Super Car Wash & Crazy Design เกมที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ

Super Car Wash & Crazy Design เกมที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ

ถ้าพูดถึงเรื่องของคนรักรถต้องบอกว่า มันมีหลายคนมาก ๆ ที่ถึงขั้นแตะต้องรถไม่ได้ บางคนก็มีกฎบังคับเป็นของตัวเอง เช่น ห้ามกินขนม, ห้ามเคลื่อนย้ายสิ่งของในรถ หรือไม่ก็ห้ามทำให้สกปรก หากใครมีการฝ่าฝืนก็น่าจะทำให้คนขับหัวร้อนไม่น้อยเลย และสำหรับคนที่รักรถจริง ๆ ก็จะต้องมีการบำรุงรักษาแล้วก็ทำให้รถมีสภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเช็คระยะ หรือการถ่ายน้ำมันเครื่องเพื่อให้อุ่นใจขณะเดินทาง แล้วก็รวมไปถึงการทำความสะอาดเพื่อให้รถดูใหม่ด้วย ถ้าใครไม่รู้ว่าขั้นตอนการล้างรถเป็นแบบไหน Super Car Wash & Crazy Design เปิดร้านรออยู่แล้ว

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Super Car Wash & Crazy Design เป็นเกมที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ทำตามที่ตัวเกมแนะนำก็สามารถเล่นได้เลย เพราะว่ามันเป็นแค่เพียงการคลิกอย่างเดียว แล้วมันก็ค่อนข้างที่จะเป็นขั้นเป็นตอน ทำให้เราไม่ต้องคอยมาสลับสับเปลี่ยนเมนูอะไรให้ยุ่งยาก โดยวิธีการเล่นของมันจะเริ่มจากการเลือกรถมาล้างจากทั้งหมด 6 แบบ เมื่อเลือกได้แล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการล้าง ซึ่งมันไม่ใช่การล้างแบบในศูนย์ทั่วไปที่มีเครื่องอัตโนมัติ แต่มันจะเป็นการล้างด้วยตัวเองที่ต้องใช้น้ำยาล้าง แล้วก็ต่อด้วยการใช้ฟองน้ำถูให้ทั่วรถ จากนั้นใช้น้ำจากสายยางราดไปอีกที พร้อมกับขัดด้วยแปรงให้เงาวับ

ซึ่งทุกขั้นตอนจะมีเกจบอกระดับการใช้งานให้ว่า เมื่อไหร่ที่เต็มก็หมายถึงการสิ้นสุดของเมนูนั้น ๆ หลังจากที่รถของเรากลายเป็นรถใหม่เรียบร้อย ถ้าไม่อยากจะใช้สีเดิมก็สามารถเลือกลายใหม่ที่ไม่ซ้ำใครมาใช้ได้ หรืออยากจะเปลี่ยนสีให้สวยกว่าเดิมก็เลือกเอาแบบที่ชอบ ซึ่งมันก็มีทั้งแบบฟรีมาให้เลือกนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ถ้าอยากได้แบบที่สวยขึ้นไปอีกไม่ต้องเสียเงินซื้อนะ เพราะว่าตัวเกม Super Car Wash & Crazy Design จะให้ดูวีดีโอแลก

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Super Car Wash & Crazy Design เป็นแนวการ์ตูนที่มีการใช้ลายเส้นแบบง่าย ๆ ไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก ส่วนวิธีการเล่นก็เข้าใจง่าย หากใครที่สนใจเกมที่เล่นแก้เบื่อ แล้วก็จบภายในเวลาที่แสนสั้นก็ลองมาเล่นเกมนี้ดู หรือถ้าใครไม่อยากให้เด็กที่บ้านติดเกมมากเกมนี้ถือว่าใช้ใด้ เนื่องจากใช้ระยะเวลาไม่นาน ก็สามารถให้เลิกเล่นได้แบบไม่ต้องรู้สึกผิด  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Super Car Wash & Crazy Design เกมที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ

Super Car Wash & Crazy Design เกมที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