ข่าวเกม Console

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมConsole  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ

เชื่อว่าหลายคนต้องมีความรู้สึกแบบนี้ไม่มากก็น้อยเวลาที่เรานั้นเห็นภาพท้องทะเลลึกแบบสุดลูกหูลูกตาจะเกิดความรู้สึกหวาดกลัวและอึดอัดขึ้นมาในจิตใจ นั่นก็เป็นเพราะว่ามนุษย์นั้นไม่ใช่สัตว์ที่จะสามารถอาศัยอยู่ในน้ำได้ ภายใต้ท้องทะเลลึกไม่มีใครรู้ว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่แถมมันยังมืดมิดจนทำให้เรานั้นแทบจะไม่สามารถสัมผัสกับอะไรได้เลย มันเป็นความน่ากลัวที่หากติดอยู่ในสถานที่แบบนั้นแล้วคงเอาชีวิตรอดได้ยาก IRON FISH เป็นเกมที่หยิบยกนำเอาความหวาดกลัวทะเลพร้อมกับปริศนามากมายที่ซุกซ่อนอยู่เนื่องจากมนุษย์นั้นศึกษาเกี่ยวกับท้องทะเลเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นมานำเสนอในรูปแบบของเกมแนวจิตวิทยาเอาตัวรอดสยองขวัญ สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้สามารถหาดาวน์โหลดเล่นได้แล้วบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC  ภาพปกจาก

Read More »
Chorus - Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Chorus : Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด

เกมในยุคปัจจุบันหากเทียบกับเกมในสมัยอดีตนั้นเราจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนโดยเฉพาะในส่วนของงานภาพ ในสมัยก่อนที่เทคโนโลยียังไม่ได้พัฒนาเหมือนกับในปัจจุบันงานภาพนั้นจะออกมาในลักษณะของพิกเซลที่ไม่ได้มีความคมชัดหรือรายละเอียดเลยแม้แต่น้อย ในปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้ผู้พัฒนาเกมสามารถสร้างเกมที่มีงานภาพระดับยอดเยี่ยมได้แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถสู้กับเกมยุคใหม่ที่ลงให้กับเครื่องเล่นที่ทรงพลังอย่าง playstation 5 ได้ อย่างเช่นเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Chorus :

Read More »
Tales of Zestiria เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Tales of Zestiria

ไม่น่าเชื่อเลยว่าเกมแนว J-RPG ในสไตล์ Animation จากค่าย Namco อย่าง Tales of Zestiria

Read More »
The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น

ในปัจจุบันนี้เกมไม่ได้เพียงให้ต้องสนุกอย่างเดียวเท่านั้น แต่การที่เกมหนึ่งจะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องอาศัยหลายองค์ประกอบเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย เรื่องราวที่เข้มข้นเร้าใจชวนติดตาม บางครั้งอาจจะต้องมีการผสมผสานความแฟนตาซีหรือความสยองขวัญเข้ามาเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมมากยิ่งขึ้น เหมือนกับเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมที่มีเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้นอย่าง The Alliance Alive เกมที่สามารถเล่นได้เฉพาะบนเครื่อง Nintendo

Read More »
Mighty Morphin Power Rangers- Mega Battle สวมบทเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์กัน เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Mighty Morphin Power Rangers: Mega Battle สวมบทเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์กัน

ย้อนกลับไปสมัยที่หลายคนยังอยู่ในชั้นอนุบาลหรือชั้นประถมในช่วงปลายยุค 90 และต้นยุค 2000 เป็นช่วงที่รายการสำหรับเด็กได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการ์ตูนอย่างพาวเวอร์เรนเจอร์ ในสมัยนั้นเรามักจะตกลงกับเพื่อนว่าใครจะเป็นตัวสีอะไรกันอยู่เสมอแล้วเล่นสวมบทบาทกัน ในปัจจุบันนี้เราอาจจะห่างหายกับการ์ตูนเด็กไปแล้วแต่เชื่อว่ามันยังคงอยู่ในความทรงจำของทุกคนเป็นอย่างดี หากคุณยังคงชื่นชอบพาวเวอร์เรนเจอร์อยู่แล้วขอแนะนำเกมอย่าง Mighty Morphin

Read More »
Steep การผสมผสานกันระหว่างเกม Action และเกมแนวกีฬา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Steep การผสมผสานกันระหว่างเกม Action และเกมแนวกีฬา

ในช่วงนี้เกมที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่เป็นเกมแนวเนื้อเรื่องและต่อสู้ที่มักจะมีความเข้มข้นและสนุกสนาน ด้วยเหตุนี้ทำให้เกมที่เคยได้รับความนิยมในอดีตอย่างเกมแนวกีฬานั้นเสื่อมความนิยมลงไปอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมันก็ยังคงพอมีเกมแนวกีฬาใหม่ๆ ให้เราได้เล่นอยู่บ้าง อย่างเช่นเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากมันผสมผสานระหว่างเกมแนวกีฬาเข้ากับเกม Action นั่นก็คือเกม Steep วางขายตั้งแต่ปี 2559

Read More »
Boutique Shop เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Boutique Shop

            หลาย ๆ คนมีความใฝ่ฝันในเรื่องของการที่จะเป็นเจ้าของกิจการ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะว่ามันมีปัจจัยหลายอย่าง ทั้งเรื่องของเงินที่จะต้องใช้จัดการในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน, การจ้างลูกน้อง

Read More »
Smashing the Battle เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Smashing the Battle

Smashing the Battle เป็นผลงานเกมแนวAction RPG ที่ได้รับความร่วมมือจาก 2 ค่าย อย่างMagic Cube กับ Studio HG ซึ่งมีรูปแบบที่ทันสมัยตรงที่ว่าสามารถเล่นแบบ

Read More »
Toukiden เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Toukiden

Toukiden คือ เกมแนว Action ที่ใช้มุมมองแบบ TPS จากทีมพัฒนา Omega Force ของค่าย

Read More »
The lord of the rings war เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The lord of the rings war

สำหรับปัจจุบันนั้นต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือนั้นถือว่าก้าวกระโดดมาไกลพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเกมหลากหลายรูปแบบเกมหลากหลายแนวตั้งแต่เกมแนว moba 5v 5a เกมแบทเทิลรอยัลแบบเอาชีวิตรอดรวมถึงเกมแนว mmorpg open world ยังมีเกมแนว multiplayer

Read More »