มาลองทดสอบมิตรภาพของคุณและเพื่อนด้วยเกม Pummel Party กันไหม

มาลองทดสอบมิตรภาพของคุณและเพื่อนด้วยเกม Pummel Party กันไหม

หากใครเคยสัมผัสกับเกมทำอาหารในครัวสุดป่วนอย่าง Overcooked มาแล้วและมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อนนั่นยังเหนียวแน่นกันอยู่ เราขอแนะนำเกม Pummel Party เพื่อให้ความสัมพันธ์ขอคุณและเพื่อนนั่นเหนียวแน่นยิ่งขึ้นไปอีก เกมก่อนหน้าอย่าง Overcooked นั้นเป็นเกมที่ต้องร่วมมือกับเพื่อนเพื่อที่จะสามารถผ่านไปด่านถัดไปได้ทำให้ระหว่างเล่นอาจมีหัวร้อนใส่กันบ้าง แต่กับเกมนี้นั้นจะต่างกันออกไป ซึ่งเกมเพลย์นี้นั้นถูกออกแบบมาเพื่อทำลายมิตรภาพโดยเฉพาะเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการแกล้ง การเอาชนะ การทรยศหักหลังกันระหว่างกลุ่มเพื่อนเพื่อให้ได้ซึ่งชัยชนะอันหอมหวาน เกมที่สร้างความสามารถในการทำลายมิตรภาพของคุณและเพื่อนได้ขนาดนี้นั้นถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายจำหน่ายโดย Rebuilt Games หากคุณและเพื่อนสนใจอยากจะลองทดสอบมิตรภาพกันละก็สามารถหาซื้อได้เกมแท้มาเล่นได้จากทาง Steam ในราคา 239 บาท 

ระบบภายในเกม Pummel Party มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

สำหรับเกมนี้คุณและเพื่อนนั้นสามารถเล่นร่วมกันได้หลายคนเลยทีเดียวเนื่องจากระบบแบบออนไลน์ของเราสามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 4-8 คน เลยทีเดียว แถมคุณยังจะสามารถเล่นแบบแชร์หน้าจอร่วมกันกับเพื่อนของคุณในเกมนี้ได้อีกด้วย โดยสามารถเล่นบนหน้าจอเดียวพร้อมกันได้ถึง 4 คน ส่วนด้านของเกมเพลย์นี้นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆคือ โหมดบอร์ดเกม และ โหมดมินิเกม ซึ่งช่วงแรกจะเป็นการเล่นแบบบอร์ดเกมที่แต่ละคนจะผลัดกันทอยลูกเต๋าเพื่อเดินไปยังจุดต่างๆ และเมื่อทุกคนเล่นจนครบจะนับเป็นหนึ่งรอบ ต่อจากนี้เกมจะตัดสู่ช่วงของการเล่นโหมดมินิเกมที่จะสุ่มด่านต่างๆในโหมดนี้มาให้เล่นพร้อมกันรอบละหนึ่งเกม จากนั้นทุกคนจะต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะเป็นที่หนึ่งภายในด่านและจะได้ไอเทมเป็นของรางวัลเมื่อสิ้นสุดมินิเกมแต่ละครั้ง ส่วนการจะได้เป็นผู้ชนะของเกมนี้นั้นแต่ละคนต้องเปิดกล่องเพื่อเก็บมงกุฎให้ครบตามที่กำหนดจึงจะจบเกมได้ แต่ก่อนที่จะเปิดกล่องได้คุณต้องมีจำนวนกุญแจที่มากพอสำหรับเปิด ทำให้แต่ละคนต้องใช้ไอเทมเพื่อแย่งกุญแจจากผู้เล่นคนอื่นๆ ทำให้เป็นที่มาของคำว่าเกมทำลายมิตรภาพที่แท้จริงนั่นเอง

ไอเทมในเกมนี้ปั่นประสาทเพื่อนได้มากกว่าที่คิด

จากการที่แต่ละคนต้องเก็บกุญแจมาเพื่อใช้เปิดกล่อง ทำให้เกิดไอเทมมากมาย ที่มีความสามารถแตกต่างกันอย่างเช่น สวมชุดตะบองเพชรปกป้องตัวเองจากการโจมตีของคนอื่น ใช้ปืนใหญ่พลาสม่าเพื่อยิงให้เพื่อนของคุณกลับไปเกิดบ่อในทีเดียว หรือที่ปวดหัวสุดๆคือเมื่ออยู่ใกล้ผู้เล่นอื่นคุณสามารถใช้ไอเทมแม่เหล็กเพื่อดูดเอากุญแจจากคนอื่นมาได้เกือบทั้งหมดจนเพื่อนที่โดนหัวร้อนไปตามๆกัน ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแกล้งเพื่อนภายในกลุ่มคุณจะสนุกกับเกมนี้เป็นอย่างมาก รับประกันเลยว่าเพื่อนจะต้องโยนจอยหรือทุบคีย์บอร์ดอย่างแน่นอน หากคุณอยากสัมผัสการใช้ไอเทมแกล้งกันละก็คุณลองซื้อ Pummel Party มาเล่นกับเพื่อนดูได้เลยสนุกชัวร์  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

ขอบคุณรูปจาก ggkeystore

Facebook
Twitter
มาลองทดสอบมิตรภาพของคุณและเพื่อนด้วยเกม Pummel Party กันไหม

มาลองทดสอบมิตรภาพของคุณและเพื่อนด้วยเกม Pummel Party กันไหม