ข่าวเกม E-Sport

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมE-Sport  ตารางการแข่งขัน ข่าวเกมออนไลน์ สรุปตารางคะแนน ข่าวสารผู้เล่น ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

3 เหตุผลของประเทศไทยที่ไม่ยอมรับกีฬา e-sport เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

3 เหตุผลของประเทศไทยที่ไม่ยอมรับกีฬา e-sport

3 เหตุผลของประเทศไทยที่ไม่ยอมรับกีฬา e-sport จะเห็นได้ว่าในอดีตนั้นประเทศไทยไม่ให้การยอมรับกีฬา e-sport แต่ปัจจุบันก็เริ่มเปิดโอกาสและให้การยอมรับกีฬา e-sport เพิ่มมากขึ้นแต่ก็ยังมีอีกบางส่วนที่ยังไม่ให้การยอมรับที่ร้าน e-sport เพราะมองว่าเป็นกีฬาที่ไม่ได้สร้างวินัยที่ดีให้กับผู้เล่นอีกทั้งยังมองว่าเป็นการจมปลักอยู่กับเกมตลอดเวลาจึงทำให้

Read More »
เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์

เกม e-sport ที่กำลังยอดฮิตสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์นั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบซึ่งแต่ละเกมนั้นมีความแตกต่างกันออกไปโดยที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้มีทั้งหมด 3 เกมด้วยกัน ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักนั้นบางเกมอาจจะเป็นเกมที่กำลัง โด่งดังอย่างมากเพราะทุกท่านคงจะโหลดไว้ในโทรศัพท์กันบ้างแล้วแต่วันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับคนที่ยังไม่เคยเล่นให้ได้รับความสนใจกับเกมดังต่อไปนี้ Mobile Legends เป็นเกมที่กำลังยอดฮิตและมีผู้คนพูดถึงมากที่สุดเพราะสามารถเล่นง่ายจะติกาของเกมก็ไม่ยากและอีกทั้งยังมีวิธีการดาวน์โหลดและเข้าสู่ระบบการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Read More »
เกมอีสปอร์ตสร้างรายได้จริงหรือไม่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมอีสปอร์ตสร้างรายได้จริงหรือไม่

เกมอีสปอร์ตสร้างรายได้จริงหรือไม่ เกมอีสปอร์ตสามารถสร้างรายได้จริงหรือไม่สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังตั้งคำถามมากเคมีปอดนั้นสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้จริงหรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกท่านรู้จักกัน เกี่ยวกับเกม e-sport ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน และมีผู้เข้าเล่นเป็นจำนวนมากรวมทั้งเข้าแข่งขันตามรายการต่าง ๆ ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในปัจจุบัน ไปดูกันเลยว่าเขาสามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองได้จริงหรือไม่

Read More »
เทคโนโลยีที่ต้องใช้ในการเล่นเกม e-sport เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เทคโนโลยีที่ต้องใช้ในการเล่นเกม e-sport

เทคโนโลยีที่ต้องใช้ในการเล่นเกม e-sport เทคโนโลยีที่ต้องใช้ในการเล่นเกม e-sport วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยในการเล่นเกม e-sport และการเข้าร่วมแข่งขันรายการเกี่ยวกับเกม e-sport

Read More »
อีสปอร์ตเตรียมถูกบรรจุเป็นกีฬาในการแข่งขัน Asian Games 2022 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

อีสปอร์ตเตรียมถูกบรรจุเป็นกีฬาในการแข่งขัน Asian Games 2022

นับวันอีสปอร์ตได้เริ่มเข้ามามีบทบาทต่อเหล่าผู้คนทั่วโลก ซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อนมากๆ ใครจะไปคิดว่าเกมที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสนุกและคลายเครียด จะกลายมาเป็นการแข่งขันที่มีผู้ชมจากทั่วโลกนับล้าน และในตอนนี้การแข่งขันอีสปอร์ตก็ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และล่าสุดมันก็ได้ถูกบรรจุเป็นกีฬาใน Asian Games 2022 ที่จะจัดขึ้น

Read More »
ทำไมเด็กไทย ถึงอยากเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต? เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำไมเด็กไทย ถึงอยากเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต?

