ข่าวเกม Mobile

อัพเดทข่าวสาร ข่าวMobile   เกมออกใหม่ ข่าวเกมมือถือ  ที่น่าสนใจ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

เที่ยวไปด้วยกันกับเกมกบหนีเที่ยว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เที่ยวไปด้วยกันกับเกมกบหนีเที่ยว

กบหนีเที่ยวเป็นเกม มือถือบนแอนดรอยด์และ iOS ของทางญี่ปุ่น สามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี เกมกบหนีเที่ยวเป็นเกมที่จะพาคุณไปตะลุยตามสถานที่ต่างๆกับน้องกบแสนน่ารัก ผ่านภาพกราฟฟิคลายเส้นของเกมที่ดูเบาสบายตาด้วยสีน้ำ อีกทั้งยังมีเพลงประกอบที่ติดหูฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนไปในตัว แม้ว่าตัวเกมจะเป็นภาษาญี่ปุ่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะระบบของเกมเข้าใจง่ายและมีแฟนเกมชาวไทยมากมายทำไกด์ไลน์ไว้ให้แล้วเรียบร้อย ผจญภัยไปกับน้องกบในเกมกบหนีเที่ยว

Read More »
Carrion เกมวางแผนต้นทุนต่ำที่ซับซ้อน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Carrion เกมวางแผนต้นทุนต่ำที่ซับซ้อน

การที่จะสร้างเกมออกมาให้ฮอตฮิตติดชาร์จได้สักเกมหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งถ้าเป็นเกมต้นทุนต่ำเหมือนค่ายเกมเล็ก ๆ อย่าง Phobia Game Studio และ Devolver Digital

Read More »
เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์

เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์นั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบซึ่งแต่ละเกมนั้นมีความแตกต่างกันออกไปโดยที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้มีทั้งหมด 3 เกมด้วยกัน ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักนั้นบางเกมอาจจะเป็นเกมที่กำลัง โด่งดังอย่างมากเพราะทุกท่านคงจะโหลดไว้ในโทรศัพท์กันบ้างแล้วแต่วันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นให้ได้รับความสนใจกับเกมดังต่อไปนี้ Mobile Legends เป็นเกมที่กำลังยอดฮิตและมีผู้คนพูดถึงมากที่สุดเพราะสามารถเล่นง่ายจะติกาของเกมก็ไม่ยากและอีกทั้งยังมีวิธีการดาวน์โหลดและเข้าสู่ระบบการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Read More »
MARVEL Realm of Champions เกม Moba ที่ใช้ตัวละครภาพยนตร์ค่าย Marvel เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

MARVEL Realm of Champions เกม Moba ที่ใช้ตัวละครภาพยนตร์ค่าย Marvel

             ในสมัยก่อนนั้นเกมแนว Moba ยังไม่ได้รับความนิยมเทียบเท่ากับในสมัยนี้ เพราะเกมแนวนี้ถูกจำกัดให้สามารถเล่นได้เฉพาะบนคอมพิวเตอร์ PC เท่านั้น แม้ว่าผู้คนจะมีความชื่นชอบและมีผู้เล่นเป็นจำนวนมากแต่ด้วยความที่มันไม่สะดวกเท่าไรนักมันจึงไปไม่ถึงฝั่งฝันเท่าที่ควร แต่พอได้มีการดัดแปลงเอาเกมแนวนี้มาลงให้กับโทรศัพท์มือถือมันก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เริ่มมีเกมให้เล่นมากยิ่งขึ้นในแนวนี้

Read More »
Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด

Black Desert Mobile เกมมือถือแนว RPG คุณภาพเยี่ยม และได้รับการยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกว่ามีภาพ เสียง และระบบที่มีคุณภาพ มีกิจกรรมและคอนเทนต์ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอยู่ตลอด

Read More »
3 สิ่งที่จะช่วยให้ League of Legends Wild Rift ปังขึ้นอย่างชัดเจน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

