Sejal Met Harry in binary Land เกมหนึ่งที่มีวิธีการเล่นแบบควบตัวละคร

Sejal Met Harry in binary Land เกมหนึ่งที่มีวิธีการเล่นแบบควบตัวละคร

ไม่รู้ว่ามีใครที่เคยเล่นเกมตลับที่เคยลงใน Famicom ที่เคยโด่งดังมาเมื่อหลายสิบก่อนหรือไม่ นอกจากเกมยอดฮิตอย่าง Tank, Mario และ Contra แล้ว มันก็ยังมีอีกเกมหนึ่งที่มีวิธีการเล่นแบบควบตัวละครทั้ง 2 ตัวให้ดินพร้อมกัน แล้วก็ต้องคอยหนีแมงมุมไม่ให้มันจับได้ เรียกว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ต้องใช้สมาธิในการเล่นค่อนข้างสูง แต่มันอาจจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าเกมที่ว่ามาเท่าไหร่นัก แต่ในวันนี้ Sejal Met Harry in binary Land ได้นำเอาการเล่นแบบนั้นกลับมาใหม่ หากใครอยากลองเล่นว่ามันเป็นยังไงก็ไปเล่นพร้อมกัน

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Sejal Met Harry in binary Land เป็นการบังคับตัวละคร 2 ตัว ที่ยืนอยู่คนละฝั่ง ให้เดินไปพร้อมกัน โดยสถานที่ที่ตัวละครยืนอยู่จะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง แล้วก็มีทางเดินที่ต่างกัน โดยระหว่างทางก็จะมีกับดักที่เป็นใยแมงมุมขวางอยู่ ถ้าเราเผลอเข้าไปติดก็จะทำให้จบเกม หรือถ้าหากเดินไปชนแมงมุมเข้าก็จะจบเกมเช่นเดียวกัน ซึ่งเป้าหมายของตัวละครก็จะมีแค่การเดินขึ้นจากด้านล่าง เพื่อขึ้นไปเก็บแหวนเพชรที่อยู่ในกรงด้านบน

แต่กว่าที่จะฝ่าขึ้นไปก็ต้องหลบแมงมุมให้ดีซะก่อน แล้วบอกได้คำเดียวว่าการนำกลับมามีความยากกว่าของเก่า เพราะปกติแล้วแมงมุมจะเดินช้า ๆ แล้วทำให้เรามีโอกาสที่จะหลบ แต่ในเกม Sejal Met Harry in binary Land แมงมุมมีความไวมาก ขนาดว่าเราเดินหนีแบบไม่ชนอะไร มันก็ยังตามมาชนเราด้วยความเร็วมาก ๆ ทำให้ยากต่อการหนี เว้นแต่ว่าเราจะไปหลบในช่องใต้ใยแมงมุมมันถึงจะไปทางอื่นก่อน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังยากอยู่ดี เพราะจุดประสงค์ของเกมก็คือ การให้ตัวละครทั้ง 2 ไปยังจุดที่มแหวนเพชรพร้อมกัน ถึงจะสามารถผ่านด่านได้อย่างราบรื่น

และเมื่อเราตายครบ 3 ครั้ง ตัวเกม Sejal Met Harry in binary Land จะไม่ให้เราเข้าเล่นอีก เพราะมันจะถือว่า Coin ที่ให้มาหมดแล้ว หากอยากได้เพิ่มต้องไปดูวีดีโอแลก หรือไม่ก็ต้องเติมเงินเอาเอง แต่ถ้าเป็นของเก่าเราสามารถเล่นเล่นได้เรื่อย ๆ โดยที่ไม่ต้องมาพะวงเรื่องของ Coin แต่ถ้าใครอยากลองเล่นไม่มีปัญหาอะไร ส่วนการออกแบบน่ารัก ตัวละครออกจะคล้าย ๆ กับเกมแต่งตัว สภาพแวดล้อมก็ดูเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้น แล้วก็ยากขึ้นด้วย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Sejal Met Harry in binary Land เกมหนึ่งที่มีวิธีการเล่นแบบควบตัวละคร

Sejal Met Harry in binary Land เกมหนึ่งที่มีวิธีการเล่นแบบควบตัวละคร