Demon Hunter: Chronicles from Beyond ฉากด้วยการทดลอง

Demon Hunter- Chronicles from Beyond ฉากด้วยการทดลอง

การเดินทางเพื่อออกตามล่าหาความจริง อาจจะไม่ใช่ทุกคนที่สามารถทำแบบนั้นได้ เพราะคนที่จะไปทำอะไรอย่างนั้นจะต้องมีไหวพริบ แล้วก็ความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างเด็ดเดี่ยว แม้ว่าจะเจอสถานการณ์ร้าย ๆ ก็จะต้องเอาตัวให้รอด แต่ถ้าปกติเป็นคนไม่ทันคนอยู่แล้วไม่ควรไปเสี่ยงเอง อย่างน้อยจะหาคนไปเป็นเพื่อน หรือให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือก็เป็นทางเลือกที่ดีกว่า และถ้าใครที่อยากจะลองสัมผัสกับการค้นหาอะไรบางอย่าง โดยที่ไม่ต้องออกเดินทางไปไหนก็เข้ามาลองที่ Demon Hunter: Chronicles from Beyond ได้

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม Demon Hunter: Chronicles from Beyond เปิดฉากด้วยการทดลองอะไรบางอย่างของชายต่างวัยภายในคฤหาสน์ แต่ด้วยความผิดพลาดทำให้สิ่งที่กำลังทดลองกลับมาทำร้ายคนทั้ง 2 จนเสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจก็ปิดคดีให้เป็นการฆาตกรรม จากนั้นก็จะเป็นการตัดเข้าสู่บทของหญิงสาวที่เป็นตัวเดินเรื่องว่า เธอได้รู้จักกับศาสตราจารย์คนนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ และเธอก็เชื่อว่าศาสตราจารย์ไม่ได้ถูกฆาตกรรมอย่างแน่นอน เธอจึงได้เดินทางไปที่คฤหาสน์ที่ตั้งอยู่บนเกาะแล้วก็เข้าไปสืบเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Demon Hunter: Chronicles from Beyond เป็นเกมที่เน้นการตามหาสิ่งของตามรายการเป็นหลัก ส่วนการตามหา Item เพื่อไปต่อก็มีพอ ๆ กัน แต่ว่าเราจะต้องจำทางเอาหน่อยว่า ในแต่ละฉากมีจุดไหนที่ต้องใช้ Item บ้าง ที่บอกแบบนี้ก็เพราะว่าตัวเกมมีฉากให้เข้าถึงเยอะ แล้วก็สามารถปลดล็อกได้เร็วเพียงเจอกุญแจก็สามารถไปต่อได้ ไม่เหมือนกับบางเกมที่ต้องเข้าตรงนั้นออกตรงนี้ แล้วบางครั้งการเจอกุญแจก็ไม่ได้หมายความว่าจะออกไปได้เลย เนื่องจากว่ามันอาจจะไม่ได้ใช้กับประตูที่เห็นก็ได้ อันนี้ก็แล้วแต่ว่าตัวเกมมีการออกแบบยังไง

นอกจากการเล่นแบบหลัก ๆ แล้ว Demon Hunter: Chronicles from Beyond ก็ยังมีการแทรก Mini Game มาให้เล่นเป็นระยะ ๆ ซึ่งระดับความยากของมันอยู่ในขั้นที่ง่าย โดยเราสามารถแก้ไขปริศนาได้ภายในเวลาไม่นาน เรียกว่าแถบ Skip ยังไม่ทันเต็มเราก็แก้ไขได้เรียบร้อยแล้วแบบไม่ต้องพึ่งตัวช่วย หรือถ้าใครที่อยากจะใช้ Hint ก็สามารถกดใช้ได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีการจำกัด แต่ต้องรอเวลา Cool Down นิดหน่อย ระหว่างที่รอก็ลองสำรวจไปเพลิน ๆ ก่อนได้ เพราะตัวเกมไม่มีการจับเวลาอยู่แล้ว ส่วนการออกแบบของเกมมีความสวยงาม การเล่นลื่นไหล มีการสลับการเล่นกับบทสนทนาได้อย่างดี เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Demon Hunter- Chronicles from Beyond ฉากด้วยการทดลอง

Demon Hunter: Chronicles from Beyond ฉากด้วยการทดลอง