ข่าวเกม Console

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมConsole  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

Lightning Returns Final Fantasy XIII เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Lightning Returns Final Fantasy XIII

            สำหรับเกม Lightning Returns Final Fantasy XIII เป็นเกมภาคต่อ ที่ดำเนินเรื่องราวโดยการใช้ตัวละครไปเก็บดวงวิญญาณ และทำภารกิจต่าง

Read More »
John Wick Hex เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

John Wick Hex

ภาพยนตร์ Action สุดโด่งดัง ที่ได้จับเอาพระเอกแถวหน้าอย่าง Keanu Reeve มารับบทหลักในเรื่อง จนทำให้เกิดกระแสตอบรับในทางบวกอย่างท่วมท้น นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เพียงพอแล้วว่าทำไม จึงมีเกมที่ชื่อว่า

Read More »
Earthlock เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Earthlock

Earthlock เป็นเกม RPG จากทีมพัฒนา Snowcastle Games ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อประมาณ 4 – 5

Read More »
Jump Force เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Jump Force

ในตลาดเกมแทบจะนับได้เลยว่ามีไม่กี่เกมหรอก ที่จะมัดรวมเอาตัวละครจากการ์ตูนดัง ๆ มาโลดแล่นบนเกม และ Jump Force ก็เป็นหนึ่งในเกมที่รวบรวมตัวการ์ตูนมาใส่ในเกม จนทำให้หวนคิดถึงการ์ตูนยอดฮิตเหล่านั้นอีกครั้ง โดยมีการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการพยายามรวมทั้ง

Read More »
Planet Coaster สร้างสวนสนุกในฝันจะรอด หรือ จะร่วงต้องลองมาเล่นกันเลย! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Planet Coaster สร้างสวนสนุกในฝันจะรอด หรือ จะร่วงต้องลองมาเล่นกันเลย!

เกมแนวสร้างเมืองเสมือนจริงคงเป็นอีกหนึ่งเกมที่ใครหลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะมันทำให้เราได้สร้างอะไรหลาย ๆ อย่างในแบบที่เราต้องการขึ้นมา ซึ่งแน่นอนว่าเราอาจจะกำลังนึกถึงเกมเช่น The Sim ,

Read More »
Super Dragon Ball Heroes World Mission เกมต่อสู้สุดมันส์ในสไตล์การ์ดเกม เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Super Dragon Ball Heroes World Mission เกมต่อสู้สุดมันส์ในสไตล์การ์ดเกม

Super Dragon Ball  Heroes World Mission เกมต่อสู้สุดมันส์ในสไตล์การ์ดเกม 1             ทุกคนคงรู้จักการ์ตูนในตำนานที่ยังคงโด่งดังจนถึงทุกวันนี้

Read More »
5 เกมเล่นขั้นเวลา แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

5 เกมเล่นขั้นเวลา แก้เบื่อได้เป็นอย่างดี

ก็เรียกได้ว่าช่วงเวลานี้คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเก็บตัวอยู่ที่บ้านใช้ชีวิต รักษาชีวิตตัวเองให้ปลอดภัยจากโรคระบาดเป็นการดีที่สุด และวิธีการแก้เบื่อที่ดีที่น่าสนใจมากๆก็คือการเล่นเกม และวันนี้เราก็จะมีเกมสนุกๆที่เอาไว้เล่นแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี จะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาดูไปเลยครับ ขอบคุณรูปภาพจาก beartai แนะนำ 5 เกมเล่นยาวๆแก้เบื่อ

Read More »
Jurassic World- Evolution เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Jurassic World: Evolution

มากันแล้วกับเกมบริหารจัดการ ที่ในวันนี้ได้หยิบยกเอาไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่าง ๆ มาไว้ในสวนสัตว์ ซึ่งถ้าจะบอกว่า Jurassic World: Evolution เป็นเกมจำลองสถานการณ์เกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่ดีที่สุดก็น่าจะไม่ผิดอะไรนัก ขอบคุณภาพปกจาก

Read More »
The House of the dead เกมเดินหน้ายิงปีศาจระดับตำนาน แห่งยุคทองของเกมตู้!!! เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The House of the dead เกมเดินหน้ายิงปีศาจระดับตำนาน แห่งยุคทองของเกมตู้!!!

     ในยุค90 มันเป็นยุครุ่งเรืองของอุตสาหกรรม เป็นยุคที่เกมพิกเซลสองมิติและเกมตู้อาร์เคด กำลังเป็นที่นิยมตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ แต่จะมีอยู่เกมหนึ่ง เป็นเกมที่ถือว่ากราฟฟิก หลุดจากวงโคจรของกราฟฟิกเกมในยุคเดียวกัน  The House

Read More »
Dauntless เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dauntless

สำหรับเกม MMORPG Online ที่ใช้ Monster สัตว์ประหลาดในการเดินเกมนั้น ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก แต่ว่ามันก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย เพราะว่าวันนี้เรากำลังจะมาพูดถึงเกมที่มีชื่อว่า Dauntless

Read More »