ข่าวเกม Console

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมConsole  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

Balan Wonderworld เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Balan Wonderworld

Balan Wonderworld เป็นเกมที่ต้องบอกว่า Update มาเพื่อเอาใจคนไทยจริง ๆ เพราะว่าตัวเกมมีการแปลภาษาไทยออกมาได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยเก่งภาษาแต่ว่าอยากลองเล่นดูบ้าง แล้วก็ต้องบอกอีกว่าเกมนี้มีความโดดเด่นตรงที่ว่าตัวละครของเราสามารถแปลงร่างได้ตามสถานการณ์ต่าง ๆ

Read More »
Atomic Heart เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Atomic Heart

หลังจากที่เกมแนวสยองขวัญ ซึ่งถูกผสมผสานเข้ากับ Action RPG ในมุมมองแบบ FTS อย่างAtomic Heart ที่เป็นผลงานจากทีมผู้พัฒนา Mundfish

Read More »
STORY OF SEASONS- Pioneers of Olive Town กำเนิดเกมปลูกผัก ยุคใหม่ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town กำเนิดเกมปลูกผัก ยุคใหม่

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีการเดินทางกันมาอย่างยาวนานพอสมควรเลยทีเดียว กับเกมที่มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นหิ้ง แบบระดับตำนานกับเกมแนวทำฟาร์ม ปลูกผัก ใช้ชีวิต ที่ก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าสุดเข้มข้น เกี่ยวกับค่ายเกมชื่อดัง ที่ผู้สร้างเกมนั้นแยกตัวออกมาจากค่าย Natsume โดยเปลี่ยนจากเดิมที่มีชื่อว่า

Read More »
Heavy Rain เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Heavy Rain

สำหรับเกมที่แฝงไปด้วยเรื่องราวอันซับซ้อน ที่พร้อมให้ผู้เล่นคลายปมมันก็มีอยู่ทั่วไป ซึ่งบางเกมก็สามารถผ่านได้อย่างง่ายดาย แต่สำหรับ Heavy Rain เกมแนวสืบสวนนี้ ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่ามันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะว่ามันมีเงื่อนไขที่ทำให้เราต้องคิด ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป

Read More »
River City Girls เกมแนว Action ตะลุยด่านที่ทำให้เราคิดถึงเกมในอดีต เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

River City Girls เกมแนว Action ตะลุยด่านที่ทำให้เราคิดถึงเกมในอดีต

            เกมในอดีตนั้นมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นงานภาพ รูปแบบเกมเพลย์ หรือการนำเสนอ แม้วันเวลาจะทำให้พวกมันนั้นกลายเป็นเกมเก่าเก็บและดูเชย แต่พอเวลาผ่านไปมันก็กลายเป็นเกมที่หลายคนคิดถึง ทำให้มีนักพัฒนาพยายามที่จะทำเกมของตนเองให้ออกมาได้กลิ่นอายแบบเกมยุคเก่ากันมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในนั้นก็คือเกมแนว Action อย่าง

Read More »
SAMURAI SPIRITS เกมซามูไรในตํานาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

SAMURAI SPIRITS เกมซามูไรในตํานาน

            ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90 หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมก็คือเกมแนวต่อสู้ ซึ่งมีมากมายหลากหลายรูปแบบและรูปแบบที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ใครนั้นก็คือการต่อสู้แบบซามูไรที่ใช้ดาบและการเคลื่อนที่อย่างคล่องแคล่ว ทำให้ในช่วงนั้นได้มีเกมแนวซามูไรถือกำเนิดขึ้นมาและกลายเป็นตำนานในเวลาต่อมานั่นก็คือเกม SAMURAI SPIRITS ถึงแม้ว่าในอดีตนั้นมันจะได้รับความนิยมแต่พอเวลาผ่านไปมันก็ถูกหลงลืมไปตามกาลเวลา แต่ในที่สุดเกมนี้ก็ได้กลับมาอีกครั้งบนเรื่องราวใหม่ที่การต่อสู้เต็มไปด้วยความเข้มข้นและความดุเดือดเลือดพล่านมากยิ่งขึ้น

Read More »
Aliens- Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Aliens: Fireteam เกม Survival Horror จากหนังไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาล

