Forest Harvester เกมที่เล่นกับการตัดไม้ในป่า

Forest Harvester เกมที่เล่นกับการตัดไม้ในป่า

การตัดไม้ทำลายป่าไม่ใช่เรื่องที่น่าสนับสนุนสักเท่าไหร่ เพราะมันส่งผลโดยตรงกับระบบนิเวศน์ เมื่อไหร่ที่ป่าลดน้อยลงก็อาจทำให้พืช และสัตว์บางชนิดสูญพันธ์ไปเลยก็ได้ นอกจากนี้ก็อาจมีเรื่องของโรคระบาดอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง ทางที่ดีที่สุดปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับคนทั่วไปเนื่องจากว่าหากเป็นคนธรรมดา ก็คงไม่ต้องการพื้นที่อะไรขนาดนั้น แต่สำหรับนายทุนแล้วก็จะมองเห็นภาพของการสร้างรายได้มากกว่า ถ้าหากป่าหมดไปจริง ๆ การใช้ชีวิตของคนเราก็น่าจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่ถ้าเล่นเกม Forest Harvester ที่เป็นการตัดไม้เหมือนกัน รับรองว่าไม่เกิดผลกระทบอะไรเลย นอกจากความอยากเอาชนะเพียงอย่างเดียว

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Forest Harvester เป็นเกมที่เล่นกับการตัดไม้ในป่า แต่ก่อนที่เราจะได้เข้าไปเห็นภาพต่าง ๆ ตัวเกมก็จะเสนอ Package แบบ Premium มาให้ก่อนเป็นอย่างแรก พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษในแบบที่สายฟรีไม่ได้รับ แต่ทั้งนี้ตัวเกมก็ไม่ได้มีการบังคับว่าต้องซื้อก่อนถึงจะเล่นได้ เพราะเราสามารถเล่นตัวทดลองก่อน ถ้าเล่นแล้วรู้สึกว่าชอบเกมแนวนี้ก็สามารถกดซื้อได้ตลอด แล้วบอกเลยว่าถ้าซื้อแล้วจะไม่มีเรื่องของโฆษณาเข้ามากวนใจเลย

แต่ถ้าใครไม่ซื้อก็มาดูกันต่อโดยการเล่นของเกม Forest Harvester จะมีทั้งหมด 9 Level ที่เปิดให้เล่นฟรี แต่ก็ต้องปลดล็อกไปทีละ Level ยกตัวอย่างสักหน่อยแล้วกัน อย่าง Level 1 ตัวเกมจะเสนอภารกิจมาให้ด้วยเงื่อนไข 2 ข้อ คือ เงื่อนไขด้านจำนวนกับเงื่อนไขด้านเวลา ที่มันจะเริ่มจากง่าย ๆ ก่อน เช่น ตัวเกมต้องการต้นไม้ 2 ต้น พร้อมกับท่อนไม้ในสต็อกจำนวน 5 ท่อน ภายในเวลา 1 นาที ซึ่งหน้าที่ของเราก็คือ การขับรถไปตัดต้นไม้ภายในป่าสักต้นหนึ่ง จากนั้นก็นำมันไปวางยังตำแหน่งสีเหลืองที่กำหนดไว้เพื่อทำการตัด

โดยตัวเกม Forest Harvester จะทำการเลื่อนไม้ให้อัตโนมัติ เมื่อถึงขีดสีเขียวตรงลำต้นให้กดคลิก 1 ครั้ง เพื่อเป็นการแบ่งท่อนไม้ก็จะถือว่าเราทำสำเร็จ เมื่อเราผ่านด่านใหม่ก็จะเป็นการเล่นแบบเดียวกัน เพียงแค่มีความยากที่เพิ่มขึ้น เช่น จำนวนที่มากขึ้นบวกเวลาที่น้อยลง แต่ถ้าเรามีการฝึกมือให้ชินแล้วก็สามารถเล่นผ่านได้อยู่ อย่าลืมว่าการที่จะตัดต้นไม้ได้ต้องพารถไปให้ตรงด้วย ไม่อย่างนั้นรถก็จะไม่ทำการตัดให้แล้วก็เสียเวลาด้วย ส่วนการออกแบบมีความสวยงามสมจริง

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Forest Harvester เกมที่เล่นกับการตัดไม้ในป่า

Forest Harvester เกมที่เล่นกับการตัดไม้ในป่า