School Love Story – Teenage Crush เกมคลายเครียดกันดีกว่า

School Love Story – Teenage Crush เกมคลายเครียดกันดีกว่า

การมีความรักในวัยเรียนไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่มันจะต้องอยู่ในกรอบที่พอดี ไม่ใช่ว่าจะทำตามใจตัวเองมากเกินไปนัก เพราะถ้าเกิดการตัดสินใจที่ผิดพลาดไปแล้ว มันก็อาจนำมาซึ่งปัญหาความไม่พร้อมหลาย ๆ อย่าง เพราะฉะนั้นทุกอย่างมันก็มีเวลาตามสภาพของมัน และถ้าใครที่ไม่อยากเกิดปัญหาเหล่านั้น งั้นก็มาลองเล่นเกมคลายเครียดกันดีกว่า ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมเล่นง่าย ๆ ไม่มีเงื่อนไขอะไรมาให้จุกจิก แต่อย่างน้อย School Love Story – Teenage Crush ก็น่าจะลดเวลาความคิดที่ย่ำแย่ลงไปได้สักพักหนึ่ง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม School Love Story – Teenage Crush เป็นเกมการแต่งตัวง่าย ๆ ที่เราจะต้องเลือกหนุ่มน้อยมาสักคนหนึ่งก่อน ซึ่งก็มีทั้งหนุ่มฟรีกับหนุ่มที่ต้องแลกมาด้วยการดูวีดีโอ จากนั้นก็เลือกสถานที่ที่จะไปทำการออกเดท โดยตัวเกมมีให้เลือกทั้ง Dinner Date, Movie Date, Beach Party, Camp out ส่วน Mall Meetup และอื่น ๆ ก็จะต้องดูวีดีโอเพื่อทำการปลดล็อกเช่นเดิม หลังจากเลือกสถานที่ได้เรียบร้อย ตัวเกมก็จะทำการเปิดหน้าสาวน้อยขึ้นมา

แต่เธอจะยังไม่มีเครื่องแต่งตัวใด ๆ ทั้งนั้น จนกว่าเราจะเป็นผู้เลือกให้ โดยเสื้อผ้า, ทรงผม, รองเท้า และเครื่องประดับต่าง ๆ ก็จะมีมาให้เลือกฟรีไม่กี่แบบ หากอยากได้ก็ต้องดูวีดีโอเพื่อแลกมา เมื่อจัดแต่งเสร็จตัวเกม School Love Story – Teenage Crush ก็จะส่งสาวน้อยไปเจอกับหนุ่มน้อยยังสถานที่ที่เลือกไว้ในตอนแรก ถือว่าเป็นอันจบรอบของเกมนี้โดยสมบูรณ์ หากใครอยากลองวนเล่นใหม่ก็สามารถเลือกตัวละครคนอื่นดูได้เลย ส่วนการออกแบบของเกมมีความเรียบง่าย ใช้การกดคลิกไม่กี่ครั้งก็สามารถเลือกในสิ่งที่ต้องการได้แล้ว และตัวเกมก็มีความจบไวเนื่องจากมันไม่มีภารกิจอะไรให้ต้องทำ

เพราะฉะนั้นจึงอาจบอกได้ว่าเกม School Love Story – Teenage Crush น่าจะเหมาะกับเด็ก มากกว่าให้ผู้ใหญ่มาเล่น เพราะยังไงจินตนาการของเด็กก็น่าจะมีมาก เผลอ ๆ อาจจะใช้เวลาในการเลือกนานด้วยต่อให้มีแบบฟรีให้เลือกน้อยก็ตาม แต่เอาจริง ๆ เกมพวกนี้มันสามารถต่อยอดไปได้อีก ถ้าหากมีการใส่เงื่อนไขอื่น ๆ หรือมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของเสื้อผ้าให้เหมาะกับสถานที่ อย่างเช่น การออก Camp น่าจะเปลี่ยนเป็นชุดที่ทะมัดทะแมงหน่อย ไม่ใช่มีแต่ชุดราตรีให้เลือกในทุก ๆ ที่ หากมีการเปลี่ยนแบบนี้ได้ก็ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้บ่อยขึ้น ไม่งั้นก็ต้องมาเสียเวลาดูวีดีโอตลอด

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
School Love Story – Teenage Crush เกมคลายเครียดกันดีกว่า

School Love Story – Teenage Crush เกมคลายเครียดกันดีกว่า