Magic Bell VS Zombie Beasts การถูกคุมขังจากอสูรหน้าตาดุร้าย

Magic Bell VS Zombie Beasts การถูกคุมขังจากอสูรหน้าตาดุร้าย

เรื่องกล่าวขานจากตำนานการ์ตูนที่เคยถูกนำไปแปลงเป็นภาพยนตร์ จากค่ายดังอย่าง Walt Disney มีอยู่ไม่มาก แล้วก็มีไม่กี่เรื่องที่มีผู้ชมหลายรอบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็จะมีตำนานความรักระหว่างหญิงสาว ผู้ที่ยอมกลายเป็นนักโทษแทนพ่อของตัวเองที่ก้าวล่วงเข้าไปในปราสาท ด้วยการถูกคุมขังจากอสูรหน้าตาดุร้าย แต่เมื่อได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็ทำให้หญิงสาวพบว่าแท้จริงแล้ว อสูรไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเพราะในจิตใจของเขาก็มีความอ่อนโยนอยู่ด้วย แต่บทในการ์ตูนกับภาพยนตร์มีความแตกต่างกันอยู่ในบางส่วน ก็เลยไม่แปลกที่ Magic Bell VS Zombie Beasts จะไม่ตรงกัน 100%

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Magic Bell VS Zombie Beasts จะเป็นเรื่องของสาวสวยที่ชื่อเบลล์ โดยเธอจะใช้เครื่องแต่งกายสีเหลืองสวยงามที่ใส่ในคืนเต้นรำ แต่ว่าในวันนี้เธอจะไม่ได้มีค่ำคืนที่แสนสุขอย่างนั้น เพราะทุกตัวละครที่เคยให้ความช่วยเหลือในปราสาท ดันไปต้องคำสาปบางอย่างเข้าจนทำให้พวกเขากลายเป็นศัตรู ดังนั้น เราผู้ซึ่งรับบทเบลล์ก็จะต้องใช้ไม้คทาที่เป็นเหมือนอาวุธประจำตัว คอยจัดการไม่ให้พวกเขาเข้ามาทำร้ายได้

โดยวิธีการเล่นของเกม Magic Bell VS Zombie Beasts จะมีการใช้ Mouse ในการวาดเพียงอย่างเดียว หาก Icon ที่แสดงเหนือหัวศัตรูเป็นสัญลักษณ์ใด ก็ให้เราวาดไปตามนั้นได้เลย เช่น หากศัตรูมีเครื่องหมาย – เราก็สามารถใช้ Mouse วาดเป็นขีดได้เลยศัตรูก็จะถูกจำกัดไป และถ้าศัตรูที่มีสัญลักษณ์เดียวกันเข้ามากกว่า 1 จะทำให้เราได้คะแนน Combo เพิ่มไปตามจำนวนด้วย ส่วนโหมดการเล่นของเกมมี 3 โหมด คือ โหมด Classic จะเป็นโหมดแรกที่เปิดให้เล่นก่อน เหมือนกับเป็นโหมดการฝึกแต่มันก็จะมีการเพิ่ม Level ไปเรื่อย ๆ เพื่อที่จะได้ไปปลดล็อกโหมด Zen ที่มีความยากเพิ่มขึ้นมาหน่อย

เมื่อครบ Level ที่กำหนดตัวเกม Magic Bell VS Zombie Beasts ก็จะปลดล็อกโหมดโหมด Arcade มาให้เล่นเป็นโหมดสุดท้าย ซึ่งเงินในแต่ละรอบที่เราสะสมมาได้ก็จะสามารถนำไปเพิ่มเครื่องประดับ อย่างเช่น หมวก หรือไม้คทาให้สวยงามกว่าเดิม แต่ก็ขึ้นอยู่กับ Level ว่าไปถึงไหน เพราะตัวเกมมีการกำหนดเรื่องนี้ไว้ด้วย นอกจากนี้ก็ยังรวมไปถึงการซื้อสกิลมาใช้ในการเล่น ซึ่งมันจะสามารถใช้ได้แบบรอบต่อรอบเท่านั้น ถ้าใครคิดว่าซื้อครั้งเดียวแล้วจบนั่นคิดผิดแล้ว เพราะถ้าอยากใช้ใหม่ก็ต้องซื้อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะ ดังนั้น การซื้อสกิลจึงขึ้นอยู่ความพอใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Magic Bell VS Zombie Beasts การถูกคุมขังจากอสูรหน้าตาดุร้าย

Magic Bell VS Zombie Beasts การถูกคุมขังจากอสูรหน้าตาดุร้าย