ข่าวเกม Mobile

อัพเดทข่าวสาร ข่าวMobile   เกมออกใหม่ ข่าวเกมมือถือ  ที่น่าสนใจ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

Meach arena สงครามเดือดสมรภูมิหุ่นเหล็ก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Meach arena สงครามเดือดสมรภูมิหุ่นเหล็ก

สำหรับปัจจุบันต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือข้างๆจะมีหลากหลายรูปแบบและหลายทางเลือกให้เล่นในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเกมในหมู่บ้าน 5 v5 เกมแบทเทิลเรียวชีวิตรอดเกม mmorpg open world game multiplayer แบบ

Read More »
Pony Park Tycoon เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pony Park Tycoon

         การเป็นผู้ดูแลกิจการอะไรสักอย่างไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะว่ามันมีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องส่งเสริมกัน อย่างเช่น ฐานะทางการเงิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องหลัก ๆ ในการประคองกิจการเลย อีกทั้งยังต้องใช้จ่ายในการซื้อสินค้า, การตกแต่งร้าน

Read More »
Swordsman Online เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Swordsman Online

มีไม่กี่เกมในท้องตลาดที่จะอ้างอิงเนื้อเรื่องในเกมมาจากนวนิยาย ซึ่ง Swordsman Online เองก็เป็นหนึ่งในเกมนั้น แถมยังเอาเรื่องราวจากปลายปากกาของนักเขียนชื่อดังอย่างกิมย้ง มาประยุกต์เข้ากับตัวเกมอีกด้วย ส่วนรูปแบบการเล่นก็เน้นไปในเรื่องของจีนกำลังภายใน อย่างที่ใครหลายคนชอบกัน เพราะว่ามันมักจะมีท่วงท่าการเคลื่อนไหวที่สวยงามนั่นเอง

Read More »
STICK FIGHT THE GAME เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

STICK FIGHT THE GAME

ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นเพลิน ๆ ฆ่าเวลาขอให้ลองมาเล่นเกมสุดปั่นอย่าง STICK FIGHT THE GAME ที่สามารถหาซื้อมาเล่นได้ทั้งบนเครื่อง PC และ

Read More »
Pop cat เกมแก้เบื่อนั่งจิ้มชิงแชมป์โลก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pop cat เกมแก้เบื่อนั่งจิ้มชิงแชมป์โลก

เล่นว่าปัจจุบันนั้นต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือค่อนข้างจะพัฒนาไปไกลพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเกม 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลเอาชีวิตรอดเกม mmorpg open world games multiplayer แบบ

Read More »
Metal slug commanderเกมส์แรมโบ้ในตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Metal slug commanderเกมส์แรมโบ้ในตำนาน

สำหรับปฏิบัติงานต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือข้างๆจะเปิดกว้างมากมายพอสมควรและมีเกมหลากหลายที่ถูกพัฒนามาจากระบบ PC หรือระบบคอนโซลหน้าจะเป็นเกม moba 5 v5 เกม battle royal กว่าชีวิตรอด

Read More »
Granado Espada เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Granado Espada

ถ้าพูดถึงเกมที่มีความกว้างมาก ๆ ก็คงต้องยกให้กับเกม Granado Espada ซึ่งเป็นเกมที่ติดอันดับในเรื่องของพื้นที่ เนื่องจากว่ามันมีการแบ่งแยกเป็นหลายเมือง และนั่นก็หมายความว่าเกมนี้มันย่อมกินเนื้อที่ขนาดหนัก จนทำให้ใครหลายคนแทบถอดใจ แต่ว่าในภายหลังทางผู้พัฒนาเองก็เห็นถึงปัญหานี้

Read More »
แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA

            แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Dragon Raja – SEA คงต้องกล่าวกันตามตรงว่าสถานการณ์ในแต่ละวันนั้นทำให้ผู้คนไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไร จนในท้ายที่สุด “การอยู่บ้าน” กลายเป็นตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงโรคภัย

Read More »
Scott Pilgrim Vs the World the Game เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Scott Pilgrim Vs the World the Game

การ Re – Master เกมเป็นเรื่องปกติที่หลายทีมทำ เพราะว่ามันไม่ต้องลงทุนอะไรใหม่มาก อาจจะมีเพียงแค่การปรับปรุงรูปแบบนิด ๆ หน่อย ๆ

Read More »
แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man

            แนะนำเกมมือถือยอดนิยม Sausage Man คงต้องกล่าวกันตามตรงว่าสถานการณ์ในแต่ละวันนั้นทำให้ผู้คนไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไร จนในท้ายที่สุด “การอยู่บ้าน” กลายเป็นตัวเลือกที่หลีกเลี่ยงโรคภัย แต่ก็ต้องใช้ชีวิตไม่ต่างจากช่วงปกติทั้งการเรียนออนไลน์ การทำงานจากบ้าน

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมแมว สุดน่ารัก เกมสำหรับผู้หญิง เกมสัตว์ น่ารัก ๆ 2021 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมแมว สุดน่ารัก เกมสำหรับผู้หญิง เกมสัตว์ น่ารัก ๆ 2021

ถ้าพูดถึงเกมน่ารัก ๆ บนมือถือ คงจะมองข้ามบรรดา เกมแมว เกมสัตว์เลี้ยง เหล่านี้ไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะเกมบนมือถือ ที่เราสามารถโหลดเอาไว้แก้เหงา ในเวลาที่ไม่รู้จะทำอะไร

Read More »
Murderous Pursuits เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Murderous Pursuits

ใครที่ชื่นชอบเกมแนวสืบสวนสอบสวน โดยในเกมเราจะต้องรับบทเป็นทั้งคนร้าย และคนดีไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งจุดประสงค์ของเกมนี้คือการฆ่าเหยื่อให้เนียนที่สุด โดยไม่ให้ใครจับได้ และ Murderous Pursuits คือเกมที่เข้าข่ายมากที่สุด

Read More »