หรือ seven knights แต่นี่คือเกมนึงที่เป็นเกมเอาชีวิตรอดออกไปทางแนวอินเดียน่าโจนส์คือเกม Durango เป็นเกมเอาชีวิตรอดอีกแนวที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและสนุกตลอดเวลาขณะที่เล่นโดยภายในตัวเกมจะให้ผู้เล่นสวมบทบาทสมมุติเป็นตัวละครผู้หญิงหรือผู้ชายโดยสามารถเลือกได้ก่อนการเข้าเกมจะเป็นการผจญภัยในพื้นที่เปลี่ยวร้างและมีเกาะหลายเกาะ

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hayday เกมปลูกผัก ที่ยังคงความคลาสสิค

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ Hayday เกมปลูกผัก ที่ยังคงความคลาสสิค

   เรียกได้ว่าเกม Hayday เป็นเกมในตำนานอีกเกมนึงที่มีประวัติการเล่นและก่อตั้งเกมแนวปลูกผักในระบบมือถือถือว่าเป็นค่ายแรกๆเลยก็ว่าได้เป็นเกมออนไลน์ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างฟาร์มทำฟาร์มของตนเองให้สวยงามและขยายใหญ่อาณาเขตไปเรื่อยช่วยเป็นเกมแนววางแผนเบาๆแนวการขายนิดๆแล้วยังมีตัวละครที่น่ารักในการเดินทางไปยังแต่ละสถานที่ว่าจะเป็นบ้านเราบ้านเพื่อนเราหรือร้านค้าสวนฟาร์มต่างๆหรือแม้กระทั่งสวนสาธารณะภายในเกมให้ตัวเกมออกแบบมาให้เหมาะกับมือถือทุกรุ่นด้วย ระบบต่างๆภายในเกม สำหรับระบบต่างๆภายในเกมของเกม hay day ถือว่าเป็นเกมฟาร์มหรือเป็นเกมเก็บเลเวลที่มีระบบต่างๆค่อนข้างครบครันไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อคเพื่อขยายขอบเขตรายเขตของฟาร์มผู้เล่นนานๆหรือจะเป็นการไปเยี่ยมเยียนผู้เล่นที่เป็นเพื่อนผ่านโลกโซเชียลของเราหรือจะเป็นการไปร้านค้าการเสนอขายผักขายเนื้อสัตว์ของเราเองโดยสามารถกำหนดราคาได้ เกมนี้ยังมีระบบร้านค้าที่ผู้เล่นสามารถทำการเติมเงินเพื่อเพิ่มเงินในเกมหรือเพิ่มวัสดุอุปกรณ์ในการก่อสร้างสิ่งต่างๆอาจจะเป็นบ้านเรือนอาคารไร่หรือแม้กระทั่งฟาร์มหมูฟาร์มวัวเป็นต้นส่วนสำคัญของเกมก็คือการพัฒนาฟาร์มของผู้เล่นเองให้มีขนาดใหญ่อาณาเขตกว้างมากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อทำคะแนนแซงใน

Read More »
สตรีมเมอร์ 4 ล้านซับเผย LoL Wild Rift เล่นยากแบบสุดๆ

สตรีมเมอร์ 4 ล้านซับเผย LoL Wild Rift เล่นยากแบบสุดๆ

หลังจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางค่ายพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Riot Games ก็ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขากำลังจะปล่อย Alpha beta test สำหรับเกม League of

Read More »