รีวิวเกม Synced: Off Planet ปะทะฝูงซอมบี้ไซบอร์ก

รีวิวเกม Synced- Off Planet ปะทะฝูงซอมบี้ไซบอร์ก

ในปัจจุบันเกมซอมบี้ได้ทำออกมาเยอะแยะมากมายเพื่อตอบโจทย์ผู้เล่นที่คลั่งไคล้มาจากซีรี่ส์ซอมบี้วันนี้แอดจะมารีวิวเกม Synced: Off Planet ปะทะฝูงซอมบี้ไซบอร์ก ผลงานเกมจาก  NExT  ฮ่องกงร่วมกับ Tencent จากจีน ที่ทำออกมาในแนวของเกมยิงเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ โดยตัวเกมได้ปล่อยวีดีโอตัวอย่างระบบการเล่นและเนื้อเรื่องต่างๆมาให้ติดตามกันแบบสั้นๆเพื่อเรียกน้ำย่อยให้แก่เหล่า Gamer ทั้งหลาย

เรื่องราวของโลกอนาคตที่มีการก้าวหน้าในเรื่องพันธุวิศวกรรมและเครื่องจักรเหล่านี้ได้รวมเข้ากับมนุษย์เพื่อที่จะเอาชนะโรคร้ายที่เกิดขึ้นแต่เรื่องราวไม่ได้เป็นไปด้วยดีเมื่อระบบจักรกลเกิดมีความผิดพลาดทำให้มนุษย์ที่ประกอบด้วยเครื่องจักรกลกลายเป็นซอมบี้ที่เรียกว่า “ไซเบอร์เนติคซอมบี้” ซึ่งแน่นอนว่าในตอนนี้พวกมันได้มีเกินกว่าที่เรามนุษย์จะรับมือไหว จนท้ายที่สุดแล้วโลกก็ถึงวันล่มสลายเหล่าผู้รอดชีวิตที่อาศัยอยู่ก็เพียงแต่เอาตัวรอดไปได้ในแต่ละวันโดยภายในใจยังคงมีความหวังว่าจะเหล่ากู้ชีพที่ส่งคนไปยังโคโลนีบนอวกาศจะบินมารับแต่ที่นั่งบนยานกู้ชีพนั้นมีอย่างจำกัดทำให้ผู้รอดชีวิตต้องมาฆ่ากันเองเพื่อแย่งชิงที่นั่งบนยาน ในเกมจะมีระบบฟีเจอร์ต่างๆที่สำคัญมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้ศึกษากัน

  1. การเปลี่ยนศัตรูให้เป็นอาวุธ ผู้เล่นสามารถซิงโครไนส์กับ Nano ทั้งคู่จะต้องมีทักษะและสกิลที่แตกต่างกันเพื่อที่จะมาอัพเกรดและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อมาใช้ให้เป็นประโยชน์ 
  2. จัดการกับฝ่ายตรงข้าม โดยผู้เล่นจะต้องรวมกลุ่มกับเพื่อนเพื่อที่จะเอาตัวรอดในเกมโหมดต่างๆโดยใช้แค่อาวุธและกระสุนปืน โดยจะมีสภาพแวดล้อม การประสานงานและนาโนที่จะเป็นตัวพลิกสถานการณ์
  3. ปรับระบบการต่อสู้ เช่น อัพเกรดอาวุธ เครื่องแต่งกาย หรือแผนผังการเอาตัวรอด

ระบบเกมเพลย์จะเป็นการที่ผู้เล่นต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ ซึ่งซอมบี้แต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไปโดยผู้เล่นจะต้องรับมือให้ได้ ความยากของการฆ่า Zombie จะเป็นค่า EXP ที่ให้แก่ผู้เล่น วิธีการฆ่าซอมบี้จะมีทั้งการยิงจุดอ่อนที่มีการระบุไว้หรือการหลอกล่อด้วยการเจาะระบบและสั่งมันให้ทำลายตัวเองได้ ในแต่ละฉากผู้เล่นที่เป็นคนจะมีประมาณ 50 คนและจะมีซอมบี้ประมาณ 1,000 ตัว ภาพกราฟิกในเกมจะมีความสวยที่ให้ความสมจริงทำให้ผู้เล่นรู้สึกอินไปกับเกม ตัวเกมจะกำหนดลงให้เล่นกันบนระบบ PC ใครที่สนใจสามารถไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Synced- Off Planet ปะทะฝูงซอมบี้ไซบอร์ก

รีวิวเกม Synced: Off Planet ปะทะฝูงซอมบี้ไซบอร์ก