รีวิวเกม play together จำลองการใช้ชีวิต

รีวิวเกม play together จำลองการใช้ชีวิต

วันนี้แอดมีเกมน่ารักมาแนะนำที่ให้ผู้เล่นได้จำลองการใช้ชีวิตในโลกเสมือนจริงกับเกมที่มีชื่อว่า play together เกม Casual แนว Simulation เป็นเกมที่เปิดให้เล่นกันบนมือถือ ถึงแม้ตัวเกมจะดูเก่าแต่บอกเลยว่ายังมีเอกลักษณ์บางจุดที่ทำให้ดูน่าสนใจ เกมนี้จะมีทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้ได้เลือกเล่นกัน ใครที่อยากลองเล่นสามารถไปดาวน์โหลดกันได้ทั้งระบบ Android และ iOS รับรองเลยว่าทุกท่านจะได้สนุกกับระบบเกมที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์มินิเกมและภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนที่ทำออกมาได้อย่างสร้างสรรค์

ตัวเกมนี้จะทำออกมาใน Concept ที่จะให้ผู้เล่นสร้างอวทาร์ของตัวเอง โดยจะเข้ามาใช้ชีวิตในโลกแสนน่ารักซึ่งจะเป็นเมืองขนาดเล็ก ผู้เล่นจะต้องทำความรู้จักกับผู้เล่นคนอื่นๆภายในเมืองและร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆ ภายในเกมนี้จะมีกิจกรรมให้ทำค่อนข้างอิสระไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง เลือกซื้อเสื้อผ้า การแต่งตัว การสร้างบ้าน ว่ายน้ำ ตกปลา ไปแคมป์ ไปโรงเรียน จัดปาร์ตี้ ดูคอนเสิร์ต การแต่งบ้านและกิจกรรมอีกมากมายที่บอกเลยว่าเยอะแยะมาก ในการเล่นแต่ละครั้งเมื่อผู้เล่นทำภารกิจได้เสร็จสิ้นจะได้รับเงินและรับไอเทมต่างๆ ในขณะเล่นนั้นผู้เล่นจะได้ปลดล็อคคุณสมบัติต่างๆได้ ทำให้รูปแบบของเกมไม่มีความน่าเบื่อและนอกจากนี้ผู้เล่นสามารถทำงานเพื่อหารายได้เพื่อเอามาช้อปปิ้งได้ตามใจชอบ ในส่วนของภาพกราฟิกเกมนี้จะไม่มีแปลกใหม่ แต่จะมีความน่ารักตรงที่จะมีสีสันสวยงามทำให้ตัวเกมดูมีชีวิตชีวา จุดที่น่าสนใจของเกมนี้เลยคือกิจกรรมตกปลาที่ทำออกมาได้คล้ายกับ Animal crossing ภายในเกมนี้จะมีมินิเกมสนุกๆมาให้เล่นกันเยอะมากจะเป็นมินิเกมแบบ Battle Royal โดยแต่ละด่านจะมีทั้งความสนุกที่ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลไปพร้อมๆกัน ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้โดยการกดเพิ่มเพื่อนอีกทั้งยังสามารถคุยดิสคอร์ดได้บอกเลยว่ามีทั้งความสนุกและความบันเทิง

ถือเป็นเกมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ง่ายอีกทั้งยังทำให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และมีจินตนาการใหม่ๆเกิดขึ้น ภายในเกมยังมีระบบการเล่นที่น่าสนใจและมีกิจกรรมที่ให้ทำเยอะมากทำให้ผู้เล่นไม่เบื่อถือเป็นเกมหนึ่งที่เรียกกระแสตอบรับกลับมาอย่างดีมาก ใครที่อยากลองเล่นสามารถไปโหลดมาได้ทาง App store และ Google Play โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

ภาพจาก : Google play

ภาพจาก : BlueStacks

Facebook
Twitter
รีวิวเกม play together จำลองการใช้ชีวิต

รีวิวเกม play together จำลองการใช้ชีวิต