Greyhound Racing Run Dog สุนัขตัวไหนที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ก่อนกัน

Greyhound Racing Run Dog สุนัขตัวไหนที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ก่อนกัน

โดยทั่วไปของสุนัขพันธุ์เล็ก ๆ ก็มักจะเอาไว้ในการเลี้ยงดูแบบน่ารัก ๆ ไม่ต้องใช้กำลังในการทำงานอะไรให้เหนื่อย แต่มันก็ยังมีสุนัขสายพันธุ์ใหญ่ที่เอาไว้ลากรถเลื่อนให้ผู้คนได้ ส่วนใหญ่ก็จะเป็น Siberian Husky ที่ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เนื่องจากว่าพวกมันมีขนาดลำตัวที่ค่อนข้างใหญ่ และในวันนี้เราก็จะมาเล่นเกม Greyhound Racing Run Dog ที่เกี่ยวกับเจ้าสุนัขกัน แต่ว่าจะไม่ใช่การดูแล เลี้ยงดู อะไรทำนองนั้นหรอกนะ เพราะเราจะพาไปทายกันต่างหากว่าจะมีเจ้าสุนัขตัวไหนที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ก่อนกัน ฟังแล้วก็จะเป็นเหมือนกับการเล่นพนันเพียงแค่เราไม่ต้องลงเงินจริง

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Greyhound Racing Run Dog ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับสนามม้า แต่อันนี้จะใช้เป็นสุนัขแทนแล้วกติกาการเล่นของมันก็ง่ายมาก ๆ ถึงแม้ไม่มีการสอนอะไรก็สามารถเล่นเองได้ โดยตัวเกมจะมีตาราง Win Rate ของสุนัขทั้ง 6 ตัวมาเรียงไว้ให้ดู แล้วก็มีจำนวนเงิน $100 เหรียญมาเป็นขวัญถุง หากเราลองประเมินดูแล้วว่าสุนัขตัวไหนน่าจะเข้าเป็นที่ 1 ก็สามารถลงเงินพนันได้เลย จะกดทีละครั้ง หรือจะเลือกจำนวนจากด้านขวามือก็ตามใจ เพราะเงินมีตั้งแต่ $1, $5, $10, $25, $50 และ $100

ถ้ายังไม่เคยเล่นก็ลองครั้งละ $1 ไปก่อนก็ได้ หลังจากที่ลงทุนเรียบร้อยให้กดไปที่เมนู Start Race เพื่อเป็นการปล่อยให้สุนัขทั้ง 6 วิ่งออกไปอัตโนมัติ ซึ่งมันไม่สามารถบอกได้ว่าตัวไหนจะเข้าเส้นชัยก่อน เพราะเวลาลงสนามแล้วค่อนข้างสูสีกันมาก จะเห็นว่าใครจะชนะอีกทีก็ต่อเมื่อตัวเกม Greyhound Racing Run Dog มีการจับภาพลำดับที่ 1 – 3 จากนั้นจึงจะถือว่าเป็นการสิ้นสุด ถ้าสุนัขที่เราเลือกไว้ติดอันดับ Top 3 ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณไปตามตำแหน่ง แต่ถ้าหลังจากนั้นก็จะถือว่าทุกอย่างกลายเป็นศูนย์

และทั้งหมดนี้จะเป็นวิธีการเล่นของเกม Greyhound Racing Run Dog ที่ขอเตือนว่า ให้เล่นแต่เฉพาะในเกมเพียงอย่างเดียวน หากมีการออกไปเล่นการพนันอย่างจริงจังอาจทำให้หมดตัวได้ ถ้าเล่นในเกมแล้วเงินหมดไปก็ไม่เป็นไรเพราะมันไม่ใช่เงินจริง ส่วนการออกแบบของเกมไม่ค่อยสมจริงมากนัก แต่ก็ยังถือว่ามีการนำเสนอได้ดี เพราะมีการวางตารางในการแข่งขัน รวมไปถึงภาพรวมในการเลือกเชียร์สุนัขที่จะลงแข่ง การเล่นก็เข้าใจง่ายแล้วก็ไม่มีการสะดุดในเวลาเล่น

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Greyhound Racing Run Dog สุนัขตัวไหนที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ก่อนกัน

Greyhound Racing Run Dog สุนัขตัวไหนที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ก่อนกัน