Off Road Luxury Car เกมที่เกี่ยวกับการใช้ความเร็ว

Off Road Luxury Car เกมที่เกี่ยวกับการใช้ความเร็ว

การประลองความเร็วบนท้องถนนเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ไม่ว่าใครก็ตามที่ฝ่าฝืนก็ควรจะได้รับโทษเพื่อที่จะได้ไม่ทำอีก เพราะการประมาทเป็นบ่อเกิดแห่งความสูญเสียอย่างแท้จริง แต่ถ้าใครที่คิดว่าพลังที่มีมันล้นเหลือมากนัก เก็บไว้ไม่ไหวแต่ก็ไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อน ก็สามารถมาเร่งความเร็วได้ในเกม Off Road Luxury Car แล้วบอกได้เลยว่าถึงแม้มันจะมีแค่ 3 Level แต่เล่นให้ผ่านไปได้ก็แล้วกัน ที่บอกแบบนี้ก็เพราะว่าการควบคุมมันค่อนข้างยาก แล้วความเร็วในการเคลื่อนที่ก็เร็วมากด้วย

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Off Road Luxury Car เป็นเกมที่เกี่ยวกับการใช้ความเร็ว ซึ่งเราจะไม่ได้แข่งกับผู้เล่นคนอื่นเนื่องจากว่าทั้งสนามจะมีเราแค่คนเดียว แล้วก็ต้องแข่งกับเวลาเท่านั้น ส่วนการควบคุมจะใช้การกดปุ่มจากหน้าจอ หรือว่าถ้าถนัดจะใช้ปุ่มลูกศรก็แล้วคนเล่นเลย เอาแค่ว่าพารถไปให้ถึงเส้นชัยก็พอ ซึ่งภาพโดยรวมของเกมก็ไม่ได้มีอะไรมาก นอกจากเส้นทางที่คดเคี้ยวแล้วก็มีอุปสรรคอย่างท่อนไม้ หรือสิ่งกีดขวางต่าง ๆ และตรงนี้แหละที่เป็นประเด็นสำคัญ เพราะถ้าเราวิ่งแบบไม่หยุดพักจะทำให้รถชนเข้ากับสิ่งกีดขวาง แล้วก็ทำให้รถถึงกับกระเด้งไปเลย

แต่ก็ไม่ต้องห่วงหรอกเนื่องจากรถจะไม่เกิดความเสียหายใด ๆ แล้วเราก็ไม่ต้องหมุนรถเองอย่างเกมอื่นด้วย เพราะตัวเกม Off Road Luxury Car จะหมุนให้อัตโนมัติ เรามีหน้าที่เพียงประคองรถไปข้างหน้าเท่านั้น ส่วนความยากน่าจะไม่ใช่เรื่องของอุปสรรค แต่น่าจะเป็นเรื่องของความเร็วที่มากเกินไป จนทำให้เราไม่สามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ แต่ก็ไม่แน่ว่าถ้าใครที่ชอบการเล่นแนวนี้อาจจะทำได้ก็ได้ ส่วนมุมกล้องสามารถเปลี่ยนได้ 3 แบบ คือ การมองแบบภาพรวม, การมองในมุมสูง และการมองจากในรถ ซึ่งก็แล้วแต่ว่าใครชอบมุมกล้องแบบไหน แต่เอาจริง ๆ แล้วมันก็ไม่มีผลอะไรเลย เพราะถ้าควบคุมไม่ดีมุมกล้องก็ไม่ช่วยอะไร

ส่วนการออกแบบของเกม Off Road Luxury Car บอกได้เลยว่าไม่ค่อยน่าสนใจเท่าที่ควร เพราะทุกอย่างมันดูทื่อไปหมดแล้วก็ไม่ค่อยสมจริง มันก็เลยทำให้ไม่ค่อยอินกับการเล่นมากนัก แถมมันยังไม่มีความท้าทาย หรือการทำภารกิจอะไรมาให้เลย ถ้าหากมีการสะสมเงินเพื่อไปเปลี่ยนแบบของรถ หรือว่าสามารถนำไปเพิ่มสมรรถนะบางอย่างได้ก็น่าจะทำให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Off Road Luxury Car เกมที่เกี่ยวกับการใช้ความเร็ว

Off Road Luxury Car เกมที่เกี่ยวกับการใช้ความเร็ว