ข่าวเกม Mobile

อัพเดทข่าวสาร ข่าวMobile   เกมออกใหม่ ข่าวเกมมือถือ  ที่น่าสนใจ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

Genshin impact- วิธีจัดการ Oceanid บอสสัตว์ประหลาดสุดเวียนหัว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Genshin impact: วิธีจัดการ Oceanid บอสสัตว์ประหลาดสุดเวียนหัว

            Oceanid เป็นหนึ่งในบอสที่จัดการได้ยากที่สุดของเกมส์ Genshin Impact โดยบอสตัวนี้จะอยู่ในหุบเขาทางทิศตะวันตกของ Mondstadt จุดเกิดของบอสจะอยู่ตรงจุดเดือดแห่งพื้นหุบเขา  เอกลักษณ์ของ Oceanid

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ seven knights เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ seven knights

เป็นอีกเกมที่มีผู้เล่นดาวน์โหลดมากกว่า10ล้านยอด และดูเหมือนจะเป็นกระแสมากๆในช่วงเปิดตัวแรกๆแม้ว่าจะซบเซาลงไปหลาบช่วงของเกมนี้ แต่ก็ยังคงมีผู้เล่นที่ยังคงเล่นอยู่เนื่องจากตัวเกมมีความครบครันของระบบต่างๆตัวละครหาง่ายไม่ยากจนเกินไป สำหรับสายฟรีก็สามารถเล่นได้ หรือจะเติมก็สามารถทำได้ถ้าหากเติมยังได้รับสิทธิ์ vip หลายขั้นอีกต่างหากตามจำนวนครั้งที่เติมและจำนวนเงินที่เติม และยังเป็นการสนับสนุนเกมคนไทยด้วยกัน เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟฟิกน่ารักแม้ว่ารายละเอียดภาพจะไม่ชัดมากแต่ก็ยีงมีความอลังการของการใช้สกิลต่างๆมากมายของตัวละครแต่ละตัว ผู้เล่นที่มีมือถือสเปคต่ำอาจจะเล่นได้แต่ต้องปรับภาพให้อยู่ในระดับต่ำหรือกลางเพื่อความลื่นไหล ระบบต่างๆภายในเกม  ระบบต่างๆภายในเกม

Read More »
รู้หรือไม่ LoL wild Rift แตกต่างจาก ROV นะ MOBA เหมือนกัน แต่แมสกว่า! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รู้หรือไม่ LoL wild Rift แตกต่างจาก ROV นะ MOBA เหมือนกัน แต่แมสกว่า!

เครดิต: https://gamingstreet.com/playfull-gets-3-million-to-help-brands-reach-league-of-legends-players/             หลังจากที่แฟนๆ LoL หลายคนได้จดจ่อกับการเปิดตัวของ LOL wild Rift มานับแรมปี

Read More »
รวม 4 เกมยิงปืน เล่นได้ทั้งมือถือ และ PC เกมสุดมันส์ ที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวม 4 เกมยิงปืน เล่นได้ทั้งมือถือ และ PC เกมสุดมันส์ ที่ไม่โหลดไม่ได้แล้ว

อัพเดทเกมน่าเล่น 2020 เกมยิงปืน 2020 เกมมันส์ๆ เกมแนะนำ เกมยิงปืนมือถือ เกมยิงปืน เป็นหนึ่งในหมวดหมู่ เกมยอดนิยม

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ตัวละคร assassin สุดโหด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ตัวละคร assassin สุดโหด

หลังจากทำการอัพเดทใหม่ล่าสุดเกม rov ได้ทำการ nerve และการ buff ฮีโร่ตัวให้มีความสามารถดีขึ้นหรืออาจจะแย่ลงในบางตัวเพื่อความสมดุลของเกมโดยปัจจุบันยังมีรายการแข่งขันเจลีกอยู่เรื่อยๆแม้ว่าสถานการณ์ covid-19 จะเพิ่งจางหายไปในรอบนี้จะเป็นการแนะนำตัวละคร assassin

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3ฮีโร่ที่ไฟต์เตอร์ไม่ควรนำมาเล่นในโหมดจัดอันดับ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3ฮีโร่ที่ไฟต์เตอร์ไม่ควรนำมาเล่นในโหมดจัดอันดับ

เป็นที่รู้ๆกันดีของเกมrov สำหรับฮีโร่ในแพทปัจจุบันและการเสริฟบัฟให้มีความเก่งหรืออ่อนลงตามความสมดุลของตัวละครแต่ตัว และไม่ให้ตัวไหนมีความได้เปรียบเสียเปรียบเกินไปเพื่อความเท่าเทียมแต่ก็ยังมีหลายๆตัวที่ถูกเนิฟจนแทบจะทำอะไรไม่ได้หรือเล่นไม่ได้เลยก็ว่าได้ในวันนี้จะเป็นการแนะนำตัวละครสายไฟต์เตอร์ 1. taaraa เป็นตัวละครสายแทงค์ที่มีดาเมจมาจากเลือดของตัวเองที่เสียหายไปในแต่ละรอบเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวปานกลางถึงสูงมีเรื่องที่เยอะเกราะหนาพอสมควรที่สำคัญสามารถพลิกแพลงเล่นได้หลายสายแต่ว่าปัจจุบันได้ถูกเนิฟลงไปเยอะจึงทำให้ไม่ค่อยมีประโยชน์ในการเข้าร่วมทีมไฟต์หรือแม้กระทั่งการดันป้อมเนื่องจากเป็นตัวที่ตีช้าและตีเบาในช่วงต้นเกมและถ้าหากโดนกดในช่วงต้นเกมช่วงกลางเกมสุดท้ายเกมแทบจะทำอะไรไม่ได้เลยที่สำคัญยังแพ้ item ประเภทตัดเลือดแล้วสกิล ultimate ยังถูกเนื้อตรงไปให้มีการฟื้นฟูเลือดเป็นระยะเวลาที่สั้นลงและเกราะที่น้อยลง

