รีวิวเกม New World โลกใหม่

รีวิวเกม New World โลกใหม่

เกมแนว MMORPG เป็นเกมที่ได้เปิดตัวออกมามากมายให้ผู้เล่นสายนี้ได้มาติดตามกัน วันนี้แอดมีเกมแนวนี้มาแนะนำเป็นเกมฟอร์มยักษ์ตัวใหม่ได้เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2019 ทาง Amazon ได้จัดออกมาให้ได้เล่นกันอย่างเต็มที่กับเกม New World โลกใหม่ โดยทาง Amazon ได้ลงตัวทดลองเล่นมาให้ได้ใช้กันในช่วงแรกบอกเลยว่าผลตอบรับกลับมาอย่างดีมาก ตอนนี้เกมนี้ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วใครที่สนใจสามารถลองไปโหลดมาเล่นกันดูได้แต่ใครที่กำลังลังเลว่าจะโหลดดีไหมนั้นมาฟังรีวิวจากแอดเพื่อประกอบการตัดสินใจกันก่อนเลย

เรื่องราวของผู้เล่นที่ต้องผจญภัยอยู่บนท้องทะเลในขณะที่กำลังเดินทางอยู่นั้นได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นกับเรือคือมีพายุโหมกระหน่ำอย่างรุนแรงเข้ามาโจมตีทำให้เรือพังลง ผู้เล่นได้ตื่นขึ้นมาริมหาดที่ตั้งอยู่บนเกาะ Aeternum เป็นเกาะที่ตำนานเล่าขานว่ามีแร่วิเศษซ่อนอยู่ใครที่ได้เจอแร่ชนิดนี้และได้ไปครอบครองผู้นั้นจะมีพลังอำนาจ แต่ในขณะเดียวกันแร่นั้นก็สามารถกัดกินหัวใจผู้ครอบครองได้เช่นกัน เมื่อบนเกาะมีแร่ชนิดนี้ทำให้มักมีสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดเกิดขึ้นมาด้วยเช่นกัน ในครั้งนี้ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากเกาะแห่งนี้ให้ได้ซึ่งตัวเกมจะดำเนินเรื่องต่อไปเมื่อเผชิญกับปัญหา เรื่องราวจะมีความน่าติดตามและเข้มข้นมากขึ้น

ระบบเกมเพลย์แบบ PVE และ PVP ที่จะให้ผู้เล่นได้เดินทางไปสำรวจพื้นที่ต่างๆบนเกาะและทำภารกิจ เก็บเลเวล ทำเควส ไล่ปราบมอนสเตอร์ ที่ตัวเกมได้มีมากให้ ในด้านการทำสงครามจะแบ่งออกเป็น 3 ฝ่ายคือ The Covenant กลุ่มอัศวินที่ยึดมั่นในความถูกต้องและยุติธรรม , The Syndicate กลุ่มผู้แสวงหาความรู้แสวงหาความจริง และ The Marauders กลุ่มนักรบที่เชื่อว่าผู้เข้มแข็งเท่านั้นที่จะเป็นใหญ่ แต่ละฝ่ายแบ่งแยกเป็นสีต่างๆ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนฝ่ายกี่ครั้งก็ได้แต่ในการเปลี่ยนฝ่ายจะต้องมีระยะเวลา 120 วันการทำสงครามของทั้ง 3 ฝ่ายคือการแย่งชิงดินแดนโดยในแผนที่จะมีสีที่เป็นโซนแบ่งแยกอาณาเขต

เป็นเกมที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่มีเนื้อเรื่องแฟนตาซีเกี่ยวกับเกาะอันลึกลับโดยจะดำเนินเรื่องบนเกาะซึ่งเกมนี้ทำระบบออกมาได้น่าสนใจทำให้ผู้เล่นชวนติดตามมีการเพิ่ม Content ใหม่ๆเข้ามาอย่างต่อเนื่องเรื่องราวบนเกาะผู้เล่นสามารถสำรวจเกาะได้อย่างอิสระไม่มีขอบจำกัด แต่จุดด้อยของเกมนี้คือการเข้า Server ที่ช้าและเควสที่ซ้ำจนทำให้น่าเบื่อ

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

ภาพจาก ; รีวิวเกม

ภาพจาก ; reviewjingjung

Facebook
Twitter
รีวิวเกม New World โลกใหม่

รีวิวเกม New World โลกใหม่