ROOMGIRL เกมสร้างตัวละครที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

ROOMGIRL เกมสร้างตัวละครที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

วันนี้เราจะมานำเสนอจากเกมค่าย ILLUSION หรือที่ผู้ชายไทยคงรู้จักกันดีในชื่อของค่ายลวงตา หนึ่งในผู้พัฒนาเกมแนว 18+ ของญี่ปุ่นที่โด่งดังอย่างมาก หลังจากประสบความสำเร็จกับเกม HONEY SELECT 2: LIBIDO DX บน STEAM คราวนี้มาเปิดตัวเกมใหม่บนเว็บไซต์ของพวกเขาเลย โดยเกมใหม่ในครั้งนี้มีชื่อว่า ROOMGIRL เกมสำหรับผู้ใหญ่ที่มาพร้อมกับภาพโมเดล 3D ในรูปแบบของอนิเมชันตัวการ์ตูน แต่ก็เหมือนจริงเป็นอย่างมาก เกมนี้จะมาในรูปแบบเกมแนว SIMULATION ที่จำลองสถานการณ์ต่างๆ มาให้ผู้เล่นได้เป็นสวมบทบาทเป็นบุคลลในเหตุการณ์นั้นๆ แถมตัวเกมยังสอดแทรกอีเว้นท์ของแต่ละตัวละครมาให้อย่างจุใจ หากคุณสนใจเกมนี้ก็สามารถไปลองโหลดตัว DEMO มาเล่นกันก่อนได้และตัวละครใน DEMO นี้ยังสามารถโอนมาในเกมตัวเต็มได้อีกด้วย

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม ROOMGIRL

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่านี่คือเกมแนว 18+ ดังนั้นจุดเด่นของเกมก็จะอยู่ที่การสร้างโมเดลตัวละครที่สวยงามตามใจของตัวผู้เล่นเอง โดยผู้เล่นจะสามารถปรับความสูง รูปร่าง ขนาดของหน้าอก รวมถึงสีผิวและผิวสัมผัสให้ดูนุ่มนวลได้ดั่งใจ และเราก็จะสามารถเข้าไปใช้บทบาทร่วมกับตัวละครที่เราสร้างขึ้นได้ในหลายๆ อาชีพ สาวๆ ที่เราสร้างขึ้นมาก็จะอาศัยอยู่ตามที่ต่างๆ ในเมืองของเรา ซึ่งผู้เล่นยังสามารถกำหนดการกระทำของพวกเธอได้อีกด้วย สาวๆ ภายในเกมจะมีอยู่หลายอาชีพอาทิเช่นสาวออฟฟิศสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบแนวผู้ใหญ่วัยทำงาน เด็กนักเรียนสาวสุดน่ารักโดนใจชายหนุ่ม พยาบาลสาวใจดีอบอุ่นในชุดพยาบาลขาวที่เห็นแล้วเกินห้ามใจ หรือแม้กระทั่งสาวในบาร์ที่มาพร้อมกับหุ่นสุดยั่วยวนใจ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายบทบาทมากมายที่คุณต้องไปลองสัมผัสเองในเกม ROOMGIRL

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอที่น่าสนใจภายในเกม ROOMGIRL

หลังจากที่ผู้เล่นสร้างตัวละครสาวๆ ตามสเปคของตนเองเสร็จแล้วก็สามารถเข้าสู่โหมดถ่ายรูปที่เหมือนกับว่าคุณกำลังอยู่ใน STUDIO แห่งหนึ่ง ผู้เล่นสามารถปรับแสงสี จัดฉาก หรือพร็อพต่างๆ ได้ตามใจ ตัวเกม ROOMGIRL ไม่ได้มีดีเพียงแค่ถ่ายรูปเฉยๆ อย่างแน่นอน พวกเขายังออกแบบให้คุณสามารถเพลินเพลินไปกับตัวละครที่คุณสร้างในฉาก 18+ ที่ทางพัฒนาได้ใส่มามากกว่า 200 ท่วงท่า แถมยังเลือกสถานที่ได้อีกตังหาก เรียกได้ว่าโดนใจคุณผู้ชายอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณนั้นไม่เก่งในด้านการสร้างตัวละคร ตัวเกมยังมีระบบการ์ดตัวละครที่มีคนในเกมได้สร้างไว้ให้แล้ว โดยคุณสามารถไปอัพโหลดมาใช้ได้อย่างง่ายดาย หรือถ้าคุณเป็นผู้เล่นเก่าจากเกม HONEY SELECT 2: LIBIDO DX ก็สามารถโอนตัวละครมาได้เลย  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
ROOMGIRL เกมสร้างตัวละครที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

ROOMGIRL เกมสร้างตัวละครที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