Dream Club Gogo: Cosplay Day เกมแนว Simulator ที่จะได้จำลองเป็นพนักงาน

Dream Club Gogo- Cosplay Day เกมแนว Simulator ที่จะได้จำลองเป็นพนักงาน

หากพูดถึงร้านรับจ้างสารพัดหลายคนคงจะนึกถึงการ์ตูนเรื่องกินทามะที่รับจ้างทำทุกอย่างตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ และเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมแนว Simulator ที่เราจะได้จำลองเป็นพนักงานในร้านรับจ้างสารพัดเช่นเดียวกัน เพียงแต่ว่าไม่ได้มาแบบตลกแต่มาในรูปแบบของพนักงานเงินเดือนที่ต้องหาเงินอย่างเต็มที่เพื่อไปจีบเหล่าสาวน้อยในชุดเมดที่ service ผู้เล่นกันอย่างเต็มที่นั่นก็คือเกม Dream Club Gogo: Cosplay Day เป็นเกมที่เปิดให้เล่นบนเครื่องเล่น PlayStation 3 ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้นเนื่องจากอาจมีภาพ เสียง หรือเนื้อหาที่อาจจะไม่เหมาะสมสำหรับคนที่อายุไม่ถึง 18 ปี ต้องใช้วิจารณญาณในการเล่นและตัดสินใจพอสมควรเลยทีเดียว

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Dream Club Gogo: Cosplay Day

Dream Club Gogo: Cosplay Day เป็นเกมแนว Simulator ที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นพนักงานเงินเดือนธรรมดาทั่วไปที่ทำงานอยู่ในร้านรับจ้างสารพัด เราต้องทำงานหาเงินอย่างหนักหน่วงแต่ไม่ใช่เพื่อดำรงชีวิตแต่เป็นการหาเงินมาเที่ยวรวมไปถึงจีบสาวนั่งดริ้งในชุดเมดสุดแสนจะน่ารักที่แต่ละตัวละครนั้นก็จะมีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป เพิ่มความท้าทายให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี โดยในภาคนี้ตัวเกมไม่ได้ให้เราจีบสาวนั่งดริ้งธรรมดาทั่วไปแต่พวกเธอนั้นยังมาพร้อมกับชุดคอสเพลย์อีกด้วยภายในเกมจะมีอีเวนท์สนุกสนานมากมายเสริมเข้ามาอย่างเช่นวันคอสเพลย์ที่หักเข้าเล่นในเดือนที่มีการกำหนด อีเวนท์ดังกล่าวพนักงานภายในร้านแต่ละคนจะใส่ชุดคอสเพลย์ที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ชุดยังมีการปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลอีกด้วย มีการเพิ่มมินิเกมขึ้นมาใหม่ภายใน Dream Shop

เมื่อค่าความสัมพันธ์ของเรากับสาวนั่งดริ้งมาจนถึงจุดหนึ่งแล้วเราจะสามารถชวนพวกเธอมาเล่นเกมร่วมกันได้ โดยเป็นเกมที่ service พูดเล่นอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการป้อนอาหาร หรือเกมที่ทำให้คุณนั้นต้องรู้สึกฟินไม่หยุด แถมหากสามารถเอาชนะเกมเหล่านี้ได้ค่าความสัมพันธ์กับตัวละครเหล่านั้นจะเพิ่มขึ้นอีกด้วย และหากเงินจากการทำงานในร้านรับจ้างสารพัดไม่พอคุณก็สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้เพื่อให้ได้เงินมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้เรายังจะได้รับทักษะพิเศษเอาไว้จีบสาวอีกต่างหาก ในช่วงสุดสัปดาห์เราก็สามารถออกไปซื้อของขวัญให้เหล่าสาวๆ ที่เราชอบได้ โดยหากเราสามารถซื้อของขวัญที่ตรงกับความต้องการของพวกเธอได้ค่าความสัมพันธ์หรือแม้แต่บทสนทนาก็จะเปลี่ยนไปในทันที 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม Dream Club Gogo: Cosplay Day

Dream Club Gogo: Cosplay Day เป็นเกมที่มาพร้อมกับงานภาพ 2 รูปแบบนั่นก็คืองานภาพแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครเวลาที่เรากำลังเล่นหรือมีฉากคัทซีน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ตัดเข้าสู่ฉากการสนทนาตัวเกมจะเปลี่ยนเป็นงานภาพรูปแบบ 2 มิติแทน ด้วยความที่เป็นเกมค่อนข้างเก่าดังนั้นแน่นอนว่างานภาพอาจจะไม่ได้มีรายละเอียดคมชัดอะไรมากมาย แต่สิ่งที่สามารถทดแทนได้ก็คือการออกแบบสถานที่ทำออกมาได้อย่างน่ารักแถมยังมีฉากเซอร์วิสแบบจัดเต็มอีกด้วย 

Facebook
Twitter
Dream Club Gogo- Cosplay Day เกมแนว Simulator ที่จะได้จำลองเป็นพนักงาน

Dream Club Gogo: Cosplay Day เกมแนว Simulator ที่จะได้จำลองเป็นพนักงาน