VALKYRIE ELYSIUM เกมแอคชัน RPG จากซีรีส์เกม VALKYRIE PROFILE

VALKYRIE ELYSIUM เกมแอคชัน RPG จากซีรีส์เกม VALKYRIE PROFILE

อีกหนึ่งรูปแบบเกมสุดเร้าใจที่มาพร้อมการฉากต่อสู้อย่างมันส์และเป็นรูปแบบเกมที่เพลเยอร์มากมายต่างให้ความสนใจคงหนีไม่พ้นกับเกมแนว ACTION RPG ซึ่งแต่ละเกมก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป โดยเกมที่เราจะมานำเสนอในวันนี้ได้นำเอาเรื่องราวในตำนานของเทพนิยายนอร์สสุดโด่งดังอย่างนักรบวัลคีรี่มาเป็นตัวละครหลัก เกมนี้มีชื่อว่า VALKYRIE ELYSIUM เป็นเกมภาคใหม่ของซีรีส์ VALKYRIE PROFILE ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เกมภาคนี้จะเป็นเกมแนว ACTION RPG ที่มาพร้อมกับฉากแผนที่ที่กว้างขวางมากขึ้น เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลินเพลินไปกับเกมได้อย่างจุใจ ตัวเกมนั้นจะเปิดให้เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และบนเครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 ในปี 2022 นี้

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม VALKYRIE ELYSIUM

เรื่องราวภายในเกม VALKYRIE ELYSIUM จะพาคุณย้อนกลับไปในอดีตอันไกลโพ้น ตามตำนานนอร์สที่โลกนั้นเกิดสงครามครั้งยิ่งใหญ่ สงครามนี้มีชื่อว่า RAGNAROK ศึกระหว่างเทพและปีศาจ อาณาจักรมากมายได้ล่มสลายและผู้คนจำนวนมากต้องเสียชีวิตลง เหตุการณ์นี้ทำให้เทพเจ้าสูงสุดของแอสการ์ดอย่างโอดินต้องลงมาปรายปรามด้วยตนเอง เขาสามารถกำจัดปีศาจไปเป็นจำนวนมาก แต่ก็ต้องสูญเสียเหล่าเทพในกองทัพของเขาเองไปเช่นกัน โอดินที่ไม่สามารถทำหน้าที่ของเขาต่อ จึงได้สร้างวัลคีรี่ นักรบสาวแห่งการชำระขึ้นมา ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นวัลคีรี่เพื่อลงไปยังโลกมนุษย์และพาเหล่าดวงวิญญาณของผู้วายชนม์จากสงครามกลับมายังแอสการ์ด แต่แน่นอนว่ามันก็ไม่ได้ง่ายไปสะทีเดียว เพราะบนโลกยังคงมีปีศาจซ่อนตัวอยู่ รวมไปถึงบางดวงวิญญาณก็โดนความชั่วร้ายเข้าครอบงำ ผู้เล่นจึงต้องหาที่มาของปีศาจและกำจัดให้หมดสิ้น

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม VALKYRIE ELYSIUM

ตัวเกมเพลย์ของเกมจะมาในรูปแบบของเกม ACTION RPG ที่เน้นไปที่การต่อสู้อย่างเมามันส์ มีทั้งการโจมตีแบบเป็นคอมโบเพื่อสร้างดาเมจต่อเนื่อง การฟาดเชือกแห่งแสงเพื่อปีนป่ายไปตามจุดต่างๆ และการใช้อาวุธที่หลากหลายในการปราบเหล่าปีศาจ ซึ่งอาวุธแต่ละชิ้นก็จะมีรูปแบบการโมตีและเทคนิคการใช้ที่แต่งต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ว่าผู้เล่นจะเลือกใช้อาวุธแบบไหน ในส่วนของเลเวลของตัวละครจะได้รับมาจากการเก็บหินสีต่างๆ ที่ดรอปจากปีศาจ อีกหนึ่งระบบในเกม VALKYRIE ELYSIUM ที่เราจะไม่พูดถึงกันเลยไม่ได้ก็คือระบบอัญเชิญ EINHERJAR เมื่อถูกเรียกออกมา พวกเขาจะมอบคุณสมบัติธาตุให้กับตัวผู้เล่น รวมไปถึงเสริมความแข็งแกร่งให้การการโจมตี แถมยังสามารถใช้เวทมนต์ร่วมโจมตีได้อีกด้วย แสงของตัวละครก็จะเปลี่ยนสีไปตามแต่ละธาตุที่เรียกใช้  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
VALKYRIE ELYSIUM เกมแอคชัน RPG จากซีรีส์เกม VALKYRIE PROFILE

VALKYRIE ELYSIUM เกมแอคชัน RPG จากซีรีส์เกม VALKYRIE PROFILE