รีวิวเกม Revived Witch เกมสุดน่ารักกับแม่มดน้อย

รีวิวเกม Revived Witch เกมสุดน่ารักกับแม่มดน้อย

ใครที่กำลังมองหาเกมสุดน่ารักที่มาพร้อมกับระบบเกมที่มีความน่าเล่นทำออกมาในเกมแนว RPG ผจญภัยไม่ว่าจะเรื่องภาพกราฟิกและระบบการต่อสู้ก็ทำออกมาได้น่าสนใจกับเกมที่มีชื่อว่า Revived Witch เกมสุดน่ารักกับแม่มดน้อย ผลงานการพัฒนาของ Yostar Limited โดยได้รับการสนับสนุนจากค่ายเกม SNK เป็นเกมที่ทำภาพออกมาได้มีความคลาสสิคและเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ทำให้ตัวเกมดูน่าติดตามมีความโดดเด่นมากมายที่พร้อมจะให้ผู้เล่นได้มาลองเล่นกัน ใครที่อยากเล่นเกมนี้สามารถไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ทาง Google Play และ App Store ทั้งบนระบบ Android และ iOS โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

ระบบ Gameplay จะทำออกมาได้ดีโดยแต่ละตัวละครจะต้องผ่านเงื่อนไขต่างๆก่อนถึงจะสามารถปลดล็อคแบบ Frame 2D ได้ ในแต่ละครั้งผู้เล่นจะต้องผจญภัยเพื่อที่จะแก้ปริศนา ในเกมให้ได้แต่ละปริศนาจะมีทั้งความยากความง่ายผู้เล่นจะต้องหาทางเพื่อที่จะเดินทางต่อ ในระหว่างการเดินทางจะต้องเก็บของต่างๆภายในแต่ละฉากให้ครบ ซึ่งใครที่ชอบเกมแนวผจญภัยที่มาพร้อมกับภาพกราฟิกแนวย้อนยุคบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เกมนี้จะมีระบบ Auto ให้ได้เลือกเล่นกันเรียกได้ว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นเป็นอย่างมาก ระบบการเล่นหลักๆ คือ ผู้เล่นจะต้องผจญภัยในด่านแต่ละด่านโดยจะต้องไปที่ Avengers ซึ่งจะมีแยกย่อยเป็น Chapters ต่างๆให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น อีกทั้งยังมีภารกิจในรูปแบบต่างๆมีไว้สำหรับให้ผู้เล่นไปหาทรัพยากรกัน หากผู้เล่นสามารถผ่านแต่ละด่านไปได้แล้วก็จะสามารถเปิด Auto คือการปล่อย Bot ได้ ก่อนเริ่มเล่นผู้เล่นจะต้องจัดทีมให้เรียบร้อยซึ่งตัวละครในแต่ละทีมควรเลือกตัวละครที่เป็นธาตุเดียวกันทั้งหมดเพื่อที่จะให้ค่าโบนัสสเตตัสเพิ่มขึ้น

ระบบการอัพเกรดของเกมนี้จะต้องเข้าไปที่เมนู Doll จากนั้นผู้เล่นสามารถทำการอัพเกรดตัวละครตัวหลักได้โดยการเลือกตัวละครและกด + ตามด้วยกด Enhance ค้างไว้ซึ่งจะเป็นการอัพเกรดที่ทำให้ตัวละครมีเลเวลที่สูงมากขึ้น เป็นเกมการต่อสู้แบบ Turn-based สามารถโจมตีได้ต่อเมื่อมีมานาเพียงพอผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนในการใช้สกิลที่ดีเพื่อที่จะสามารถกำจัดมอนสเตอร์ได้ง่าย ในส่วนเรื่องภาพกราฟิกเกมนี้จะทำออกมาในแบบ 2 มิติสไตล์พิกเซลที่มีความคลาสสิคสูงโดยจะมีการเล่นแสงเงาที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ไหลลื่นและเอฟเฟคที่ตระการตา  ใครสนใจสามารถไปโหลดมานั่งเล่นกันดูได้เลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

ภาพจาก : game-ded

ภาพจาก : gamemonday

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Revived Witch เกมสุดน่ารักกับแม่มดน้อย

รีวิวเกม Revived Witch เกมสุดน่ารักกับแม่มดน้อย