My Scary Zoo: Monster Tycoon เกมการเพาะเลี้ยงฟูมฟักเหล่า Monster 

My Scary Zoo- Monster Tycoon เกมการเพาะเลี้ยงฟูมฟักเหล่า Monster 

การเลือกเล่นเกมของแต่ละคนต้องบอกว่ามันมีหลายองค์ประกอบ หากคนเล่นชอบความ Perfect งั้นก็คงต้องเจอกับเกมที่มีการลงทุนสูง แต่บางครั้งการเลือกแบบนั้นก็อาจไม่ใช่คำตอบก็ได้ อย่างบางเกมมีราคาที่แพงแต่ความเป็นจริงแล้ว ตัวเกมก็ไม่ได้สมกับราคาสักเท่าไหร่ ผิดกับเกมฟรีบางเกมที่นอกจากจะไม่มีการเสียเงินเพิ่มแล้ว ก็ยังเล่นได้แบบลื่นไหลไม่มีอาการขัดใจให้เห็น ดังนั้น ก็อาจบอกได้ว่าการเล่นเกมก็คล้ายกับการวัดดวงเหมือนกัน หากไม่ลองก็ไม่มีทางรู้ว่าเกมนั้นดีจริงตามคำร่ำลือหรือไม่ เอาง่าย ๆ ก็เหมือนกับเกม My Scary Zoo: Monster Tycoon นี่แหละที่ต้องบอกว่าแค่เห็นชื่อก็อยากเข้ามาลอง แต่ลองแล้วมันดันไม่ใช่อย่างที่คิดนี่สิ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม My Scary Zoo: Monster Tycoon ที่ดูจากชื่อแล้วน่าจะเป็นเกมการเพาะเลี้ยงฟูมฟักเหล่า Monster ตัวจิ๋วให้เติบโตตามสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม แต่เมื่อได้เข้าไปเล่นจริงก็พบว่ามันไม่ใช่แบบที่คิดเลยสักนิด เพราะแค่เปิดมาเราก็จะเจอกับ Monster ตัวกลาง ๆ ที่ยืนอยู่บนก้อนหินลอยฟ้า พร้อมกับคำสั่งให้กด Tab เพื่อไปต่อ ซึ่งนั่นแหละเป็นการอธิบายวิธีเล่นของเกมแล้วว่า เราจะต้องพาเจ้า Monster สะสมสิ่งที่เหมือนไข่มุกตามทางไปเรื่อย ๆ โดยไม่ให้ตัวมันหล่นไปยังพื้นที่ด้านล่าง

แค่เห็นจุดประสงค์ก็รู้สึกว่า My Scary Zoo: Monster Tycoon มันเล่นง่ายดี ไม่ต้องใช้ความคิดในการวางแผนอะไรมากมาย แต่คิดแบบนั้นได้แค่ก่อนเล่นนะ เพราะตอนที่เล่นแล้วมันต้องคิดด้วยว่าถ้ากระโดดไปแล้ว มันจะตกช่องที่มีหนามแหลม หรือว่ากระโดดไปแล้วจะตกหน้าผาไหม แล้วอุปสรรคที่เจออีกอย่างก็เป็นก้อนหินเคลื่อนที่ ซึ่งมันจะเวียนกันเป็นวงกลม ถ้าเราโดดขึ้นไปแล้วมันก็จะสั่นอีกต่างหาก ทำให้มันมีความยากอยู่ในความง่ายซะอย่างนั้น

แต่ถ้าใครที่ถามถึงภารกิจก็ตอบไว้ตรงนี้ว่าตัวเกม My Scary Zoo: Monster Tycoon ไม่มีให้ เหมือนแค่ออกแบบมาให้เราสะสมคะแนนแล้วก็พาตัวเองไปให้ไกลที่สุดเฉย ๆ แต่แค่นี้ก็ถือว่ามีความท้าทายอยู่ประมาณหนึ่งเหมือนกันนะ ส่วนการออกแบบมีความเรียบง่าย ไม่ได้ใช้สีสันฉูดฉาดใด ๆ มันก็เลยดูสบายตาแล้วก็ทำให้มองง่ายขึ้น ที่เหลือก็น่าจะอยู่ที่มือของเราแล้วว่า จะสามารถพาเจ้า Monster ตัวนี้เดินทางไปได้ไกลเท่าไหร่

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
My Scary Zoo- Monster Tycoon เกมการเพาะเลี้ยงฟูมฟักเหล่า Monster 

My Scary Zoo: Monster Tycoon เกมการเพาะเลี้ยงฟูมฟักเหล่า Monster