Stage Drive Legends เกมที่เล่นได้ง่าย โดยใช้ปุ่ม Spacebar 

Stage Drive Legends เกมที่เล่นได้ง่าย โดยใช้ปุ่ม Spacebar 

การออกทัวร์คอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินดารา เป็นเรื่องที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่ามันเป็นช่วงที่สามารถทำรายได้อย่างมหาศาล ยิ่งคนไหนที่มีความดังระดับประเทศด้วยแล้ว ก็ยิ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าเงินที่ได้รับจะเยอะขนาดไหน แต่นั่นเป็นเพียงสิ่งที่ทุกคนรู้มาด้านเดียวว่าพวกเขามีรายได้มากมาย แต่กว่าที่พวกขาจะได้สิ่งที่ต้องการก็ต้องแลกกับความเหนื่อยยาก แล้วก็เวลาที่ต้องใช้ในการพักผ่อนไปกับมันทั้งหมด เรียว่าเวลาส่วนตัวแทบจะไม่ได้ใช้ก็ว่าได้ แถมบางครั้งก็อาจเจอเรื่องที่ทำให้เสียสุขภาพจิตไปอีก งั้นวันนี้เราลองไปรับบทของศิลปินคนดังแล้วไปขึ้นเวทีกันในเกม Stage Drive Legends ดูว่าจะสามารถรับมือกับเหล่าแฟนคลับได้ไหม

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Stage Drive Legends เป็นเกมที่เล่นได้ง่าย โดยใช้ปุ่ม Spacebar แค่อย่างเดียวอย่างมีจังหวะ ส่วนการเคลื่อนที่ของตัวละครจะเป็นแบบอัตโนมัติ โดยเมื่อเราเข้าสู่ตัวเกมแล้วก็จะมีโหมดการสอนเล่นขึ้นมาก่อนเป็นอย่างแรก หลังจากนั้นก็จะเป็นการปล่อยให้เราเล่นเองไปเรื่อย ๆ แล้วบอกเลยว่าการเล่นในเกมนี้ไม่มีด่านให้วุ่นวาย เพราะมันจะเป็นแนวการสะสมเหรียญมากกว่า แต่ก่อนที่เราจะได้ขึ้นเวทีก็ให้มาจัดแจงแต่งตัวศิลปินกันสักหน่อย

โดย Stage Drive Legends สามารถเลือกเพศ, เปลี่ยนสีผิว, เปลี่ยนสีผม แล้วก็หมวกแบบต่าง ๆ ได้ฟรีเล็กน้อย แต่ถ้าอยากได้แบบอื่นที่สวยกว่าก็ไปเก็บเหรียญเอาในคอนเสิร์ตแล้วกันนะ ทีนี้พอเราแต่งตัวศิลปินเรียบร้อยตัวละครก็จะไปยืนหน้าเวที เมื่อเรากดปุ่มเล่นศิลปินของเราก็จะกระโดดลงจากเวทีแล้วตรงไปยังคนดูมากมายด้านล่าง หากเจอเหรียญที่ไหนให้รีบกดปุ่ม Spacebar แต่ถ้าเจอเหรียญที่อยู่สูงมาก ๆ ให้กด Spacebar ค้างไว้จะได้ลอยอยู่จนกว่าจะเก็บได้ครบ

ส่วนอุปสรรคต่าง ๆ ก็จะมีทั้งแท่งเหล็กที่เข้ามาขวาง ถ้าหากไปชนก็จะจบเกมแต่มันสามารถต่อเวลาได้ 1 รอบ โดยการแลกกับหัวใจ 1 ดวง แล้วมันก็ยังรวมไปถึงขยะที่คนดูชอบโยนขึ้นมาอีกอย่างด้วย ซึ่งเงินที่ได้มาสามารถนำไปเปลี่ยนเครื่องแต่งตัว หรือว่าจะอัพเกรดให้ตัวละครเก็บของได้เร็วขึ้นก็ได้แล้วแต่จะเลือกใช้แบบไหน แต่บอกไว้ก่อนว่าของแต่ละอย่างใน Stage Drive Legends ก็ราคาแพงอยู่ กว่าจะเก็บเงินซื้อได้ต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่ถ้าใครเป็นสายอดทนก็ไม่มีปัญหา

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Stage Drive Legends เกมที่เล่นได้ง่าย โดยใช้ปุ่ม Spacebar 

Stage Drive Legends เกมที่เล่นได้ง่าย โดยใช้ปุ่ม Spacebar