ข่าว Gaming gear

อัพเดทข่าวสาร ข่าวGaminggear   ออกใหม่ หูฟัง ลำโพง เมาส์ ยี่ห้อไหนดี น่าใช้ที่สุด มาให้เลือกซื้อ เลือกเล่น จนเหล่า gamer ควักกระเป๋าจ่ายกันแทบไม่ทันเลย

อุปกรณ์การเล่นเกมที่ควรมีไว้ในปัจจุบัน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

อุปกรณ์การเล่นเกมที่ควรมีไว้ในปัจจุบัน

อุปกรณ์การเล่นเกมที่ควรมีไว้ในปัจจุบัน ในสังคมปัจจุบันนี้การเล่นเกมถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากและสามารถช่วยผ่อนคลายให้กับใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเพราะฉะนั้นถ้าหากมีอุปกรณ์การเล่นเกมที่ดีและสำคัญสำหรับการต่อสู้ภายในเกม หรือว่าการเล่นเกมเพื่อผ่อนคลายความเครียดนั้นจะทำให้ทุกท่านมีความสนุกและเพลิดเพลินกับการเล่นเกมเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นเราจึงจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับอุปกรณ์การเล่นเกมที่กำลังได้รับความนิยมและมีผู้คนใช้งานกันอย่างล้นหลามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง 1. เมาส์สำหรับเล่นเกม อุปกรณ์หลักที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมภายในคอมพิวเตอร์หรือเกม PC เพราะจะทำให้เกมนั้นมีความ ลื่นไหลมากยิ่งขึ้นหากใช้เมาส์สำหรับเกมมิ่งโดยเฉพาะยิ่งจะทำให้การเล่นของท่านมีความสนุกและต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามได้อย่างดุเดือดเพราะเมาก็เป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะทำให้ท่านเป็นฝ่ายชนะเกมได้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นสถิติในการคลิกการเคลื่อนที่ของเมาส์ยิ่งมีระบบ สินเชื่อที่ดียิ่งจะทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายเกมดีมากยิ่งขึ้นด้วย

Read More »
รู้จักการจับเมาส์ทั้งสามแบบ ของเหล่าเกมเมอร์ ข่าวเกมออนไลน์

รู้จักการจับเมาส์ทั้งสามแบบ ของเหล่าเกมเมอร์

            เกมเมอร์นั้นย่อมมีอาวุธเป็นเมาส์อยู่แน่นอน แต่ทุกคนรู้หรือไม่ครับว่าแต่ละคนทีวิธีจับเมาส์ที่ต่างกันหากอยากรู้ว่าการจับเมาส์มีกี่แบบละก็ไปดูกันเลยครับ Palm Grip เป็นรูปแบบที่นิยมใช้กันมากที่สุด ลักษณะการวางมือแบบ Palm grip จะวางทั้งฝ่ามือลงบนตัวเมาส์

Read More »
ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.4

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.4

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกครั้งงง เรายังคงอยู่กับการแนะนำเก้าอี้เกมเมอร์สุดเจ๋ง เป็นของที่เหล่าเกมเมอร์ต้องมี!! จากคราวที่แล้วเราก็แนะนำไปถึง 4 ตัว เพื่อนๆ สามารถย้อนกลับไปดูได้นะคะ และวันนี้เราก็จะมานำเสนอเก้าอี้เกมเมอร์ที่เรียกว่าเหมาะสำหรับคอเกมเมอร์เลยทีเดียว

Read More »
ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.3

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตเกมเมอร์ Ep.3

สวัสดีค่ะ จากคราวที่แล้วที่เราได้แนะนำเก้าอี้เกมเมอร์ไปหลากหลายสไตล์ มีอันไหน เข้าตากรรมการบ้างเอ่ยยย ถ้ายังไม่มีก็ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้เราก็จะมาแนะนำเก้าอี้เกมเมอร์เพิ่มเติมให้กับเพื่อนๆ เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาเก้าอี้เกมเมอร์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายสไตล์ ดีไซน์ทันสมัย จะใช้งานที่บ้าน

Read More »
ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.2

ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.2

สวัสดีค่ะ เป็นนักแคสเกม จะต้องมีการพูดคุยกับผู้ชม อธิบายเกมในด่านต่างๆ ซึ่งการมีไมโครโฟนที่ดีก็เป็นเรื่องสำคัญใช่มั้ยล่ะคะ ฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำไมโครโฟนที่เหล่านักแคสเกมต้องมีไว้ในอ้อมกอด ซึ่งเมื่อคราวที่แล้ว เราก็ได้แนะนำ Blue Yeti

Read More »
ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.1

ไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกม Ep.1

ช่วงนี้กระแสการเป็นนักแคสเกมกำลังเป็นที่นิยม เพราะไม่ว่าใครก็สามารถเป็นได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์เพียงไม่กี่ชิ้น และเวลาแคสเกมหรือสตรีมเกม เราจะก็จะพูดคุยกับคนดู เพราะฉะนั้นการมีไมค์ที่คุณภาพดีก็จะช่วยให้วิดีโอน่าติดตามยิ่งขึ้น และวันนี้เราจะมาแนะนำไมโครโฟนสำหรับนักแคสเกมกัน Blue Yeti Desktop

Read More »
ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.1

ของมันต้องมี! กับเก้าอี้สุดฮิตสำหรับเกมเมอร์ Ep.1

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ใครๆ ก็ฮิตกับการเป็นเกมเมอร์ ซึ่งการนั่งเล่นเกมนาน ๆ อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำเก้าอี้สำหรับชาวเกมเมอร์ มีตัวเลือกให้เยอะแยะมากมาย ตามมาดูกันเลย MBK

Read More »