Hungry Angry Shark Attack เกมตะลุยด่านที่เราจะต้องทำการรับบทเป็นเจ้าฉลาม

Hungry Angry Shark Attack เกมตะลุยด่านที่เราจะต้องทำการรับบทเป็นเจ้าฉลาม

เวลาที่คนเราได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในที่ใดที่หนึ่ง ก็มักจะต้องฝันหาความสงบสุขเพื่อให้รู้สึกว่าได้พักผ่อนจริง ๆ เพราะฉะนั้นบรรยากาศที่คาดหวังไว้ก็อาจจะเป็นการนอนฟังเสียงเกลียวคลื่น, นอนดูพระอาทิตย์ตกในยามเย็น หรือไม่ก็เล่นน้ำให้ฉ่ำใจกันไปเลย ซึ่งนั่นแหละถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดี แต่ถ้าเกิดว่าการไปเที่ยวของเราเกิดมีอุปสรรคขึ้นมา มันจะทำให้การเที่ยวสนุกน้อยลงไป หรือไม่แน่ว่าอาจจะหมดสนุกไปเลยก็ได้ เหมือนกับการเล่นในเกม Hungry Angry Shark Attack ที่ต้องบอกว่ามันมีฉลามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Hungry Angry Shark Attack ออกแนวคล้าย ๆ เกมตะลุยด่านที่เราจะต้องทำการรับบทเป็นเจ้าฉลามตัวร้าย คอยไล่ล่าผู้คนที่มาเล่นน้ำทะเลในมุมมองด้านข้าง ซึ่งความง่ายของมันอยู่ที่ว่าเราไม่ต้องบังคับอะไรให้ยุ่งยาก เพราะเจ้าฉลามร้ายจะวิ่งไปข้างหน้าแบบอัตโนมัติ ส่วนเรามีหน้าที่คอยพามันขึ้นลงแล้วก็กัดกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ด้วยการใช้ปุ่มลูกศรพร้อมกับปุ่ม Spacebar สำหรับการกินทั้งคน, ปลา และสิ่งของต่าง ๆ เท่าที่จะกินได้

โดยเมื่อเรากดเข้าเกมไปแล้วก็จะเป็นการเริ่ม ซึ่งเราจะสังเกตเห็นได้ว่ามันมีเกจเลือดที่ด้านบน หากเราปล่อยให้มันหมดไปโดยไม่ทำอะไรก็จะถือว่าจบเกม Hungry Angry Shark Attack ทันที ซึ่งในส่วนนี้เราสามารถเติมได้เรื่อย ๆ นั่นก็คือ การกินสิ่งต่าง ๆ เข้าไป แล้วก็อย่างที่บอกว่าถ้าเจอคนก็ให้รีบกิน ส่วนพวกปลาตัวเล็กตัวน้อยก็ช่วยเพิ่มให้เกจเลือดมากขึ้นได้เช่นกัน และสิ่งพิเศษที่เจ้าฉลามร้ายตัวนี้ทำได้ก็คือ การกระโดดขึ้นเหนือน้ำแล้วลากเฮลิคอปเตอร์ลงมานั่นเอง บอกเลยว่าในส่วนนี้จะทำให้เราได้คะแนนที่เยอะมาก ๆ เพราะมันจะมีการระเบิดอยู่ชั่วระยะหนึ่ง ทำให้สิ่งรอบ ๆ ข้างโดนระเบิดไปด้วย แล้วเราก็จะได้ผลพลอยได้จากตรงนี้ไปแบบฟรี ๆ

ส่วนอุปสรรคในเกม Hungry Angry Shark Attack นี้มีอย่างเดียวก็คือ ลูกระเบิดที่จะวางอยู่ตามทาง โดยมีตำแหน่งการวางที่ต่างกัน หากเราเผลอไปจนบ่อยเข้าก็จะทำให้เกจลดอย่างรวดเร็ว ส่วนการออกแบบมีความเป็นการ์ตูนน่ารัก ๆ ฉากไหนที่มีการกินก็จะมีเพียงจุดสีแดงที่เปรียบกับเลือดมาให้ดู ไม่ต้องเห็นเลือดสาดแบบน่ากลัว อันนี้ก็สบายใจสำหรับคนกลัวเลือดไประดับหนึ่งเลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Hungry Angry Shark Attack เกมตะลุยด่านที่เราจะต้องทำการรับบทเป็นเจ้าฉลาม

Hungry Angry Shark Attack เกมตะลุยด่านที่เราจะต้องทำการรับบทเป็นเจ้าฉลาม