ข่าวเกม Mobile

อัพเดทข่าวสาร ข่าวMobile   เกมออกใหม่ ข่าวเกมมือถือ  ที่น่าสนใจ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

รีวิวเกมมือถือ New Horizons เกมบริหาร ปกป้องกาแล็คซี่ไปพร้อมๆกัน

รีวิวเกมมือถือ New Horizons เกมบริหาร ปกป้องกาแล็คซี่ไปพร้อมๆกัน

หากคุณเป็นสายเกมแบบ Management หรือแนวเกมบริหารจัดการขอแนะนำเกม New Horizons เป็นเกมที่มีระบบการเล่นที่ถือว่าค่อนข้างใหม่ และเกมนี้นอกจากความสนุกที่เราจะได้แน่ๆแล้ว ก็ยังจะได้ความรู้จากเกมนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าสำหรับผู้เล่นเกมนี้แล้วมีแต่ได้กับได้ ซึ่งในเกมนั้นจะมีระบบอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

Read More »
3 ค่ายเกมดัง นำเกมฮิตมาลง มือถือ Android

3 ค่ายเกมดัง นำเกมฮิตมาลง มือถือ Android ให้คุณได้สัมผัสวันเวลาเก่าๆ

ในอดีตมีเกมดังฮอตฮิตมากมาย ที่ต่างยกขบวนออกมาสร้างความสนุก และความทรงจำดี ๆ ให้แก่นักเล่นเกม แต่หลาย ๆ คนก็อาจจะพลาดช่วงเวลาเหล่านั้นไป อาจเพราะด้วยความเป็นเด็ก ยังไม่มีกำลังทรัพย์ในการซื้อมากพอ

Read More »
5 เกมสุดน่ารัก ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

5 เกมสุดน่ารัก ที่สาย Super Cute ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

เกมในปัจจุบันนี้มีหลากหลายประเภท ซึ่งล้วนสร้างออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นอย่างไร้ขีดจำกัด และเมื่อพูดถึงของน่ารัก ๆ แล้ว แน่นอนว่าไม่ใช่มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ชอบ แม้แต่ผู้ชายเองก็ยังชอบเลย นอกจากจะช่วยคลายเครียดได้ดี ยังทำให้สัมผัสได้ถึงความตะมุตะมิ และความน่าเอ็นดูอีกด้วย

Read More »
แนะนำ 5 เกมสุดน่ารัก ดาวน์โหลดเล่นบนมือถือ เล่นเพลินๆ

แนะนำ 5 เกมสุดน่ารัก ดาวน์โหลดเล่นบนมือถือ เล่นเพลินๆ

เกมที่มีตัวละครน่ารัก ๆ จะทำให้หัวใจของเรานุ่มฟู หันไปทางไหนก็มีแต่ น้อง น้อง น้อง เต็มไปหมด ช่างชวนทำให้จิตใจอ่อนนุ่มเสียเหลือเกิน ถ้าคุณกำลังมองหาเกมมือถือสนุก

Read More »

จัดอันดับเกมมือถือออฟไลน์ ที่ภาพสวย ระบบดี เล่นได้ไม่ง้อเน็ต

ในสมัยปัจจุบันนี้ การเล่นเกมเป็นที่แพร่หลายอย่างมาก ไม่ว่าจะวัยไหน ๆ ก็เล่นเกม ไม่ว่าจะเกมสั้น เกมยาว เกมยาก เกมง่าย หรือแม้กระทั่งรอเวลา

Read More »
Stardew Valley มาสร้างฟาร์มกัน

รีวิวเกม Android :: Stardew Valley มาสร้างฟาร์มบนมือถือกัน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการทำฟาร์มบนมือถือ แต่คุณไม่เคยได้ยินชื่อ หรือไม่เคยเล่นเกม Stardew Valley มาก่อน คุณต้องรู้ว่าสิ่งนี้เป็นเกมจำลองการทำฟาร์มที่สร้างขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง มีความพิเศษ คือ มีลักษณะของเกม

Read More »
เกมมือถือน่าเล่น Dragon Ball legend เกมกาชาสุดสนุก

เกมมือถือน่าเล่น Dragon Ball legend เกมกาชาสุดสนุก

   เป็นตำนานอนิเมะชื่อดังดราก้อนบอลไม่มีใครคงไม่รู้จักเนื่องจากได้มีการฉายซ้ำแล้วซ้ำอีกจนทำให้ทุกคนรู้จักตัวละครแทบทุกตัวแล้วปัจจุบันจะได้ทำถึงดราก้อนบอลภาคซุปเปอร์เป็นภาคล่าสุดที่มีตัวละครต่างๆจากจักรวาลอื่นมาร่วมในการต่อสู้เพื่อจักรวาลของต้นทางค่ายโคนามิจึงได้พัฒนามาเป็นเกมสู้ระบบมือถือแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีเกม dragon ball บนระบบ PC และระบบคอนโซลมากมายหลายภาคแต่สำหรับ dragon ball legends

Read More »
Dead Cells สายอินดี้ ตะลุยด่าน มาทางนี้

แนะนำ Dead Cells เกมมือถือ สายอินดี้ ตะลุยด่าน มาทางนี้!!!

สวัสดี สายอินดี้ทุกคนนะจ๊ะ สำหรับใครชอบเกมแนวตะลุยด่าน แอ็คชั่น บู๊ ๆ เราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง กับเกมที่ชื่อว่า “Dead Cells”

Read More »
รีวิวเกม IPhone Jumpgrid วางแผน เพื่อหาทางเอาชนะ

รีวิวเกม IPhone :: Jumpgrid วางแผน เพื่อหาทางเอาชนะ

ถ้าคุณต้องการเกมวางแผนมาช่วยลับคมสมอง มีดีไซน์ที่สวยงาม เท่ แนะนำเลยเกม IPhone :: Jumpgrid ซึ่งเป็นเกมสไตล์อาร์เคดที่พร้อมให้คุณได้เข้ามาท้าทาย แต่ละด่านจากทั้งใน 100

Read More »
รีวิวเกม Vectronom จัดเรียงลูกบาศก์ เพื่อเส้นทางที่ราบรื่น

รีวิวเกม Vectronom จัดเรียงลูกบาศก์ เพื่อเส้นทางที่ราบรื่น

ถ้าคุณเป็นคนที่หลงใหลในเกมที่เต็มไปด้วยรูปทรงเรขาคณิต เพื่อสร้างเส้นทางพร้อมทั้งค้นหาชัยชนะ ขอแนะนำเลย เกม Vectronom สำหรับเกม ๆ นี้เป็นเกมแนวสไตล์อาร์เคดที่น่าดึงดูดมาก คุณจะได้จัดเรียงโลก ในรูปทรงของเรขาคณิต

Read More »
รีวิวเกม Solar Explorer New Dawn สร้างอาณานิคม เพื่อความอยู่รอด

รีวิวเกม Solar Explorer : New Dawn สร้างอาณานิคม เพื่อความอยู่รอด

สำหรับเนื้อหาใน เกม Solar Explorer นี้ เล่าเรื่องราวของมนุษยชาติที่ประสบกับความยุ่งเหยิง ทำให้มีความต้องการอาณานิคม ในดาวเคราะห์ใหม่อย่างรวดเร็วเพื่อความอยู่รอด ซึ่งคุณจะได้ทดลองและทดสอบ การลงยานลงจอดที่ดาวเคราะห์ต่าง

Read More »