MEET YOUR MAKER แนวต่อสู้ผสมผสานกับการสร้างอาคาร

MEET YOUR MAKER แนวต่อสู้ผสมผสานกับการสร้างอาคาร

DEAD BY DAYLIGHT เป็นเกมสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามด้วยรูปแบบเกมเพที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการนำเสนอที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญ ก่อนหน้านี้พวกเขานึกครึ้มทำเกมจีบสาวออกมาให้เราได้เล่นเป็นที่เรียบร้อยแล้วถึงแม้ว่ามันจะแปลกจนฟินแทบไม่ลงก็ตาม ล่าสุดพวกเขาได้สร้างผลงานใหม่ๆออกมาอีกครั้งในรูปแบบต่อสู้ผสมผสานกับการก่อสร้างอาคารที่มีชื่อว่า MEET YOUR MAKER เกมนี้จะเปิดให้บริการในช่วงปี 2023 ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 เครื่องเล่น XBOX ONE และ SERIES หากใครสนใจก็สามารถติดตามข่าวสารรอได้เลย 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม MEET YOUR MAKER

MEET YOUR MAKER เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังวันสิ้นโลก ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้พิทักษ์แห่ง CHIMERA ซึ่งเป็นการทดลองสิ่งมีชีวิตที่ต้องการจะสร้างขึ้นมาเป็นทางเลือกสุดท้ายในการกอบกู้ทุกชีวิตที่เหลือรอดบนโลกใบนี้ให้สำเร็จแม้ว่าจะมีน้อยนิดก็ตาม เป็นเกมแนว FIRST PERSON SHOOTING ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวแม้ว่าจะฉีกแนวเกมเดิมๆ ที่เคยสร้างมาอย่าง DEAD BY DAYLIGHT ก็ตาม แถมยังไม่ผสมผสานความสยองขวัญและความน่ารักเข้ามาเหมือนกับอีกเกมหนึ่งอย่าง HOOKED ON YOU อีกด้วย งานภาพภายในเกมนี้ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีความสวยงาม

แต่ยังขาดความสมจริงไปบ้างในส่วนของการก่อสร้างอาคาร ให้ความรู้สึกเหมือนกับเกม MINECRAFT ยังไงอย่างนั้น แต่ในส่วนของตัวละครก็ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่เสียชื่อ ในส่วนของการออกแบบเองก็สามารถสร้างโลกหลังยุคล่มสลายออกมาได้น่าสนใจ บรรยากาศจะเต็มไปด้วยความเวิ้งว้างว่างเปล่าท่ามกลางทะเลทรายและห้องทดลองวิทยาศาสตร์ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ขอเตือนไว้ก่อนว่างานภาพของเกมนี้จะมีความรุนแรงเลือดสาดอยู่บ้าง ดังนั้นมันจึงอาจจะไม่เหมาะสำหรับเด็กสักเท่าไหร่ 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม  MEET YOUR MAKER

MEET YOUR MAKER เป็นเกมแนวต่อสู้ที่เราจะต้องต่อสู้กับศัตรูมากมายเพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่มีความสำคัญมากที่สุดในโลกอย่างกุญแจสู่วิวัฒนาการที่เรียกขานกันว่าสารพันธุกรรมบริสุทธิ์ การต่อสู้ของเราจะไม่ใช่แค่การเดินหน้ายิงเพียงแค่อย่างเดียวแต่ยังต้องก่อสร้างอาคารเพื่อเป็นป้อมปราการในการต่อสู้ขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีกับดักสารพัดที่เราสามารถสร้างได้ตามจินตนาการอย่างอิสระอีกด้วย ในขณะเดียวกันเองในส่วนของการวิ่งยิงแล้วหลบหนีศัตรูอย่างรวดเร็วก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องใส่ใจ มันจึงเป็นเกมแนวต่อสู้ที่ผสมผสานอย่างอื่นเข้ามาด้วยและเข้ากันได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มความแตกต่างและความแปลกใหม่ให้กับเกมได้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านั้นยังมีให้เราสร้างเขาวงกตที่เราจะต้องเดาพฤติกรรมของศัตรูอีกด้วยว่าพวกเขาจะเข้ามาทางไหนจากนั้นก็วางกับดักจัดการกับพวกเขาให้สิ้นซาก ถือว่ามีความท้าทายไม่น้อยเลยทีเดียว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
MEET YOUR MAKER แนวต่อสู้ผสมผสานกับการสร้างอาคาร

MEET YOUR MAKER แนวต่อสู้ผสมผสานกับการสร้างอาคาร