ทำไมเด็กไทย ถึงอยากเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต?             ทำไมเด็กไทย ถึงอยากเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต? อาชีพนักแคสต์เกมหรือนักกีฬาอีสปอร์ต ถือว่าเป็นประเด็นร้อนแรงในประเทศไทยอีกรอบ เพราะทาง BBC ได้มีการนำเสนออาชีพในฝันของเด็กไทยว่าโตขึ้นมาเขาอยากจะทำอาชีพอะไร

Read More »
เวทีการแข่งขัน บันไดขั้นแรกของนักกีฬาอีสปอร์ต เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เวทีการแข่งขัน บันไดขั้นแรกของนักกีฬาอีสปอร์ต

เวทีการแข่งขัน บันไดขั้นแรกของนักกีฬาอีสปอร์ต เวทีการแข่งขัน บันไดขั้นแรกของนักกีฬาอีสปอร์ต กีฬาอีสปอร์ตกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ กระแสความนิยมนี้ก็ทำให้เกิด นักกีฬาอีสปอร์ต กลายเป็นอาชีพหนึ่งที่กำลังน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่มีการเล่นเกมเป็นงานอดิเรก ก็เปลี่ยนมาเป็นการเล่นเกมเพื่อเป็นนักกีฬามืออาชีพ

Read More »
หลักสูตรสร้างอาชีพใหม่ สู่วงการอีสปอร์ต เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หลักสูตรสร้างอาชีพใหม่ สู่วงการอีสปอร์ต

หลักสูตรสร้างอาชีพใหม่ สู่วงการอีสปอร์ต หลักสูตรสร้างอาชีพใหม่ สู่วงการอีสปอร์ต การกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กระทรวงนี้มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะการสร้างคนและการผลิตบัณฑิตให้ตรงกับตลาดของโลก

Read More »
กีฬาอีสปอร์ต เปลี่ยนเด็กติดเกมให้เป็นโอกาส เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

กีฬาอีสปอร์ต เปลี่ยนเด็กติดเกมให้เป็นโอกาส

กีฬาอีสปอร์ต เปลี่ยนเด็กติดเกมให้เป็นโอกาส             กีฬาอีสปอร์ต เปลี่ยนเด็กติดเกมให้เป็นโอกาส ในปัจจุบันมีหลายบริษัทที่สร้างโอกาสและส่งเสริมเยาวชนที่เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตให้เข้าสู่เวทีสากล และได้สนับสนุนเด็กติดเกมหลากหลายคนให้กลายเป็นนักกีฬาที่มีคุณภาพของชาติไทย              ด้วยแนวคิดแง่ลบที่มีต่อเด็กที่ติดเกม มีการพัฒนาให้กลายเป็นโอกาสของชาติไทย และมีได้มีการจับมือกับภาคเอกชนต่างๆ ให้ทางมหาวิทยาลัยมีการเปิดสอนหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับอีสปอร์ต

Read More »
กีฬาอีสปอร์ต ก้าวข้ามคำว่าเด็กติดเกมส์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

กีฬาอีสปอร์ต ก้าวข้ามคำว่าเด็กติดเกมส์

กีฬาอีสปอร์ต ก้าวข้ามคำว่าเด็กติดเกมส์             กีฬาอีสปอร์ต ก้าวข้ามคำว่าเด็กติดเกมส์ เมื่อในยุคสมัยก่อนๆ หากพูดถึงคำว่าเกมออนไลน์แล้วละก็ ผู้ปกครองทั้งหลายต่างก็วิตกกังวล ถ้าหากว่าเด็กในครอบครัวเข้าไปเกี่ยวข้อง เพราะเกมออนไลน์นั้นทำให้เด็กหลายๆ

Read More »
นักกีฬาอีสปอร์ต ไม่ใช่ใครก็เป็นกันได้ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

นักกีฬาอีสปอร์ต ไม่ใช่ใครก็เป็นกันได้

นักกีฬาอีสปอร์ต ไม่ใช่ใครก็เป็นกันได้             นักกีฬาอีสปอร์ต ไม่ใช่ใครก็เป็นกันได้ ในปัจจุบันนี้วงการอีสปอร์ตนั้นเหมือนกับกีฬาฟุตบอลใน 20 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถทำเป็นอาชีพได้ แต่ก็ไม่ได้พูดว่าอาชีพได้อย่างเต็มปากเต็มคำ

Read More »
ทิศทางของวงการอีสปอร์ตไทย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทิศทางของวงการอีสปอร์ตไทย

ทิศทางของวงการอีสปอร์ตไทย             ทิศทางของวงการอีสปอร์ตไทย ตลาดของวงการอีสปอร์ตในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น ถือว่ามีเม็ดเงินหมุนเวียนเยอะมาก ซึ่งมีถึงสองหมื่นเจ็ดพันล้านบาทเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอุตสาหกรรมที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง             นอกจากนี้ประเทศไทยยังมีความพร้อมในการสร้างพื้นฐาน ที่สามารถรองรับความเติบโตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตได้อย่างดี

Read More »