Space Jet: War Galaxy Machines เกมมีเพียงแค่การจัดการศัตรูที่เข้ามารุกราน

Space Jet- War Galaxy Machines เกมมีเพียงแค่การจัดการศัตรูที่เข้ามารุกราน

การต่อสู้ที่เกิดขึ้นบนโลกมีหลายแบบทั้งทางบก, ทางน้ำ และทางอากาศ แต่ในการโจมตีเหล่านั้นก็ก่อให้เกิดความเสียหายมากมาย ถ้ามันเป็นการปกป้องบ้านเมืองก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายกย่อง แต่ถ้าเป็นการโจมตีเพื่อความสนุกอันนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องดี และถ้าใครอยากลองเข้าไปสัมผัสกับการต่อสู้ทางอากาศ Space Jet: War Galaxy Machines ก็ออกแบบมาได้อย่างที่ต้องการ โดยเป้าหมายหลัก ๆ ของเกมมีเพียงแค่การจัดการศัตรูที่เข้ามารุกราน หากพร้อมที่จะลุยแล้วก็รีบไปหามาเล่นกันดู เพราะเกมนี้ภาพกราฟิกค่อนข้างสวย

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Space Jet: War Galaxy Machines เป็นแนวการโจมตีทางอากาศ เมื่อเริ่มต้นเกมเราจะต้องใส่ชื่อผู้เล่นก่อนเป็นอย่างแรก จากนั้นตัวละครก็จะแนะนำเมนูต่าง ๆ ที่เราต้องใช้มาให้ ซึ่งมันก็มีเมนูหลักไม่กี่เมนู ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาในส่วนนี้นานมากนัก ส่วนการเข้าเล่นใน Map จะมีอยู่ 3 Map คือ Infinity, Abyss และ Station โดยทั้งหมดจะต้องแลกกับเชื้อเพลิงในการเล่น แล้วแต่ละ Map ก็จะมีการมอบหมายภารกิจมาให้ทำ

โดยหลังจากที่เราได้ลองชิมลางจากการสอนมาแล้ว ตัวเกม Space Jet: War Galaxy Machines ก็จะพาไปยังคลังแห่งการอัพเกรดที่สามารถเลือกได้ว่า เราจะอัพเกรดชิ้นส่วนไหนบ้าง ซึ่งการออกแบบมาในลักษณะนี้เป็นข้อดี เนื่องจากว่าเราไม่ต้องรีบอัพเกรดทุกส่วนแถมยังเลือกได้เองด้วย เพราะราคาของแต่ละส่วนไม่ใช่เล่น ๆ มันก็เลยต้องค่อยเป็นค่อยไป นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถตกแต่งเครื่องบินของเราให้แตกต่างได้ โดยการเลือกลายที่ตัวเกมมีมาให้แลกกับทองตามที่กำหนด เพียงเท่านี้เราก็จะได้เครื่องในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใครแล้วก็ทำให้จำได้ง่ายอีกด้วย

ส่วนการควบคุมเครื่องจะใช้ตัวอักษร A ในการบินไปทางซ้าย, ตัวอักษร D ในการบินไปทางขวา, การยิงศัตรูจะใช้ปุ่ม Spacebar และลูกศรจะใช้การขึ้น – ลงในทางตรงกันข้าม ทำให้การเล่นตอนแรกยังงง ๆ หน่อย แต่เมื่อเล่น Space Jet: War Galaxy Machines ไปสักพักจนชินมือแล้วก็ควบคุมได้ง่ายขึ้น ส่วนการออกแบบของเกมใช้ภาพที่สวยดูแล้วเข้าถึงง่าย การเล่นลื่นไหล ไม่มีอาการสะดุด ทำให้เราไม่รู้สึกว่าติดขัด ซึ่งการแสดงผลบางอย่างก็ดูสมจริง เช่น หากเราขับเครื่องบินไปชนเข้ากับตึก ก็จะทำให้เครื่องบินเสียการทรงตัวจนทัศนวิสัยเปลี่ยนไป ต่างกับเกมอื่นที่ว่าถ้าชนแล้วมันก็อาจจะทะลุไปเฉย ๆ เป็นต้น

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Space Jet- War Galaxy Machines เกมมีเพียงแค่การจัดการศัตรูที่เข้ามารุกราน

Space Jet: War Galaxy Machines เกมมีเพียงแค่การจัดการศัตรูที่เข้ามารุกราน