3 สิ่งที่จะช่วยให้ League of Legends Wild Rift ปังขึ้นอย่างชัดเจน

ถึงแม้ว่า League of Legends Wild Rift จะถูกปล่อยออกมาให้เล่นได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่ว่าตัวเกมนั้นก็ไม่ได้รับความนิยมอย่างที่หลายๆคนคาดคิดเอาไว้ ซึ่งสาเหตุหลักๆที่ทำให้เกมนี้ไม่โด่งดังพลุแตกแบบที่คิด ก็เนื่องมาจากว่าตัวเกมยังมีปัญหายิบย่อยมากมาย

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคคอมโบ florentino xeniel เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคคอมโบ florentino xeniel

สำหรับเกม rov ถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังพอสมควรในปัจจุบันและเปิดตัวเป็นเวลาครบ 4 ปีจนได้มียอดดาวน์โหลดทะลุหลายสิบล้านในช่วงปีที่ผ่านมาผ่านมาแล้วหลาย season และมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาต่างๆนานามากมายและตัวละครเก่าๆก็ยังคงสามารถเล่นได้ขึ้นอยู่กับฝีมือผู้เล่นหรือเทคนิคการเล่นของเพื่อนแต่ละคนแล้ววันนี้จะมาแนะนำคอมโบที่สร้างความได้เปรียบให้กับทีมโดยเฉพาะถ้าเป็นผู้เรียนระดับสูงจะสามารถทำได้ดีสำหรับคอมโบนี้ตัวละครที่ต้องมีในคอมโบนี้คือ florentino xeniel Florentino

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่นAleister rov เทพจอมกะล่อนแห่งอารีน่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov เทคนิคการเล่นAleister rov เทพจอมกะล่อนแห่งอารีน่า

Aleister rov (อเลสเตอร์) ฉายานี้ได้มาจากการเปรียบเทียบกับตัวละครในภาพยนตร์เรื่องธอร์เทพเจ้าสายฟ้าหรือน้องชายของธอร์ก็คือโลกิหลายๆคนก็จะเรียกว่าโลกิเนื่องจากดีไซน์ของตัวละครค่อนข้างเหมือนไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่เจ้าเล่หรือชุดแต่งองค์ทรงเครื่องที่มีเขาเหมือนกับโลกิเป๊ะเวอร์เป็นเมจตัวนึงที่มีความคล่องตัวต่ำมากแต่แรกมากับสกิลที่สร้างสถานะและจับศัตรูได้ 1 ตัวแน่ๆ ประเภทของตัวละคร Aleister rov (อเลสเตอร์)

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด เกมทดสอบสอบระบบภาพของมือถือ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมภาพสวย กราฟฟิคโหด เกมทดสอบสอบระบบภาพของมือถือ

เกมภาพสวย เกมกราฟฟิคสวย เกมสนุกๆ แนะนำ เอาใจสำหรับคนรัก เกมภาพสวย เกมกราฟฟิคโหดๆ กันบ้างดีกว่า สำหรับบางคนอาจจะอยากนึกลองทดสอบระบบภาพของมือถือตัวเองเล่นๆ ขอแนะนำเลยว่าให้ลองโหลด

Read More »
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบใหม่ซิปกับแครี่ป่า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ rov คอมโบใหม่ซิปกับแครี่ป่า

สำหรับเกม rov ถือว่าเป็นเกมที่โด่งดังพอสมควรในปัจจุบันและเปิดตัวเป็นเวลาครบ 4 ปีจนได้มียอดดาวน์โหลดทะลุหลายสิบล้านในช่วงปีที่ผ่านมาผ่านมาแล้วหลาย season และมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาต่างๆนานามากมายและตัวละครเก่าๆก็ยังคงสามารถเล่นได้ขึ้นอยู่กับฝีมือผู้เล่นหรือเทคนิคการเล่นของเพื่อนแต่ละคนแล้ววันนี้จะมาแนะนำคอมโบที่สร้างความได้เปรียบให้กับทีมโดยเฉพาะถ้าเป็นผู้เรียนระดับสูงจะสามารถทำได้ดีสำหรับคอมโบนี้ตัวละครที่ต้องมีในคอมโบนี้ คือzip กับแครี่ตัวไหนก็ได้เน้นเป็นตัวที่มีความคล่องตัวสูงโจมตีไวและแรง Zip

Read More »