Faces of Illusion แนวการผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนา

Faces of Illusion แนวการผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนา

โรงมหรสพต่าง ๆ ที่เราเคยเห็นกันมามีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นโรงลิเก, หนังกลางแปลง หรือว่าเวทีคอนเสิร์ตก็เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนรู้จักแล้วก็ให้ความสนใจกับมัน ก็อาจจะเนื่องจากว่ามันเป็นการเข้าชมแบบฟรี ๆ สิ่งเหล่านี้ก็เลยเป็นที่ถกใจกับบรรดาเหล่าคนทั่วไปที่ไม่ค่อยมีเงินมากนัก ต่างพากันมาจับจองที่นั่งแบบสนุกสนาน แต่ถ้าพูดถึงคนอีกระดับที่พอมีอันจะกินขึ้นมาหน่อย ก็อาจจะเปลี่ยนไปเป็นโรงภาพยนตร์ หรือไม่ก็โรงละครที่มีที่นั่งนุ่มสบาย บวกกับแอร์เย็นฉ่ำตามราคาที่จ่ายไป ก็แล้วแต่ความสุขกับฐานะของคน ๆ นั้น ซึ่งเกม Faces of Illusion ก็มีความเกี่ยวข้องกับโรงละครด้วยเช่นกัน

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม Faces of Illusion เปิดฉากสั้น ๆ ของชายคนหนึ่งที่คล้ายกับว่ากำลังอ่านตำราอะไรบางอย่าง แต่อยู่ ๆ สิ่งลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายในตำราก็ได้ทำให้เขาสลบลง แล้วตัวเกมก็จะตัดเข้าสู่บทสนทนาของชายหญิงคู่หนึ่งที่อยู่บนรถม้า ดูเหมือนว่าทั้งสองกำลังเดินทางไปยังที่ใดที่หนึ่ง และเมื่ออ่านจากการพูดคุยก็พบว่าทั่งคู่กำลังจะเดินทางไปยังโรงละคร ซึ่งหญิงสาวบนรถเป็นนักข่าวที่ต้องการสัมภาษณ์ผู้แสดงนั่นเอง เมื่อไปถึงที่หมายก็มีเด็กคนหนึ่งที่บอกว่าตัวเองเป็นน้องชายของผู้ทำการแสดง แล้วก็ยืนยันว่าจะให้เข้าพบกับพี่สาว แต่เมื่อการแสดงกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น ชายเมื่อตอนต้นเรื่องก็ได้เข้ามาลักพาตัวหญิงสาวบนเวทีหายไป

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Faces of Illusion เป็นแนวการผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนา ที่เราจะต้องเข้าไปดูตามห้องต่าง ๆ ว่ามีอะไรที่สามารถเก็บมาใช้ได้บ้าง โดยในเกมนี้บอกขั้นตอนการเล่นให้จบได้เลย เพราะมันมีความสั้นที่เรียกว่าสั้นจริง ๆ เพราะว่าเรายังไม่ทันได้ลุ้นอะไรตัวเกมก็ตัดจบแล้ว เอาเป็นว่าบอกวิธีคร่าว ๆ ว่าเราจะค้นหาบางอย่าในการเปิดทางต่อไปได้

แล้ว Faces of Illusion ก็มีการเปิดให้เล่น Mini Game อีกนิดหน่อย และหลังจากนั้นตัวเกมก็จะดำเนินต่อพอให้รู้สึกเพลิน แต่ก็อีกนั่นแหละด้วยความที่มันเป็นตัวฟรีก็เลยสั้นขนาดนี้ ถ้าใครอยากรู้ต่อว่าหญิงสาวคนนั้นจะปลอดภัยไหม การซื้อตัวเต็มจะเป็นการเฉลยเรื่องราวของเกมนี้ ส่วนการออกแบบมีความสวยงาม สมจริง ทำให้รู้สึกอินไปกับตัวเกมถึงแม้ว่าจะสั้น แต่อินในเวลาที่จำกัดก็ไม่เรื่องที่แย่นัก

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Faces of Illusion แนวการผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนา

Faces of Illusion แนวการผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนา