ข่าวเกม Mobile

อัพเดทข่าวสาร ข่าวMobile   เกมออกใหม่ ข่าวเกมมือถือ  ที่น่าสนใจ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love- Dream Date เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมจีบหนุ่มภาษาไทย Mr Love: Dream Date

เกมจีบหนุ่มหรือโอโตเมะเกม มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น จนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย แต่สำหรับสาวๆในประเทศไทย เกมจีบหนุ่มภาษาไทยนับเป็นแรร์ไอเทมเลยก็ว่าได้ เพราะนานๆทีจะมีเเกมจีบหนุ่มแปลภาษามาให้เล่นบ้าง ผู้เขียนเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบเล่นเกมแนวโอโตเมะและเฝ้ารอให้มีเกมดีๆแปลไทยมาให้เล่นฟรีกันบ้าง โดย Mr Love:

Read More »
Brawl Stars เกม e-sport ยอดนิยม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Brawl Stars เกม e-sport ยอดนิยม

Brawl Stars เกม e-sport ยอดนิยม ปัจจุบันนั้นเกม e-sport เป็นเกมที่ผู้คนชื่นชอบและนิยมเล่นกันเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถผ่อนคลายความเครียดและสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้อย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะต้องประสบความสำเร็จ

Read More »
Yugioh Duel Link รูปแบบใหม่ของเกมการ์ดแบบพกพา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Yugioh Duel Link รูปแบบใหม่ของเกมการ์ดแบบพกพา

เกมการ์ดอย่าง Yugioh เป็นหนึ่งในการละเล่นของเด็กๆตั้งแต่ยุค 80 และยังมีการพัฒนามาถึงปัจจุบันทั้งรูปแบบการเล่น จำนวนการ์ด ซึ่งในยุคที่คนหันมาเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนมากขึ้น Yugioh ก็มีเกมการ์ดเวอร์ชั่นเล่นบนถือ คือ

Read More »
เกมแนว Rhythm ในธีมเปียโน Deemo เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมแนว Rhythm ในธีมเปียโน Deemo

เมื่อพูดถึงค่ายเกมอย่าง Rayark หลายคนต้องนึกถึงเกมที่เกี่ยข้องกับเพลง เสียงดนตรีอย่างแน่นอน เพราะค่ายเกมนี้มีจุดเด่นในการสร้างเกม Rhythm บนโทรศัพท์มือถือออกมาได้อย่างสนุก พร้อมด้วยบทเพลงที่ใส่เข้ามานั้นก็มีทั้งเพลงที่ไพเราะ สนุกสนาน หรือแม้แต่เพลงแนวหลอนๆ

Read More »
เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ

เกม RPG ที่สนุกเล่นทั้งวันไม่มีเบื่อ แต่เนื่องจากเกม RPG เป็นแนวเกมยอดฮิต จึงมีวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดมากมายจนนับไม่ถ้วน หลายคนจึงอาจจะสับสนและไม่รู้ว่า ควรจะเลือกซื้อเกมไหนดี ในวันนี้เราจึงได้คัดเกมมา 3

Read More »
เกมสไตล์ Pixel Art ที่ต้องมีติดเครื่อง!! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมสไตล์ Pixel Art ที่ต้องมีติดเครื่อง!!

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมสไตล์ Pixel Art หรืออยากจะลองเล่นเกมเเบบนี้ดูสักครั้ง วันนี้คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ 55555 เพราะว่าเราไปรวมรวบเกมน่าเล่น ๆ มาให้เพื่อน ๆ

Read More »
แนะนำเกม รวม 4 เกมเต้นบนมือถือ เกมส์แด๊นซ์สุดมันส์ ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกม รวม 4 เกมเต้นบนมือถือ เกมส์แด๊นซ์สุดมันส์ ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งคอม

สำหรับเกมเต้น หลายๆคนอาจจะมองภาพว่าต้องเป็น เกมพีซี เกมคอม อย่างเดียวหรือเปล่าถึงจะได้อรรถรส แต่ขอบอกเลยว่า เกมเต้นบนมือถือ ก็เป็นเกมที่สามารถสร้างความสนุกได้ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว เป็น เกมเต้น