            หากนึกถึงศัตรูตัวร้ายที่มาจากนอกอวกาศแล้วล่ะก็หลายคนจะต้องนึกถึงเอเลี่ยนอย่างแน่นอน เอเลี่ยนนั้นมีต้นกำเนิดมาจากภาพยนตร์ไซไฟอวกาศยอดนิยมตลอดกาลในชื่อเดียวกันที่ออกฉายครั้งแรกตั้งแต่ปี 1979 ภาพยนตร์เรื่องนี้โด่งดังเป็นพลุแตกจนมีภาคต่อออกมามากมายจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว ด้วยความนิยมของมันและตัวร้ายที่เต็มไปด้วยความสามารถจนมนุษย์อย่างเราแทบจะต่อสู้ไม่ได้ทำให้มันได้รับการหยิบยกนำเอามาสร้างเป็นเกมหลายต่อหลายครั้ง บางเกมก็ประสบความสำเร็จแต่บางเกมก็แป้กอย่างน่าเสียดาย มันจึงเป็นความท้าทายของทีมผู้สร้างเป็นอย่างมากกับการสร้างเกม Aliens: Fireteam

Read More »
Terminator- Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Terminator: Resistance เกมแนว Action จากภาพยนตร์ชื่อดังอย่างคนเหล็ก

            คนเหล็กเป็นชื่อเรียกที่รู้กันเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น เป็นคำที่พ่อพูดถึงแล้วคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงนักแสดงนำอย่างอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และภาพยนตร์หุ่นจักรกลสังหารอย่าง Terminator ภาพยนตร์แนว Action scifi ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

Read More »
Pokemon Sword and Shield เกมโปเกมอนบนเครื่องเล่น Nintendo switch เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pokemon Sword and Shield เกมโปเกมอนบนเครื่องเล่น Nintendo switch

            Nintendo Switch นั้นเป็นเครื่องเล่นเกมจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยรูปแบบการเล่นเกมที่โดดเด่นและแตกต่างจากเครื่องเกมคอนโซลอื่นๆ ทำให้เกมภายใน Nintendo เองก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากเกมอื่นด้วยเช่นเดียวกัน และเนื่องจากต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นเกมที่ลงให้กับเครื่องเล่นดังกล่าวนั้นส่วนใหญ่แล้วก็มาจากเกมโดยผู้พัฒนาชาวญี่ปุ่นและมักจะมีอะไรมาสอดแทรกอยู่เสมออย่างเช่นการ์ตูนชื่อดัง Pokemon

Read More »
Hogwarts Legacy เกมจากภาพยนตร์เวทมนตร์ชื่อดังในตำนาน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Hogwarts Legacy เกมจากภาพยนตร์เวทมนตร์ชื่อดังในตำนาน

            เรื่องราวของโลกพ่อมดแม่มดและการใช้เวทมนตร์นั้นถูกเล่าต่อๆ กันมานานนับศตวรรษ มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่น้าเรื่องราวของพ่อมดแม่มดมาบอกเล่ารวมไปถึงโลกแห่งเวทมนตร์ และภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลและมีแฟนคลับมากที่สุดนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ภาพยนตร์ที่นำเอานำวรรณกรรมเยาวชนมาดัดแปลงและนำเสนอออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ที่กินเวลานับ 10 ปีกว่าจะจบลง

Read More »
Planet Coaster เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Planet Coaster

เด็กทุกคน รวมไปถึงผู้ใหญ่หัวใจเด็กบางคนต้องชื่นชอบสวนสนุกเป็นแน่ แล้วถ้าวันนี้มีการสร้างสวนสนุกได้ด้วยมือตัวเองล่ะ จะสนุก และน่าสนใจขนาดไหนกัน โดยในวันนี้เรามีเกมที่จะปลดปล่อยจินตนาการของทุกคนได้อย่างไม่มีขีดจำกัดไปกับเกม Planet Coaster ที่นับว่าเป็นเกมดูดพลังชีวิตได้เลย นั่นก็เพราะว่ากว่าที่จะวางสิ่งก่อสร้างไว้ตรงนั้น

Read More »
Diablo เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Diablo II

เกมเก่าสุดฮิตที่มียอดขายติดอันดับ Top Ten อย่าง Diablo II กับสไตล์การเล่นในรูปแบบ Action Role-Playing ที่มี

Read More »