Prize Claw เกมที่เกี่ยวกับการคีบตุ๊กตา

Prize Claw เกมที่เกี่ยวกับการคีบตุ๊กตา

ถ้าหากใครก็ตามที่ได้มีการผ่อนคลายด้วยการเดินห้าง ก็ย่อมจะเห็นว่ามันมีการแบ่งโซนออกไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซนร้านอาหาร, โซนเครื่องไฟฟ้า, โซนเสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งโซนของเล่น ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ว่าเราจะเห็นเด็กในช่วงวัยต่าง ๆ มาออกันอยู่ที่นี่ บางคนยังเล็กก็มีพ่อแม่คอยดูแลในขณะที่เล่น หรือบางคนโตหน่อยก็สามารถปล่อยให้เล่นเครื่องเล่นแบบมีระยะเวลาได้ นอกจากสิ่งที่กล่าวมานี้ก็ยังมีของเล่นหยอดเหรียญจำพวกเกมตู้ที่หลายคนชื่นชอบ โดยเฉพาะตู้คีบตุ๊กตาที่คนส่วนใหญ่อยากจะเอาชนะมันให้ได้ แต่ถ้าไม่อยากไปเล่นข้างนอกจะมาเล่นในเกม Prize Claw ก็ได้นะ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Prize Claw เป็นเกมที่เกี่ยวกับการคีบตุ๊กตาจากตู้ ซึ่งวิธีการเล่นของมันก็จะเหมือนกับของจริงทุกอย่าง เริ่มตั้งแต่การหยอดเหรียญก่อนเล่น โดยตัวเกมจะมอบเหรียญให้ก่อน 20 เหรียญ ถ้าเราพร้อมเมื่อไหร่ก็สามารถหยอดเหรียญใส่ช่อง แล้วก็เลื่อนคันโยกตรงกลางที่เป็นที่คีบให้ตรงจังหวะ ถ้าเกิดเล็งแล้วรู้สึกว่าตรงนี้แหละมันต้องได้ ก็ให้กดปุ่มสีแดงที่เขียนว่า Grab เพื่อปล่อยที่คีบลงมา ถ้าหากทำสำเร็จเราก็จะได้ตุ๊กตาหล่นลงมาที่ช่อง

หรือถ้าใครกลัวว่าการเล็งจะไม่ชัวร์ก็สามารถหมุนลูกศร เพื่อดูด้านซ้ายขวาได้ว่ามันพอดีแล้วหรือยัง ซึ่งการเล่นแบบรีบ ๆ จะทำให้เหรียญหมดเร็วอย่างแน่นอน ดังนั้น ทางเลือกของเรามีอยู่แค่ 2 ทาง คือ การรอคอยเหรียญฟรีโดยเหรียญหนึ่งใช้เวลารอ 40 วินาที หรือถ้าใครอยากใช้ทางลัดก็สามารถเติมเงินได้ แล้วก็เลือกดูเอาตาม Package ที่เหมาะสม และที่เห็นว่าการคีบตุ๊กตาแบบนี้ก็คงไม่มีอะไรอีกแล้ว แต่จริง ๆ เกม Prize Claw มีภารกิจให้ทำไปตามระดับด้วย เช่น การสะสมเหรียญ หรือการคีบตุ๊กตาให้ครบตามจำนวน ถ้าทำได้ครบก็จะได้รับรางวัลเป็นของตอบแทน

ซึ่งเราสามารถนำเงินนั้นไปซื้อของที่ร้านค้าได้หลายอย่าง เช่น ตัวคีบแบบใหม่, ลักษณะของตู้ หรือตุ๊กตาประเภทต่าง ๆ แล้วบอกเลยว่าการเลือกที่คีบก็มีผลเหมือนกัน เพราะถ้าเราซื้อแบบสวย ๆ มาใช้ แต่เวลาที่คีบมีความใช้ยากก็จะทำให้เสียเหรียญไปฟรี ๆ เพราะฉะนั้นเลือกแบบที่ใช้แล้วทำภารกิจได้สำเร็จน่าจะดีกว่า ส่วนการออกแบบของเกม Prize Claw จะเป็นภาพการ์ตูนทั้งหมด แล้วการเล่นก็มีความสนุกเหมือนกับการเล่นของจริง  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Prize Claw เกมที่เกี่ยวกับการคีบตุ๊กตา

Prize Claw เกมที่เกี่ยวกับการคีบตุ๊กตา