แนะนำเกมมือถือแนว RPG งานดีที่ห้ามพลาด!

แนะนำเกมมือถือแนว RPG งานดีที่ห้ามพลาด!

สนุกกันแบบไม่มีที่สิ้นสุด กลับมาให้สนุกสุดฟินกันอีกครั้งกับเกมแนว RPG งานดีที่บอกเลยว่าห้ามพลาด อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งในส่วนของกราฟิกและระบบการเล่นต่างๆ เรียกว่ามอบความสนุกให้แบบจัดหนักจัดเต็มกันเลนทีเดียว ส่วนจะมีเกมอะไรบ้าง แล้วแต่ละเกมจะสนุกขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลย 

1.Disney Mirrorverse 

ใครเป็นสาวกดิสนีย์บอกเลยว่าห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด เป็นเกมแนว RPG ที่มาพร้อมความสนุกแบบจัดเต็ม ผู้เล่นจะได้จัดทีมเหล่าการ์เดี้ยนที่มาจากการ์ตูนดิสนีย์เข้าต่อสู้กับศัตรู เรียกว่าเป็นเกมที่ดุเดือดมากจริงๆ เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม เพราะจะต้องร่วมกันกำจัดศัตรูที่จะเข้ามาทำลายจักรวาล โดยการลงไปตะลุยในดันเจี้ยนต่างๆ ความสนุกของเกมนี้จะอยู่ที่การลงไปต่อสู้พร้อมกันหมดทั้งทีม ผู้เล่นสามารถใช้สกิลของแต่ละตัวละครได้อย่างอิสระเลย จัดหนักจัดเต็มได้ตามต้องการ กราฟิกของเกมบอกเลยว่าคมชัดมาก เล่นได้อย่างดุเดือดทั้งวันจนวางมือไม่ลงเลยจริงๆ 

2.Tales of Grimm 

เป็นเกมชิลๆที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมเหล่าตัวละครจากเทพนิยายที่มีเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นอย่างเรื่องกริมม์ พร้อมออกตะลุยไปในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยศัตรูสุดชั่วร้าย ถือเป็นอีกเกมที่ค่อนข้างดุเดือด เล่นได้อย่างเมามัน ระบบการเล่นมีความน่าสนใจและไม่น่าเบื่อ เชื่อว่าคอเกมต้องถูกใจ ก่อนจะนำเหล่าตัวละครลงสนามผู้เล่นจะต้องอัปเกรดตัวละครให้เรียบร้อย เพื่อให้สามารถกำจัดศัตรูได้อย่างง่ายดาย เพราะศัตรูเต็มไปด้วยบอสสุดโหด ผู้เล่นจึงต้องอัปเกรดตัวละครให้พร้อมต่อการโจมตีศัตรูอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีระบบการเล่นที่น่าสนใจอีกมากมาย คอเกมห้ามพลาดเด็ดขาด 

3.Bloodline : Last Royal Vampire

เกมแนววางแผนที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมเหล่านักรบสุดแข็งแกร่งออกไปผจญภัยในโลกพิกเซล พร้อมทั้งกำจัดเหล่าศัตรูในดันเจี้ยนต่างๆให้สิ้นซาก ผู้เล่นเพียงแค่จัดทีมแล้วเลือกใช้สกิลของแต่ละตัวละครอย่างคุ้มค่า ระบบการเล่นค่อนข้างง่าย หากผู้เล่นมีการเลือกกัปตันมาแล้ว ตอนลงไปตะลุยในดันเจี้ยนเพียงแค่รูดหน้าจอเพื่อออกคำสั่งตัวละครของเราก็จะไปโจมตีศัตรูพร้อมกันเลย รูดกันอย่างเมามันเลยทีเดียว หากรูดไปเรื่อยๆศัตรูก็ตายหมดดันเจี้ยน เพียงเท่านี้ทีมของเราก็จะเป็นฝ่ายชนะนั่นเอง 

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือแนว RPG งานดีที่ห้ามพลาด!

แนะนำเกมมือถือแนว RPG งานดีที่ห้ามพลาด!