Descendants Dark Magic 3 เกมแนวการกำจัดศัตรูแบบไม่ต้องออกแรงเดิน

Descendants Dark Magic 3 เกมแนวการกำจัดศัตรูแบบไม่ต้องออกแรงเดิน

สำหรับสาวกสาย Disney ไม่น่ามีใครที่จะไม่รู้จักกับบรรดาเจ้าหญิงสายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงที่รับบทคนใช้อย่างซินเดอเรลล่า, เจ้าหญิงที่ถูกแม่เลี้ยงใจร้ายสั่งฆ่าอย่างสโนว์ไวท์, เจ้าหญิงที่สุดแสนขยันอย่างเทียน่า หรือเจ้าหญิงที่ยอมเป็นนักโทษแทนพ่อย่างเบลล์ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้มันก็จบลงด้วยความสุข แต่รู้หรือไม่ว่ามีค่ายภาพยนตร์ค่ายหนึ่ง ได้สร้างภาพยนตร์ที่สะท้อนความรู้สึกของฝั่งตัวร้ายออกมาด้วย แต่ว่าจะเน้นไปที่รุ่นลูกเป็นส่วนใหญ่ และในวันนี้ Mal ซึ่งเป็นลูกสาวของวายร้าย Maleficent ก็ขอโชว์ตัวในเกม Descendants Dark Magic 3 ดูบ้าง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Descendants Dark Magic 3 เป็นเกมแนวการกำจัดศัตรูแบบไม่ต้องออกแรงเดิน เพราะตัวละครของเราจะยืนอยู่กับที่แล้วก็หันไปมาตามที่เราเลื่อน Mouse โดยวิธีการเล่นของเกมนี้ก็คือ ฝั่งศัตรูจะมีสัญลักษณ์แบบต่าง ๆ อยู่บนหัว ซึ่งก็มีทั้งแบบตัวอักษรแล้วก็เครื่องหมาย เมื่อไหร่ที่ศัตรูเดินมาถึงตัวเราก็แค่วาดไม้ให้ตรงกับสัญลักษณ์ มันจะทำให้ศัตรูเหล่านั้นถูกกำจัดไปง่าย ๆ

โดยเทคนิคในการจัดการก็คือ ให้เราจัดการตัวที่พุ่งเข้ามาใส่ด้วยความเร็วก่อน เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้เราพลังลดไปเรื่อย ๆ จนหมด ส่วนคะแนนที่ได้ก็จะไปตามจำนวนของศัตรู หากศัตรูตัวไหนมีสัญลักษณ์เหมือนกันแล้วเข้ามาพร้อมกัน เราจะได้คะแนน Combo มาเพิ่ม โดยโหมดการเล่นของเกม Descendants Dark Magic 3 มีทั้งหมด 3 โหมด คือ โหมด Classic ที่จะเปิดให้เล่นก่อนเป็นโหมดแรก แล้วเราก็สะสมเกจ Level ให้เต็มหลอดมันก็จะขึ้นเป็น Level ใหม่ เมื่อเข้าไปถึง Level 15 แล้ว เราจะได้รับการปลดล็อกโหมด Zen ที่เป็นโหมดจับเวลา

เมื่อสะสมถึง Level 25 จะได้เข้าไปเล่นในโหมด Arcade ที่เป็นเหมือนโหมดไม่รู้จบ แล้วก็มีความยากกว่าโหมดอื่น ๆ เพราะว่าศัตรูจะมีสัญลักษณ์มากกว่า 1 แบบ ทำให้เราต้องอาศัยความเร็วให้มากขึ้นอีก ส่วนเงินรางวัลที่สะสมมาจะสามารถนำไปซื้อสกิลมาใช้ได้ แต่ก็ต้องเล่นไปให้ถึง Level ที่ตัวเกม Descendants Dark Magic 3 กำหนดด้วยถึงจะซื้อได้ และเมื่อใช้ไปแล้วสกิลจะหมดไปต้องซื้อใหม่ แต่ถ้าใครไม่อยากซื้อก็ไม่เป็นไร เพราะเราสามารถเอาเงินนั้นไปซื้อเครื่องตกแต่งอย่างหมวกสวย ๆ หรือว่าจะใช้ซื้อไม้กายสิทธิ์แบบอื่นก็ได้ แต่บอกไว้ก่อนว่าจะซื้อแบบไหนก็ไม่มีผลกับการเล่น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Descendants Dark Magic 3 เกมแนวการกำจัดศัตรูแบบไม่ต้องออกแรงเดิน

Descendants Dark Magic 3 เกมแนวการกำจัดศัตรูแบบไม่ต้องออกแรงเดิน