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ฮีโร่เมจสุดโหดแห่งอารีน่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov 3 ฮีโร่เมจสุดโหดแห่งอารีน่า

คงไม่มีใครไม่รู้จักเกม rov arena of valor ปัจจุบันมีความนิยมอย่างมากแม้จะมีเกมใหม่ๆเปิดตัวมาเรื่อยในเกมแนวโมบาแต่เกมนี้ก็ยังติดกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้จะมาแนะนำตัวฮีโร่เมจที่มีความได้เปรียบอย่างแน่นอนถ้าหากเลือกมาอยู่ในทีมของตนเอง 1. zata วิหคมืดสายเวทย์

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำ 3 ตัวละคร support ที่น่าเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov แนะนำ 3 ตัวละคร support ที่น่าเล่น

ปัจจุบันตัวละครสายซัพพอร์ตเป็นตัวละครที่มีความจำเป็นมากๆสำหรับทีมไฟหรือสำหรับเกมแนว moba เนื่องจากถ้าหากไม่มีตัวละครสายซัพพอร์ตจะทำให้ตัวละครที่มีเลือดน้อยหรือเกาะน้อยอย่างเช่นตัวละครเมจหรือแครี่จะไม่สามารถยืนทำดาเมจได้อย่างต่อเนื่องเรียกว่าถ้าหากขาดตัวละคร support ไปเเครี่กับเมจถึงกับต้องร้องแน่นอน โดยปัจจุบันนิยมนำตัวละครไฟเตอร์มาเล่นเป็นสาย support ก็สามารถทำได้หรืออจะใช้แทงค์มาเป็นตัวซัพพอร์ตก็สามารถทำได้พริกแกงตามสถานการณ์ต่างๆ 1. zip

Read More »
rov แนะนำ 3 ตัวละครน่าเล่นตำแหน่ง darkslayer lane เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

rov แนะนำ 3 ตัวละครน่าเล่นตำแหน่ง darkslayer lane

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ เป็นอีกตำแหน่งที่สำคัญเนื่องจากเป็นตัวฮีโร่ที่จำเป็นจะต้องยืนอยู่คนเดียวอาจจะรายการช่วยเหลือจากตำแหน่งป่าเนื่องจากตำแหน่งนี้จำเป็นจะต้องยืนเลนให้แข็งห้ามเสียป้อมและพยายามเก็บเงินจากเลนส์ตัวเองหรือตัดคลิปหมากของฝ่ายตรงข้ามเพื่อสร้างความได้เปรียบให้แก่ตัวเองและทีมตัวเองเป็นอย่างมากถ้าหากตายก่อนค่อนข้างจะเสียเปรียบฝั่งตรงข้ามอย่างมาก 1. omen จับเฆี่ยนไล่ตี เป็นตัวละครตัวนึงที่น่ากลัวมากสำหรับออฟเนเนื่องจากตัวละครนี้มีความแข็งค่อนข้างมากและสกิลติดตัวที่สร้างความเสียหายจริงและยังมีสกิลเกาะป้องกันที่ทำการสะท้อนความเสียหายไม่ว่าจะเป็นดาเมจกายภาพหรือด้าน nanjing สะท้อนกลับไปถึง 30% ถ้าหากออกเกราะสะท้อนได้จะทำการสะท้อนไปถึง

Read More »
rov แนะนำตัวละคร 3 แครี่สุดโหดที่ควรมีอยู่ในโหมดจัดอันดับ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

rov แนะนำตัวละคร 3 แครี่สุดโหดที่ควรมีอยู่ในโหมดจัดอันดับ

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ ทำมาแล้วหลาย season สำหรับเกม rovตั้งแต่ซีซั่นแรกมีผู้เล่นหลายคนเกิดใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆจนถึงซีซั่นปัจจุบันเรียกว่าเป็นเกมที่ติดกระแสระดับโลกทั่วประเทศไทยเด็กและเยาวชนหรือแม้กระทั่งผู้ใหญ่ก็ยังโหลดมาเล่นยอดดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านยอดในเมืองไทยแล้วยังไม่รวมยอดดาวน์โหลดทั่วโลกสามารถเล่นได้ทั้งระบบ android และระบบ iOS

Read More »
รวม 4 เกม เหมาะสำหรับเด็ก เกมสร้างสรรค์ที่ผู้ปกครองควรโหลดไว้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รวม 4 เกม เหมาะสำหรับเด็ก เกมสร้างสรรค์ที่ผู้ปกครองควรโหลดไว้

เกมน่ารักๆ เกมสำหรับเด็ก เกมสร้างสรรค์ เกมแนะนำ หากคุณปวดหัวไปกับบรรดาหมวดเกมต่างๆที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายจนคุณถึงกับงงแล้วล่ะก็ขอแนะนำ เกมสร้างสรรค์ เกมสำหรับ เป็นเกมแนะนำที่บทความนี้จะพาคุณผู้ปกครองทั้งหลายไปดูว่ามี เกมดีๆ เกมสร้างสรรค์

Read More »