ข่าวเกม Console

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมConsole  เกมออกใหม่ ทั้ง Xbox เจ้าประจำไปจนแบรนด์ยอดฮิต เกมPS4 และ เกมPS5 ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

TEKKEN8 การกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้ในตำนาน

TEKKEN8 การกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้ในตำนาน

หลังจากที่ออกเกมภาคล่าสุดอย่าง TEKKEN7 ในปี 2017 ที่ผ่านมา ตัวเกมยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และในครั้งนี้เกมต่อสู้สุดเร้าใจจากค่าย BANDAI NAMCO ก็ได้กลับมาอีกครั้งกับเกม

Read More »
รีวิวเกม Doraemon Nobita Little Star Wars ของแฟนคลับโดเรมอน

รีวิวเกม Doraemon Nobita Little Star Wars ของแฟนคลับโดเรมอน

ใครเป็นแฟนคลับการ์ตูนโดเรม่อนมารวมกันตรงนี้เลยค่ะเพราะวันนี้แอดมีเกมหนึ่งมารีวิวซึ่งเป็นเกมของโดเรม่อนที่จะดัดแปลงออกมาในรูปของมาริโอ้ปาร์ตี้กับเกมที่มีชื่อว่า Doraemon Nobita Little Star Wars สร้างออกมาเป็นเกมแนวเฮฮาปาร์ตี้ที่ใช้เล่นในช่วงวัยรุ่นกับเพื่อนฝูงโดยจะเป็นเกมที่ทำลายมิตรภาพเพราะผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะทำคะแนนให้ได้มากที่สุด ใครที่อยากได้สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch

Read More »
GUITAR HERO LIVE การกลับมาอีกครั้งของเกมแนวริทึ่มในตำนานที่จะทำให้คุณได้สนุกสนาน

GUITAR HERO LIVE การกลับมาอีกครั้งของเกมแนวริทึ่มในตำนานที่จะทำให้คุณได้สนุกสนาน

กลับไปในช่วงยุค 90 บนเครื่องเล่น PLAYSTATION ยุคก่อนมีเกม RHYTHM อยู่เกมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม จนถึงขั้นที่สามารถออกมาได้หลายต่อหลายภาพบนเครื่องเล่นหลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว นั่นก็คือเกมกีต้าร์ฮีโร่นั่นเอง มันประสบความสำเร็จถึงขั้นที่มีการสร้างจอยกีตาร์ขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับเล่นเกมนี้และก็ประสบความสำเร็จอีกด้วย

Read More »
GEAR OF WAR 4 เกมแนว THIRD PERSON SHOOTING หลายจากกระสุนสำหรับคนเครียด 

GEAR OF WAR 4 เกมแนว THIRD PERSON SHOOTING หลายจากกระสุนสำหรับคนเครียด 

หลายคนมองว่าเกมแนว SHOOTING เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้สมองอะไรมากมายเพียงแค่เดินไปจะสตูแล้วยิงให้ตายเท่านั้นเป็นอันจบเกม สำหรับบางคนจึงมองว่าเกมแนวนี้ไม่สามารถมอบความสนุกสนานได้เท่าที่ควร เป็นเกมที่เล่นไปสักพักก็จะรู้สึกเบื่อเนื่องจากไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่นอกจากการต่อสู้ แต่ความสนุกของเกมแนวนี้ก็คือการที่เราได้ปลดปล่อยความบ้าพลังและความเครียดออกมาโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมายนั่นเอง และหากคุณกำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่แล้วล่ะก็เราขอแนะนำ GEAR OF WAR

Read More »
Family Mysteries 3 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Family Mysteries 3

         ใครที่ชอบเล่นเกมการแก้ไขปริศนา แต่เจอแบบยากจนปวดหัว หรือไม่ก็ง่ายจนไม่ท้าทายมาแล้วก็น่าจะพอมีพื้นฐานในการเล่นเกมแบบนี้พอสมควร งั้นลองมาเจอกับ Family Mysteries 3 ดูหน่อยดีไหม เพราะว่ามันถูกออกแบบมาในสไตล์ที่ไม่ยาก

Read More »
naruto ultimate ninja 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

naruto ultimate ninja 2

สำหรับปัจจุบันนั้นระบบดิจิตอลหรือระบบเกมต่างๆค่อนข้างจะมีหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นระบบบน PC ระบบบน playstation 1 PlayStation 2 PlayStation 3 PlayStation

Read More »
Path of Sin เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Path of Sin

