SONIC FRONTIERS การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ SONIC THE HEDGEHOG

SONIC FRONTIERS การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ SONIC THE HEDGEHOG

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก SONIC THE HEDGEHOG หรือเจ้าเม่นสายฟ้ากันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ตัวละครจากวิดิโอเกมของบริษัทเซกาที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์อันโดดเด่น เป็นเม่นตัวสีฟ้ายืนสองขาที่มาพร้อมกับความเร็วที่เทียบเท่าได้กับความเร็วแสงกันเลยทีเดียว โดยโซนิคนั้นจะได้กลับมารูปแบบของวิดิโอเกมอีกครั้งกับเกมที่มีชื่อว่า SONIC FRONTIERS ที่ผู้เล่นจะได้เห็นโซนิคหรือเจ้าเม่นความเร็วแสงนี้โลดแล่นอยู่ในโลกแบบ OPEN WORLD และผจญภัยไปโลกกว้างอย่างอิสระเสรี มาพร้อมกับฉากธรรมชาติสุดอลังการทั้งโซนทุ่งหญ้า ป่า ภูเขา และน้ำตก ตัวเกมจะเปิดให้เล่นทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น NINTENDO SWITCH เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 รวมถึงบนเครื่องเล่น XBOX ONE และ XBOX SERIES X/S

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม SONIC FRONTIERS

เกม SONIC FRONTIERS จะเป็นภาคที่เล่าถึงการผจญภัยของ SONIC THE HEDGEHOG บนหมู่เกาะที่มีชื่อว่า STARFALL ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังมากมายบนเกาะแห่งนี้ พร้อมกับรับชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามที่ผู้ออกแบบตั้งใจทำออกมาเป็นอย่างดี มีทั้งในส่วนของป่าทึบ น้ำตกขนาดมหึมา ทุ่งหญ้ากว้าง รวมถึงทะเลทรายที่กำลังร้อนระอุ  โดยตัวเกมจะมีกลิ่นอายของความเป็น ZELDA และถือว่าเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ของเจ้าเม่นสายฟ้าเลยก็ว่าได้ โดยจะยังคงมีระบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมอย่างการวิ่งเก็บเหรียญ แต่ในคราวนี้จะไม่ใช่แค่เกมภาพ 2D อีกแล้ว ตัวเกมได้ออกแบบมาเป็นเกม 3D และเป็นแนว OPEN WORLD ที่ผู้เล่นจะสามารถควบคุมโซนิคได้ดั่งใจ พื้นที่อาจจะมีจำกัดอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่ามีขนาดที่กว้างมากแล้วสำหรับเกมๆหนึ่ง

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม SONIC FRONTIERS

รูปแบบของเกมนั้นจะเป็นเกมแนว ACTION ADVENTURE ผสมผสานไปกับความเป็นเกม PLATFORMER นอกจากจะเป็นเกมที่เน้นไปที่การผจญภัยของตัวละครเอกอย่างโซนิค เจ้าเม่นความเร็วแสงแล้ว ยังมีในส่วนของการเก็บรวมรวบสิ่งของ การต่อสู้กับเหล่ามอนเสตอร์ และการไขปริศนาเล็กๆ น้อยภายในเกม ตัวเกมจะวางฉากไว้บนพื้นที่ขนาดหนึ่งและให้ผู้เล่นผ่านเกมไปให้ได้ทีละด่าน เรียกว่า OPEN-ZONE ซึ่งปกติเกมแนว PLATFORMER นั้นจะเป็นเกมแนว 2D ควบคุมตัวละครจากซ้ายไปขวาเช่นเกมคอนทราเป็นต้น แต่มาคราวนี้ SONIC FRONTIERS ได้ทำเป็นฉาก 3D ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมความเป็น OPEN WORLD เรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก ตัวเกมจะเปิดวางจำหน่ายในสิ้นปี 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ใครที่ชื่นชอบเจ้าเม่นตัวนี้แล้วล่ะก็ รอติดตามกันได้เลย  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
SONIC FRONTIERS การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ SONIC THE HEDGEHOG

SONIC FRONTIERS การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ SONIC THE HEDGEHOG