GOTHAM KNIGHTS เกมแนวต่อสู้ RPG CO-OP จากวอร์เนอร์บราเธอร์ส 

GOTHAM KNIGHTS เกมแนวต่อสู้ RPG CO-OP จากวอร์เนอร์บราเธอร์ส 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตามหรือมีฮีโร่น้องใหม่ออกมาสู่สายตาประชาชนสักกี่คนสุดท้ายแล้วแบทแมนก็ยังกลายเป็นฮีโร่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ดี อาจจะมีคนหมั่นไส้เขาบ้างว่าเป็นลูกคนรวยเอาแต่ใจแต่ก็ต้องยอมรับว่าฝีมือและอุปกรณ์ของเขานั้นไม่แพ้ใครเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ตัวละครดังกล่าวจึงถูกนำเอามาสร้างเป็นเกมหลายต่อหลายครั้งเช่นเดียวกับเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ GOTHAM KNIGHTS เกมจากค่าย WARNER BROTHERS แนวต่อสู้ RPG ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ เปิดให้บริการทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 เครื่องเล่น XBOX ONE และ SERIES X มีกำหนดการวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2022 นี้ 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม GOTHAM KNIGHTS

GOTHAM KNIGHTS เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวเหตุการณ์การวางระเบิดครั้งใหญ่ภายในเมืองก๊อตแทม ทำให้มหาเศรษฐีชื่อดังผู้สวมชุดฮีโร่รัตติกาลอย่าง BRUCE WAYNE เสียชีวิตลง ข่าวการตายของเขานั้นแพร่สะพัดและมันก็ได้ทำให้ระบบข้อความอัตโนมัติของเขานั้นถูกส่งไปหาฮีโร่รุ่นใหม่ซึ่งเป็นบรรดาหนุ่มสาวที่จะมารับช่วงต่อจากสิ่งที่เขาเคยสร้างเอาไว้ เกิดเหตุการณ์ระเบิดขึ้นอาชญากรทั่วทั้งโลกก็เริ่มดีใจและออกอาละวาดไปทั่วทั้งเมือง แต่คำสั่งเสียของ BATMAN ก็ได้ทำให้บรรดาฮีโร่รุ่นใหม่รวมตัวกันเพื่อจัดการกับเหล่าร้าย พวกเขาได้สร้างความหวังให้กับผู้คนในเมืองอีกครั้ง แต่ก็ยังต้องเผชิญหน้ากับการแก้ไขปริศนาหาความเป็นจริงให้สำเร็จ

โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่ามันจะพาทุกคนเดินทางไปสู่การเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่มืดมิดมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเมืองแห่งนี้ ตัวเกมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครด้วยการออกแบบที่เน้นความสมจริงเป็นหลัก ดังนั้นการเล่นเกมนี้จนแทบจะไม่แตกต่างอะไรกับการรับชมอนิเมชั่นดีๆ สักเรื่องแม้แต่น้อย บรรยากาศภายในเมืองยังคงเต็มไปด้วยความมืดมนและความอันตรายเหมือนเดิม เพิ่มเติมก็คือฮีโร่รุ่นใหม่ที่สามารถออกแบบมาได้อย่างน่าสนใจ เป็นงานภาพที่สวยงามและมีรายละเอียดคมชัดเป็นอย่างมากแบบไม่มีข้อสงสัย

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม GOTHAM KNIGHTS

GOTHAM KNIGHTS เป็นเกมแนวต่อสู้ RPG OPEN WORLD ที่เราจะสามารถเล่นเป็นฮีโร่รุ่นใหม่คนไหนก็ได้ตามความต้องการ สามารถเล่นคนเดียวหรือจะเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากเป็นเกม OPEN WORLD จึงมีแผนที่ค่อนข้างใหญ่และมีการแบ่งออกเป็น 5 โซนที่แตกต่างกันออกไป ภารกิจในการปราบเหล่าร้ายก็มีให้เลือกเล่นมากมายตามความต้องการ จะเล่นเนื้อเรื่องเพิ่มเลเวลปลดล็อคความสามารถ หรือจะออกสำรวจเมืองอย่างอิสระก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ภายในเกมยังมีการไขปริศนาที่น่าสนใจคอยลับสมองประลองปัญญาผู้เล่นอยู่อีกด้วย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
GOTHAM KNIGHTS เกมแนวต่อสู้ RPG CO-OP จากวอร์เนอร์บราเธอร์ส 

GOTHAM KNIGHTS เกมแนวต่อสู้ RPG CO-OP จากวอร์เนอร์บราเธอร์ส