Modern Tales เสนอเกี่ยวกับเรื่องของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง

Modern Tales เสนอเกี่ยวกับเรื่องของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง

กว่าที่นักวิทยาศาสตร์ดัง ๆ ในโลกจะประสบความสำเร็จ ก็ต้องผ่านความล้มเหลวมาเป็นร้อย ๆ ครั้ง หากพวกเขาหยุดความตั้งใจระหว่างทาง เราอาจไม่มีโอกาสเห็นผลงานของพวกเขาไปแล้วก็ได้ และถ้าใครที่ชอบเรื่องราวแนว ๆ นี้อยู่แล้ว งั้นขอแนะนำเกมที่น่าสนใจอีกสักเกมหนึ่งที่มีชื่อว่า Modern Tales แล้วเราจะได้รู้ว่าวงการนี้มีอะไรให้ค้นคว้ามากกว่าที่คิดเยอะเลย นอกจากนี้เราจะยังได้เห็นสิ่งสวยงามที่ในความเป็นจริงอาจไม่มีให้เห็นอีกด้วย ถ้าพร้อมที่จะลุยแล้วก็อย่ารอช้ารีบไปดูกันดีกว่า

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม Modern Tales นำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง ซึ่งเขากำลังทดลองอะไรบางอย่างอยู่ในห้อง แต่แล้วก็มีชายแปลกหน้าเข้ามายิงจนเขาถึงแก่ชีวิต ทำให้ข่าวของเขากระจายไปในหน้าหนังสือพิมพ์ด้วยเหตุผลต่างกัน เช่น ถูกคู่แข่งเข้ามาจัดการบ้าง, เกิดการระเบิดจากสารเคมีบ้าง หรือไม่ก็เกิดจากอุบัติเหตุ หลังจากที่วางการวิทยาศาสตร์รู้ข่าวนี้แล้วนักวิทยาศาสตร์ก็ได้ร่วมมือกัน ในการประดิษฐ์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อปกป้องทุกคนบนโลก ว่าแต่มันจะเป็นอะไรก็ต้องลองเข้าไปสัมผัสกันเอง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Modern Tales มีความทันสมัยสมชื่อจริง ๆ เพราะว่าเราจะได้เห็นการทดลองในแบบใหม่ ๆ ที่ตัวเราเองจะเป็ผู้เข้าไปจัดการทุกอย่าง เพียงแค่ว่าเราอาจจะไม่ได้เป็นนักวิทยาศาสตร์โดยตรง แต่เราจะเป็นลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์ที่จะต้องเข้าไปทำการทดลอง โดยการไปค้นหา Item ตามที่ต่าง ๆ มาประกอบกันเพื่อให้การทดลองของเราสมบูรณ์ขึ้น ซึ่งการตามหา Item ของเกมไม่ค่อยซับซ้อนมากนัก บางอย่างก็มีทั้งแบบที่สามารถใช้ได้ในฉากนั้นเลย ไม่เหมือนกับบางเกมที่ต้องย้อนกลับไปหลาย ๆ ฉาก แล้วมันก็จะทำให้เราจำไม่ได้ว่าอันไหนอยู่ตรงไหน

และในเกม Modern Tales นี้จะเป็นการใช้ Item ในฉากที่ติดกันไม่ว่าจะฉากก่อนหน้า หรือฉากหลัง โดยรวมแล้วถือว่าค่อนข้างโอเคอยู่ ส่วน Mini Game มีมาให้เล่นนิดหน่อย ไม่ได้มาเป็นหลักแล้วก็ไม่ยากทำให้ไม่ต้องไปปวดหัวกับมันมาก หรือถ้าลองเล่นแล้วก็ยังหาทางออกไปไม่ได้สักทีจะใช้ Hint ในการเฉลยก็เลือกได้เลย เพราะมันมีให้ใช้แบบไม่จำกัดแล้วก็ Recharge เร็วด้วย ส่วนการออกแบบมีความสวยงามสมจริง แล้วก็มีการตัดสลับกับบทสนทนาที่ไม่เยอะจนเกินไป แถมยังสามารถกด Skip ข้ามได้หากเกียจอ่าน แต่การอ่านจะทำให้เราสามารถเข้าถึงตัวเกมได้ดีกว่า  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Modern Tales เสนอเกี่ยวกับเรื่องของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง

Modern Tales เสนอเกี่ยวกับเรื่องของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่ง