Jump and Death Racer: Real Parking Game

Jump and Death Racer- Real Parking Game

การขับรถด้วยความระมัดระวังเป็นหลักพื้นฐานของผู้ขับขี่ เพราะการใช้ถนนร่วมกันย่อมเกิดอุบัติเหตุได้ แต่ถ้าหากมีการป้องกันแล้วมันก็ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุได้ในระดับหนึ่งเลย และอีกข้อสำคัญของผู้ขับขี่ก็คือ วินัยในการใช้รถใช้ถนน หากใครที่ไม่ชำนาญในการขับรถก็ไม่ควรจะใช้ความเร็วที่มากนัก หรือถ้าชำนาญแล้วก็ไม่ควรประมาทอยู่ดี เพราะมันอาจทำให้เกิดเรื่องราวที่น่าสลดใจขึ้นได้ง่าย ๆ แต่ถ้าใครอยากจะลองการขับขี่แบบไม่เดือดร้อนใคร ก็สามารถไปหาเกม Jump and Death Racer: Real Parking Game มาลองเล่นกันดูได้ ต่อให้เร็วแค่ไหนก็ไม่มีใครบาดเจ็บแน่นอน เพราะว่ามีเราแค่คนเดียว

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Jump and Death Racer: Real Parking Game ออกแบบมาเหมือนกับเป็นสนามสอนการขับรถ เพราะว่ามันจะเป็นเส้นทางสั้น ๆ ที่มีจุดหมายอยู่ข้างหน้า โดยตัวเกมมีด่านให้เล่นทั้งหมด 24 ด่าน แล้วก็มีการเพิ่มระดับความยากขึ้นไปทีละนิด เช่น การเพิ่มอุปสรรคอย่างพวกถังน้ำมัน หรือล้อยางรถยนต์เข้ามาขวางด้านหน้า ส่วนการควบคุมจะใช้ได้ทั้งตัวอักษร W, A, S, D และลูกศรซ้าย – ขวา – ขึ้น – ลง แล้วแต่ที่ถนัด

แต่ถ้าพูดถึงความเร็วก็ต้องบอกว่า Jump and Death Racer: Real Parking Game มันค่อนข้างเร็วอยู่ประมาณหนึ่ง ทำให้เราต้องหัดควบคุมให้ชินก่อนมันถึงจะเล่นได้ง่ายขึ้น ซึ่งเทคนิคง่าย ๆ ก็คงเป็นการกดปล่อย กดปล่อยแบบนี้จะได้ไม่เร็วเกินไป โดยเป้าหมายหลักของเราก็รู้อยู่แล้วว่าต้องนำรถเข้าไปจอดยังปลายทาง แต่ก่อนหน้านั้นก็จะต้องขับเข้าไปยังจุดสีเขียวที่ตัวเกมกำหนดก่อน ซึ่งแต่ละรอบก็จะมีจำนวนแล้วก็ตำแหน่งที่ไม่เหมือนกัน อย่างช่วงแรกก็จะเรียงกันเป็นเส้นตรงที่ดูง่ายหน่อย แต่เมื่อไปถึงด่านหลังก็อาจมีความโค้ง หรือมีอุปสรรคมากขึ้น ทำให้เกิดความท้าทายที่มากกว่าปกติ

ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นวิธีการเล่นง่าย ๆ ของเกม Jump and Death Racer: Real Parking Game แต่ลืมบอกไปอีกอย่างว่าก่อนที่จะเข้าเล่นในเกม เราสามารถเลือกแบบรถได้หลายแบบมาก แถมยังมีการเปลี่ยนสีให้รถได้อีกต่างหาก แล้วบอกเลยว่าแต่ละคันไม่จำเป็นต้องใช้เงินซื้อ หรือต้องรอปลดล็อก เพราะเราสามารถเลือกใช้ได้ทุกแบบ แต่ว่ามันอาจจะแต่งอะไรไม่ได้แค่นั้นเอง ส่วนการออกแบบก็ทำออกมาอย่างง่าย ๆ ไม่เน้นรายละเอียดอะไรมากนัก มันก็เลยทำให้มองว่าภาพไม่ค่อยสวยเท่าไหร่

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Jump and Death Racer- Real Parking Game

Jump and Death Racer: Real Parking Game