Magic Tower Defenders Strategy เกมการต่อสู้ที่เราจะไม่ต้องเหนื่อย

Magic Tower Defenders Strategy เกมการต่อสู้ที่เราจะไม่ต้องเหนื่อย

การปกป้องอะไรสักอย่างหนึ่งถือเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ เพราะถ้าเราสามารถรักษาสิ่งที่ต้องการให้คงเดิมได้แล้ว มันย่อมเกิดความภูมิใจในตัวเองอย่างมาก แต่จะมีสักกี่อย่างในชีวิตที่เรารักแล้วก็หวงแหน จนถึงขนาดที่ว่าจะรักษามันไปจนกว่าชีวิตจะหาไม่ ซึ่งการเล่นเกม Magic Tower Defenders Strategy ก็มีบางอย่างที่อยากให้ช่วยปกป้อง แต่ไม่จำเป็นต้องเอาชีวิตเข้าไปแลกหรอกนะ เพราะเกมนี้ถูกออกแบบมาให้เล่นได้อย่างง่าย โดยที่เราไม่ต้องออกแรงอะไรให้ยุ่งยากเลย หรือถ้าใครขี้เกียจจะนอนมองเฉย ๆ ก็แล้วแต่เลยนะ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Magic Tower Defenders Strategy เป็นเกมการต่อสู้ที่เราจะไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไป เพราะว่าตัวเกมไม่ให้เราออกแรงมากไปกว่า การตั้งป้อมปราการเพื่อจัดการถล่มศัตรูที่เข้ามารุกราน ซึ่งการสอนของเกมไม่มีการบอกอะไรให้รู้เลย เว้นแต่จะมีการชี้ลูกศรไปยังจุด ๆ หนึ่ง แล้วก็ให้เราไปทำการคลิกที่จุดนั้นเพื่อเป็นการสร้างป้อม ซึ่งในตอนต้นเกมก็จะมีการสร้างเพียงไม่กี่จุด เพราะตัวเกมจะเน้นไปที่จุดใหญ่ ๆ ก่อนเป็นอันดับแรก

เมื่อเราสะสมเงินได้พอประมาณ Magic Tower Defenders Strategy ก็จะมีการแสดงสัญลักษณ์เหนือป้อมขึ้นมา และนั่นแปลว่าเราสามารถอัพเกรดความสามารถของป้อมให้แข็งแกร่งขึ้นได้ทั้งเรื่องของความแรง หรือความเร็วในการยิง หลังจากที่ตั้งค่าอะไรต่าง ๆ เสร็จแล้ว หน้าที่ของเราก็แค่การนั่งรอดูป้อมโจมตีศัตรู เพราะตัวเกมไม่ได้ให้เราเป็นคนยิงเองเนื่องจากจะเป็นการยิงแบบอัตโนมัติ หากศัตรูเดินผ่านเมื่อไหร่ป้อมจะทำการยิงทันที แต่ถ้าเกจของศัตรูไม่ได้ลดลงไปจนหมด มันก็จะเดินต่อไปข้างหน้าเรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีการวางแผนให้ดีพอสมควร เพื่อที่จะกันไม่ให้ศัตรูเข้ามาถึงป้อมใหญ่ได้

เมื่อศัตรูหมด Wave ไปสักพักหนึ่งแล้ว ตัวเกม Magic Tower Defenders Strategy จะแสดงตำแหน่งจุดของป้อมใหม่ขึ้นมาอีก คล้ายกับว่าจริง ๆ แล้วเราจะต้องตั้งป้อมรอบเมืองเพื่อกันศัตรู ถ้าอยากจะตั้งให้ครบทุกจุดก็น่าจะต้องใช้เวลาหน่อย ส่วนการออกแบบของเกมมีความราบเรียบ ซึ่งมันทำให้ดูไม่ตื่นเต้นแล้วก็มีความง่ายมากเกินไป จนทำให้รู้สึกว่าขาดความท้าทายไปมาก ๆ ถ้าเกิดตัวเกมมีการใส่เงื่อนไขอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มในช่วงของการเล่น เช่น การทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย หรือการสะสมเงินเพื่อนำไปปรับแต่งป้อม แล้วก็เพิ่มตัวละครที่มีความสามารถต่าง ๆ กันก็คงน่าเล่นขึ้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Magic Tower Defenders Strategy เกมการต่อสู้ที่เราจะไม่ต้องเหนื่อย

Magic Tower Defenders Strategy เกมการต่อสู้ที่เราจะไม่ต้องเหนื่อย