         เกมที่เกี่ยวกับการแก้ไขปริศนามีให้เห็นอยู่มากมาย แต่ก็ใช่ว่าทุกเกมจะนำเสนอได้น่าสนใจทั้งหมด อย่างบางเกมมันก็จะเป็นปริศนาง่าย ๆ แค่พอผ่านไป หรือบางเกมก็เป็นการแก้ไขปริศนาที่มีความซับซ้อนจนอาจทำให้หัวร้อนได้เลย แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาเกมแก้ไขปริศนาแบบกลาง ๆ แล้วล่ะก็

Read More »
IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ

เชื่อว่าหลายคนต้องมีความรู้สึกแบบนี้ไม่มากก็น้อยเวลาที่เรานั้นเห็นภาพท้องทะเลลึกแบบสุดลูกหูลูกตาจะเกิดความรู้สึกหวาดกลัวและอึดอัดขึ้นมาในจิตใจ นั่นก็เป็นเพราะว่ามนุษย์นั้นไม่ใช่สัตว์ที่จะสามารถอาศัยอยู่ในน้ำได้ ภายใต้ท้องทะเลลึกไม่มีใครรู้ว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่แถมมันยังมืดมิดจนทำให้เรานั้นแทบจะไม่สามารถสัมผัสกับอะไรได้เลย มันเป็นความน่ากลัวที่หากติดอยู่ในสถานที่แบบนั้นแล้วคงเอาชีวิตรอดได้ยาก IRON FISH เป็นเกมที่หยิบยกนำเอาความหวาดกลัวทะเลพร้อมกับปริศนามากมายที่ซุกซ่อนอยู่เนื่องจากมนุษย์นั้นศึกษาเกี่ยวกับท้องทะเลเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นมานำเสนอในรูปแบบของเกมแนวจิตวิทยาเอาตัวรอดสยองขวัญ สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้สามารถหาดาวน์โหลดเล่นได้แล้วบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC  ภาพปกจาก

Read More »
Chorus - Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Chorus : Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด

เกมในยุคปัจจุบันหากเทียบกับเกมในสมัยอดีตนั้นเราจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนโดยเฉพาะในส่วนของงานภาพ ในสมัยก่อนที่เทคโนโลยียังไม่ได้พัฒนาเหมือนกับในปัจจุบันงานภาพนั้นจะออกมาในลักษณะของพิกเซลที่ไม่ได้มีความคมชัดหรือรายละเอียดเลยแม้แต่น้อย ในปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้ผู้พัฒนาเกมสามารถสร้างเกมที่มีงานภาพระดับยอดเยี่ยมได้แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถสู้กับเกมยุคใหม่ที่ลงให้กับเครื่องเล่นที่ทรงพลังอย่าง playstation 5 ได้ อย่างเช่นเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Chorus :

Read More »
Tales of Zestiria เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Tales of Zestiria

ไม่น่าเชื่อเลยว่าเกมแนว J-RPG ในสไตล์ Animation จากค่าย Namco อย่าง Tales of Zestiria

Read More »
The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น

ในปัจจุบันนี้เกมไม่ได้เพียงให้ต้องสนุกอย่างเดียวเท่านั้น แต่การที่เกมหนึ่งจะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องอาศัยหลายองค์ประกอบเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย เรื่องราวที่เข้มข้นเร้าใจชวนติดตาม บางครั้งอาจจะต้องมีการผสมผสานความแฟนตาซีหรือความสยองขวัญเข้ามาเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมมากยิ่งขึ้น เหมือนกับเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมที่มีเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้นอย่าง The Alliance Alive เกมที่สามารถเล่นได้เฉพาะบนเครื่อง Nintendo

Read More »
Mighty Morphin Power Rangers- Mega Battle สวมบทเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์กัน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Mighty Morphin Power Rangers: Mega Battle สวมบทเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์กัน

ย้อนกลับไปสมัยที่หลายคนยังอยู่ในชั้นอนุบาลหรือชั้นประถมในช่วงปลายยุค 90 และต้นยุค 2000 เป็นช่วงที่รายการสำหรับเด็กได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการ์ตูนอย่างพาวเวอร์เรนเจอร์ ในสมัยนั้นเรามักจะตกลงกับเพื่อนว่าใครจะเป็นตัวสีอะไรกันอยู่เสมอแล้วเล่นสวมบทบาทกัน ในปัจจุบันนี้เราอาจจะห่างหายกับการ์ตูนเด็กไปแล้วแต่เชื่อว่ามันยังคงอยู่ในความทรงจำของทุกคนเป็นอย่างดี หากคุณยังคงชื่นชอบพาวเวอร์เรนเจอร์อยู่แล้วขอแนะนำเกมอย่าง Mighty Morphin

Read More »