Secret Life of Jojo Siwa นิทานเกี่ยวกับเจ้าหญิง

Secret Life of Jojo Siwa นิทานเกี่ยวกับเจ้าหญิง

หากพูดถึงนิทานเกี่ยวกับเจ้าหญิงแล้ว เชื่อได้เลยว่ามีเด็กน้อยหลายคนที่อยากมีความฝันตามเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงสโนว์ไวท์กับคนแคระที่เผลอกินแอปเปิ้ลอาบยาพิษ, เจ้าหญิงซินเดอเรลล่าที่ทำรองเท้าแก้วหลุด, เจ้าหญิงจัสมินผู้มียักษ์จินนี่, เจ้าหญิงแอเรียลเงือกสาวผู้อยากมีขาเดินได้เหมือนมนุษย์ ซึ่งเจ้าหญิงเหล่านี้ล้วนแต่มีเจ้าชายที่คอยปกป้อง แต่ก็ยังมีเจ้าหญิงอีกคนหนึ่งที่ต้องบอกว่าเธอแข็งแกร่งไม่แพ้ใคร เธอมีผมสีทองที่ยาวจนสามารถปล่อยลงมาจากหอคอยได้เลย นั่นก็คือเจ้าหญิงราพันเซล และในวันนี้เราจะต้องพาเธอมาจัดการสัตว์ต่าง ๆ ในเกม Secret Life of Jojo Siwa แต่เดาว่าเจ้าสัตว์พวกนี้น่าจะโดนคำสาป เพราะตาของพวกมันคล้ายกับตกอยู่ในภาวะถูกสะกดจิต

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Secret Life of Jojo Siwa จะไม่มีการบอกเล่าเรื่องราวอะไร เพราะเมื่อเข้าเล่นแล้วเราจะได้เจอกับโหมดการเล่นทั้ง 3 คือ โหมด Zen, โหมด Classic และ โหมด Arcade ซึ่งการเริ่มครั้งแรกนั้นเราเล่นได้แค่โหมด Classic อย่างเดียว ส่วนอีก 2 โหมดจะบอกทีหลังว่าเป็นยังไง โดยโหมด Classic นี้ถ้าจะบอกว่าเป็นโหมดฝึกก็น่าจะได้ เพราะตัวเกมมีการสอนเล่นให้แบบสั้น ๆ แต่เข้าใจง่าย

เมื่อเราเห็นสัตว์ต่าง ๆ อย่าง นก, กระต่าย หรือกิ้งก่าลอยเข้ามา เราก็ต้องจัดการพวกมันให้ได้ก่อนที่มันจะเข้ามาถึงตัว แต่มันไม่ใช่การยิงแบบทั่ว ๆ ไป เพราะว่าสัตว์แต่ละตัวจะมีสัญลักษณ์บนหัวที่ต่างกันไป เช่น บางตัวมีอักษร Z, V, I หรือเครื่องหมาย – แน่นอนว่าถ้าเราไม่เข้าใจก็ไม่มีทางกำจัดได้แต่เมื่อเราผ่านการสอนมาแล้วจะรู้เลยว่า ตัวเกม Secret Life of Jojo Siwa ต้องการให้เราวาดบนหน้าจอตามสัญลักษณ์ที่เห็น ซึ่งมันแปลว่านั่นเป็นวิธีการกำจัดเหล่าสัตว์

เมื่อจัดการเสร็จก็ยังมี Boss ให้จัดการอีกระดับหนึ่ง จนกระทั่งจบโหมดก็จะเป็นแม่มดระดับ Last Boss ที่มีสัญลักษณ์มากขึ้น เราต้องโจมตีให้เร็วกว่าเดิมเพื่อที่แม่มดจะได้เข้าถึงไม่ได้ เมื่อเล่นไปจนถึงระดับ 15 Secret Life of Jojo Siwa ก็จะทำการปลดล็อกโหมด Zen ที่เป็นการจับเวลาถอยหลัง ส่วนโหมด Arcade จะเป็นโหมดที่เอาไว้สะสมคะแนนโดยเฉพาะ เนื่องจากมันไม่มีการจำกัดเวลาเว้นแต่ว่าเราจะถูกโจมตีจนพลังหมด ส่วนเงินที่สะสมได้เราสามารถนำไปเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับอย่างหมวก หรือไม้กายสิทธิ์ได้อีกด้วย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Secret Life of Jojo Siwa นิทานเกี่ยวกับเจ้าหญิง

Secret Life of Jojo Siwa นิทานเกี่ยวกับเจ้าหญิง