Read More »
เที่ยวไปด้วยกันกับเกมกบหนีเที่ยว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เที่ยวไปด้วยกันกับเกมกบหนีเที่ยว

กบหนีเที่ยวเป็นเกม มือถือบนแอนดรอยด์และ iOS ของทางญี่ปุ่น สามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี เกมกบหนีเที่ยวเป็นเกมที่จะพาคุณไปตะลุยตามสถานที่ต่างๆกับน้องกบแสนน่ารัก ผ่านภาพกราฟฟิคลายเส้นของเกมที่ดูเบาสบายตาด้วยสีน้ำ อีกทั้งยังมีเพลงประกอบที่ติดหูฟังแล้วรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนไปในตัว แม้ว่าตัวเกมจะเป็นภาษาญี่ปุ่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะระบบของเกมเข้าใจง่ายและมีแฟนเกมชาวไทยมากมายทำไกด์ไลน์ไว้ให้แล้วเรียบร้อย ผจญภัยไปกับน้องกบในเกมกบหนีเที่ยว

Read More »
Carrion เกมวางแผนต้นทุนต่ำที่ซับซ้อน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Carrion เกมวางแผนต้นทุนต่ำที่ซับซ้อน

การที่จะสร้างเกมออกมาให้ฮอตฮิตติดชาร์จได้สักเกมหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งถ้าเป็นเกมต้นทุนต่ำเหมือนค่ายเกมเล็ก ๆ อย่าง Phobia Game Studio และ Devolver Digital

Read More »
เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์

เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์นั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบซึ่งแต่ละเกมนั้นมีความแตกต่างกันออกไปโดยที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้มีทั้งหมด 3 เกมด้วยกัน ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักนั้นบางเกมอาจจะเป็นเกมที่กำลัง โด่งดังอย่างมากเพราะทุกท่านคงจะโหลดไว้ในโทรศัพท์กันบ้างแล้วแต่วันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นให้ได้รับความสนใจกับเกมดังต่อไปนี้ Mobile Legends เป็นเกมที่กำลังยอดฮิตและมีผู้คนพูดถึงมากที่สุดเพราะสามารถเล่นง่ายจะติกาของเกมก็ไม่ยากและอีกทั้งยังมีวิธีการดาวน์โหลดและเข้าสู่ระบบการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Read More »
MARVEL Realm of Champions เกม Moba ที่ใช้ตัวละครภาพยนตร์ค่าย Marvel เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

MARVEL Realm of Champions เกม Moba ที่ใช้ตัวละครภาพยนตร์ค่าย Marvel

             ในสมัยก่อนนั้นเกมแนว Moba ยังไม่ได้รับความนิยมเทียบเท่ากับในสมัยนี้ เพราะเกมแนวนี้ถูกจำกัดให้สามารถเล่นได้เฉพาะบนคอมพิวเตอร์ PC เท่านั้น แม้ว่าผู้คนจะมีความชื่นชอบและมีผู้เล่นเป็นจำนวนมากแต่ด้วยความที่มันไม่สะดวกเท่าไรนักมันจึงไปไม่ถึงฝั่งฝันเท่าที่ควร แต่พอได้มีการดัดแปลงเอาเกมแนวนี้มาลงให้กับโทรศัพท์มือถือมันก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เริ่มมีเกมให้เล่นมากยิ่งขึ้นในแนวนี้

Read More »
Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Black Desert Mobile ผู้เล่นใหม่สายฟรี เล่นยังไงให้ไปไวที่สุด

Black Desert Mobile เกมมือถือแนว RPG คุณภาพเยี่ยม และได้รับการยอมรับจากเกมเมอร์ทั่วโลกว่ามีภาพ เสียง และระบบที่มีคุณภาพ มีกิจกรรมและคอนเทนต์ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอยู่ตลอด

Read More »