HOOKED ON YOU: A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM

HOOKED ON YOU- A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM

DEAD BY DAYLIGHT เป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในฐานะของเกมแนวเอาชีวิตรอดผสมผสานกับความสยองขวัญ ด้วยความที่ตัวเกมมีความหลากหลายทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นเป็นผู้รอดชีวิตหรือฆาตกรซึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปในการเล่นแต่ละครั้ง ใครจะคิดว่าผู้พัฒนาเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับเกมสยองขวัญวันดีคืนดีจะนึกครึ้มสร้างเกมจีบสาวขึ้นมาเสียอย่างนั้น แต่เหตุการณ์ก็ได้เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะพวกเขาปล่อยเกมแนว DATING SIMULATION ที่มีชื่อว่า HOOKED ON YOU: A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM ออกมาให้เราได้เล่นกันบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ผ่านสตรีม หากคุณสนใจอยากลองเล่นดูก็สามารถไปดาวน์โหลดเล่นได้แล้ววันนี้ 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม HOOKED ON YOU: A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM

HOOKED ON YOU: A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM เป็นเกมที่จะเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาบนชายหาดที่ตั้งอยู่ในเกาะสุดแสนประหลาดแห่งหนึ่ง ทุกอย่างดูแปลกหูแปลกตาไปหมด แต่นั่นก็ยังไม่แย่เท่ากับความทรงจำทั้งหมดที่มีของเราได้หายไปอย่างสิ้นเชิ งกระเป๋าของเราว่างเปล่าเหมือนกับมีคนขโมยของข้างในไปจนหมด และในตอนนั้นเองก็มีกลุ่มคนที่แต่งตัวแปลกประหลาดเหมือนกับนักฆ่าโรคจิตเดินเข้าถึง 4 คน พวกเขากำลังเล่นวอลเลย์บอลชายหาดกันอย่างสนุกสนานไม่ไกลจากเราสักเท่าไหร่

ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องพยายามหาคำตอบให้ได้ว่าเราคือใคร และมาที่นี่ได้อย่างไร ตัวเกมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 2 มิติทั้งฉากและตัวละครเหมือนกับเกมจีบสาวธรรมดาทั่วไป แต่การออกแบบนั้นถือว่าค่อนข้างแปลกประหลาดเลยทีเดียวเพราะมีการผสมผสานกันระหว่างความเป็นเกมจีบสาวที่ใช้อนิเมชั่นสุดน่ารักผสมผสานกับตัวละครฆาตกรโรคจิตจากเกม DEAD BY DAYLIGHT มันจึงกลายเป็นเกมแนวจีบสาวที่มีความแปลกสูงไม่น้อยเลยทีเดียวแต่ก็ไม่ได้ทำออกมาแย่แต่อย่างใด งานภาพถือว่ามีความสวยงามและมีความคมชัดสูงเลยทีเดียว 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม HOOKED ON YOU: A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM

HOOKED ON YOU: A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM เป็นเกมที่เราจะต้องพูดคุยกับคนอื่นไปเรื่อยๆ เพื่อหาคำตอบว่าเราเป็นใคร มาที่นี่ได้อย่างไร เพื่อคลี่คลายความลึกลับและกู้คืนความทรงจำที่หายไปให้สำเร็จจากการหาเบาะแสจากเหล่าคนเพี้ยน อย่างไรก็ตามขอแนะนำว่าให้ระมัดระวังการเลือกคำตอบหรือคำพูดสักหน่อยเพราะคนเหล่านี้มีอารมณ์ที่ค่อนข้างแปรปรวน ไม่แน่ว่าหากพูดจาไม่ถูกหูอาจส่งคุณไปคุยกับรากปะการังใต้ทะเลก็เป็นได้ แม้ว่าจะมีการปรับลุคให้นักฆ่าดูมีภาพลักษณ์ที่น่ารักเป็นมิตรมากขึ้นกว่าเดิม แต่มันก็เป็นเกมจีบสาวที่จะฟินก็ฟินไม่สุดเช่นเดียวกัน เนื่องจากเราต้องพยายามสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคนสุดแปลกเหล่านี้ให้สำเร็จซึ่งมันจะส่งผลต่อฉากจบของเราด้วย  เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
HOOKED ON YOU- A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM

HOOKED ON YOU: A DEAD BY DAYLIGHT DATING SIM