TEKKEN8 การกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้ในตำนาน

TEKKEN8 การกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้ในตำนาน

หลังจากที่ออกเกมภาคล่าสุดอย่าง TEKKEN7 ในปี 2017 ที่ผ่านมา ตัวเกมยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และในครั้งนี้เกมต่อสู้สุดเร้าใจจากค่าย BANDAI NAMCO ก็ได้กลับมาอีกครั้งกับเกม TEKKEN8 เกมต่อสู้ที่นวบรวมเอาศิลปะการต่อสู้หลากหลายชนิดมารวมกันในเกมเดียว ไม่ว่าจะเป็นคาราเต้ มวยปล้ำ มวยไทย กังฟู หรือแม้กระทั่งคาโปเอร่า เรียกได้ว่าแทบทุกศิลปะการต่อสู้จากทั่วโลกนั้นมีให้เล่นในเกมนี้ นอกจากนี้ฉากการต่อสู้ก็ทำออกมาได้อย่างสมจริง ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากรอติดตามกันเล่นอย่างแพร่หลาย โดยตัวเกมภาคนี้นั้นจะเปิดให้เล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 5 รวมไปถึง XBOX SERIES X/S

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม TEKKEN8

เรื่องราวภายในเกมจะเริ่มจากต่อสู้ของสองพ่อลูกอย่างจิน คาซามะและคาซูยะ มิชิมะ ซึ่งฉากนี้จะปรากฏอยู่ในตัวอย่างเกมและเป็นเรื่องราวสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นใน TEKKEN8 จะเห็นได้ว่างานภาพกราฟิกในสวยงามขึ้นกว่าภาคก่อนๆ อย่างมาก ไม่ว่าจะฉากแอคชันหรือบรรยากาศโดยรอบก็ทำออกมาได้สมจริงมากขึ้น สภาพแวดล้อมเองก็มีทั้งลม ฝนและพายุ อย่างที่เรารู้กันดีว่าเกมในซีรีส์ TEKKEN นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในการทำอนิเมชัน CG มีโหมดเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม การใช้พลังและท่วงท่าก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากตัวเกมยังอยู่ในช่วงพัฒนาทำให้เนื้อเรื่องนั้นยังไม่ได้เปิดเผยออกมามากนัก แต่เมื่อเป็นเกมของ TEKKEN แล้วล่ะก็ รับรองว่าโหมดเนื้อเรื่องจะต้องเข้มข้นและสนุกสนานมากอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาพวกเขาเคยทำให้ผิดหวังกันเลยสักครั้ง

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม TEKKEN8

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากภายในเกม TEKKEN8 ก็คือโมเดลของตัวละครที่ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและแตกต่างจาก TEKKEN7 ในปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง ทีมผู้พัฒนาได้ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ภายในเกมอย่างมาก เช่นหยดน้ำที่ไหลผ่านใบหน้าในการต่อสู้ท่ามกลางสายฝน เป็นการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ของการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอยู่ในเกมในขณะนั้น ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงบรรยากาศภายในเกมได้อย่างสมจริง และในเมื่อเป็นเกมต่อสู้ จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างก็ต้องเป็นฉากต่อสู้อย่างแน่นอน ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์คอมโบใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง แบบที่ว่าบางครั้งอาจจะล้มอีกฝ่ายได้ด้วยคอมโบเดียวเลยก็ได้เช่นกัน จังหวะต่อสู้จะมีการชิงไหวชิงพริบกันอยู่ตลอด ขึ้นอยู่กับความสามารถและเทคนิคของตัวผู้เล่นเอง แต่ละตัวละครก็จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณถนัดการเล่นแบบไหน  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
TEKKEN8 การกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้ในตำนาน

TEKKEN8 การกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้ในตำนาน