ข่าวเกม Console

อัพเดทข่าวสาร ข่าวเกมConsole  เกมออกใหม่ ให้คอเกมส์ได้รู้ทันแบบไม่ตกข่าวสำหรับคอเกมตัวจริง รวดเร็ว และทันเหตุการณ์

เกม Ninjala เกมฟรี สีสันสดใส เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกม Ninjala เกมฟรี สีสันสดใส เล่นได้ทุกเพศทุกวัย

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.ggkeystore.com/ สำหรับเกม Ninjala ที่สีสันสดไสนี้เป็นเกมฟรีที่เราสามารถโหลดมาเล่นกันได้ฟรี ๆ ครับ มีทั้งในเครื่อง Nintendo switch

Read More »
Assassin’s Creed Valhalla เข้าสู่ขบวนการผลิตแผ่นเตรียมวางจำหน่ายแล้ว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Assassin’s Creed Valhalla เข้าสู่ขบวนการผลิตแผ่นเตรียมวางจำหน่ายแล้ว

พร้อมเผยวันวางจำหน่าย หลังจากไม่ถึงเดือนในการเปิดตัวเกม Assassin’s Creed Valhalla ล่าสุดในทวิตเตอร์ของตัวเกมก็ได้ทำการทวิตเปิดเผยเกี่ยวกับการวางจำหน่าย โดนทางทวิตอย่างเป็นทางการของ Assassin’s Creed ได้ออกมาประกาศว่า

Read More »
Dead by Daylight เตรียมเพิ่มระบบ Ray tracing บน PC และ Xbox Series S เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead by Daylight เตรียมเพิ่มระบบ Ray tracing บน PC และ Xbox Series S

สุดยอดเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดผู้เล่นหลายคนอย่าง Dead by Daylight หลังจากที่ตัวเกมพึ่งได้ทำการอัพเดตปรับปรุงกราฟิกภายในเกมไปได้ไม่นาน ก็ดูเหมือนว่าทีมพัฒนาเตรียมที่จะอัพเดตกราฟิกให้แจ่มขึ้นกว่าเดิม นั่นก็คือการเพิ่มระบบ Ray tracing เข้าไปในตัวเกม

Read More »
แนะนำคอมโบธาตุต่อสู้สุดฮิตในเกม Spellbreak จากค่าย Epic เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำคอมโบธาตุต่อสู้สุดฮิตในเกม Spellbreak จากค่าย Epic

ช่วงปี 2020 เป็นปีของเกม Battle Royale ซึ่งออกมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกัน โดยทั่วไปแล้วเกม Battle Royale จะเป็นลักษณะของการจับปืนเข้าห้ำหั่นกันและหาผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายเพียงคนเดียว

Read More »
ทำไมคอเกมถึงไม่ควรพลาดเกมชื่อดังอย่าง Monster Hunter World เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ทำไมคอเกมถึงไม่ควรพลาดเกมชื่อดังอย่าง Monster Hunter World

Monster Hunter คือ เกมระดับเพชรน้ำเอกของค่าย Capcom ซึ่งมีประวัติมาเนิ่นนาน และประสบความสำเร็จจนมีภาคหลัก ภาคย่อย และภาคต่อตามมาเรื่อย ๆ

Read More »
แนะนำเกม NINTENDO SWITCH รวม 4 เกมน่าเล่น บนเครื่องนินเท็นโด สวิชต์ ประจำปี 2020

แนะนำเกม NINTENDO SWITCH รวม 4 เกมน่าเล่น บนเครื่องนินเท็นโด สวิชต์ ประจำปี 2020

วินาทีนี้ต้องขอยอมให้กับเครื่อง NINTENDO SWITCH ที่กำลังขาดตลาดสุดๆ โดยเฉพาะช่วงกักตัว โควิด-19 ที่ผ่านมาทำให้ยอดสั่งซื้อสั่งของของเจ้าเครื่องนี้พุ่งสูง จนบางร้านอัพราคาขึ้นไปสูงกว่าเดิมหลายเท่ากันเลยทีเดียว ซึ่งหากใครเป็นเจ้าของแล้วได้ครอบครองเจ้าเครื่องนี้แล้วล่ะก็ ขอบอกว่าคุณมีเกมที่น่าสนใจให้เล่นอยู่อย่างหลากหลายเลยทีเดียว

Read More »
Mad Max เกมที่ต่อยอดมาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Mad Max:Fury Road

Mad Max เกมที่ต่อยอดมาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Mad Max:Fury Road

   หลังจากประสบความสำเร็จไปแล้วกับหนังแอคชั่นสุดคัลท์อย่าง Mad Max:Fury Road ผู้ผลิตอย่าง Warner Bros. ก็ได้ตัดสินใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นเกมในที่สุด ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยในส่วนของเนื้อเรื่องและความมันส์ที่ผู้เล่นจะได้รับแม้แต่น้อย

Read More »
Jump Force เกม Fighting รวมดาวอนิเมะ ความฝันของเด็กผู้ชายหลายๆคน

Jump Force เกม Fighting รวมดาวอนิเมะ shonen Jump ความฝันของเด็กผู้ชายหลายๆคน

     ตอนเด็กๆสัก10-20ปีที่ผ่านมา ทุกคนคงได้เคยอ่านนิตยสารการ์ตูนชื่อดังอย่าง shonen Jump  ที่มีเหล่าการ์ตูนที่เราชื่นชอบมากมายไม่ว่าจะเป็นวันพีชนารูโตะดราก้อนบอล  ที่มีมาให้เราอ่านในรูปแบบของมังงะ แล้วความฝันของเด็กๆในตอนนั้นคงจะเป็นการที่อยากให้เหล่าตัวละครเหล่านี้ได้มาเจอกัน นอกจากจากเกมเดี่ยวของตน และในโอกาสการฉลองครบ

Read More »