Little Fish Big Pond การช่วยเจ้าปลาการ์ตูนสะสมเงินกับสะสมระยะทาง 

Little Fish Big Pond การช่วยเจ้าปลาการ์ตูนสะสมเงินกับสะสมระยะทาง 

การดำน้ำดูปะการังเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะเป็นการผ่อนคลายแล้วก็ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศภายใต้ห้วงทะเลลึกอีกด้วย แต่ใครจะรู้ว่าบางครั้งภายใต้ท้องทะเลมันก็อาจจะมีเรื่องน่ากลัวซ่อนอยู่ก็ได้ ถ้าใครที่อยากรู้ว่ามันจะมีอะไรบ้าง Little Fish Big Pond มีคำตอบให้ด้วย แต่ถ้าใครที่หวังว่าตัวเกมมันจะยากแล้วก็มีเงื่อนไขเยอะอาจจะต้องผิดหวังกันไปใหญ่ เพราะเกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ๆ แล้วก็ไม่มีเงื่อนไขอะไรมาให้กังวลใจทั้งนั้น เอาเป็นว่าไปลองดูแล้วตัดสินใจกันเองละกันว่ามันเป็นเกมที่น่าเล่นไหม

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Little Fish Big Pond เป็นการช่วยเจ้าปลาการ์ตูนสะสมเงินกับสะสมระยะทาง โดยการใช้ Mouse คลิกไปที่พื้นที่ว่าง ซึ่งเราอาจกดค้างเลยก็ได้เจ้าปลาน้อยก็จะลอยขึ้นสูง อาจบอกได้ว่าเกมนี้เล่นกับการกะจังหวะ เพราะเมื่อไหร่ที่เรากะจังหวะผิดก็จะทำให้เก็บเหรียญไม่ได้ ส่วนอุปสรรคที่เราจะเจอมีเพียงแค่สัตว์ทะเลสายพันธุ์ต่าง ๆ เช่น เต่าทะเล หรือฉลาม ดังนั้น จึงต้องระวังสัตว์ทั้ง 2 ประเภทนี้ให้ดี เพราะเมื่อไหร่ที่เราชนพวกมันก็จะเป็นการจบเกมทันที และตัวเกมก็จะสรุปจำนวนระยะทางกับจำนวนเงินที่สะสมได้ทั้งหมดมาให้

ถ้าหากใครที่ชอบการเล่นเกมง่าย ๆ  แบบนี้ Little Fish Big Pond ก็เป็นตัวเลือกที่เอาไว้เล่นแบบเพลิน ๆ ได้ แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่ามันง่ายเกินไปหน่อยจะขอผ่านก็ไม่ว่ากัน ส่วนการออกแบบของเกมมีความเรียบง่ายแบบสุด ๆ เพราะเน้นหลักไปที่ตัวละครให้โดดเด่นอย่างเดียว เพราะสิ่งอื่นนอกนั้นเป็นเพียงแค่องค์ประกอบฉาก ขนาดว่าเป็นพื้นที่ใต้น้ำก็ยังดูไม่ค่อยสมจริงเท่าไหร่ แต่ก็อาจจะทำออกมาให้ดูสบายตาเฉย ๆ ก็เป็นได้

วิธีการเล่น Little Fish Big Pond ค่อนข้างเข้าใจง่าย ถ้าให้เด็กมาเล่นก็น่าจะเหมาะกว่าที่ผู้ใหญ่จะเล่น เนื่องด้วยความง่ายที่มากเกินไป ดังนั้น ก็ขอแนะนำให้เกมนี้อยู่ในหมวดหมู่เด็ก เพราะถ้าหากผู้พัฒนาอยากจะได้ผู้เล่นมากกว่านี้ น่าจะต้องมีการปรับปรุงใหม่ในส่วนของเงื่อนไขที่ท้าทายมากขึ้น เช่น การเก็บเหรียญให้ครบเป้าหมาย, การกำจัดศัตรู, การเปลี่ยนตัวละคร หรือว่าการรอดพ้นอุปสรรค ถ้าหากมีการเพิ่มเติมสิ่งเหล่านี้เข้ามา น่าจะช่วยให้มีคนอยากเล่นเกมนี้มากขึ้น ส่วนภาพใช้แบบเดิมก็ดูใช้ได้อยู่ถึงไม่เปลี่ยนก็ไม่น่ามีผลอะไรกับการเล่นมากนัก

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Little Fish Big Pond การช่วยเจ้าปลาการ์ตูนสะสมเงินกับสะสมระยะทาง 

Little Fish Big Pond การช่วยเจ้าปลาการ์ตูนสะสมเงินกับสะสมระยะทาง