Real Basketball Star 3D เป็นการเล่นกีฬาบาสเกตบอล

Real Basketball Star 3D เป็นการเล่นกีฬาบาสเกตบอล

เกมการแข่งกีฬาเป็นอีกแนวหนึ่งที่มีความนิยม แต่ก็ต้องมั่นใจว่าเกมนั้นออกแบบมาดีมันถึงจะประสบความสำเร็จ เพราะไม่อย่างนั้นแล้วต่อให้ออกมาทุกรูปแบบ แต่ไม่ใส่ใจรายละเอียดก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้ผู้เล่นติดใจ ทั้งนี้มันก็มีอีกหลายองค์ประกอบที่ต้องดูร่วมกันด้วย เหมือนกับเกมที่มีชื่อว่า Real Basketball Star 3D ที่บอกได้เลยว่าเป็นเกมเรียบง่ายมาก ๆ แต่มันค่อนข้างที่จะดูสมจริง ทุกอย่างดูสวยงามไปหมดแล้วก็เล่นง่าย แต่มันไม่ได้มีความท้าทายอะไรมากนัก ถ้าใครที่สนใจก็ลองไปหามาเล่นกันดูเองนะ จะชอบหรือไม่ก็ต้องลองตัดสินใจดู

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Real Basketball Star 3D เป็นการเล่นกีฬาบาสเกตบอล แต่ไม่ใช่เป็นการแข่งขันระหว่างทีมแต่อย่างใด เพราะว่าเราจะต้องรับบทเป็นนักบาสผู้เก่งกาจ แล้วก็ต้องทำการชู้ตลูกบาสให้ลงห่วงโดยการใช้ Mouse คลิกแล้วก็เลื่อนขึ้นให้ตรงตำแหน่งเป้าหมาย ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเท่าไหร่ที่เราจะชู้ตให้ลงในครั้งเดียว ส่วนโหมดการเล่นของเกมมีแค่ 2 โหมด คือ โหมด Arcade ที่เป็นโหมดจับเวลา 1 นาที ไม่จำกัดจำนวนลูกบาสสามารถโยนได้เท่าที่ต้องการ แต่ถ้าอยากได้คะแนนเยอะ ๆ ก็ต้องชู้ตให้ลง แล้วก็พยายามชู้ตให้ได้แบบต่อเนื่องจะได้คะแนนคูณเพิ่ม

แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่พลาดตัวคูณจะกลับเป็น 1 อีกครั้ง ส่วนโหมด Classic มีความท้าทายกว่า เนื่องจากว่าจะไม่มีการจับเวลาเหมือนกับโหมดแรก แต่มันมีเงื่อนไขว่าเราจะมีลูกบาสแค่ 3 ลูกเท่านั้น ถ้าชู้ตพลาดครบ 3 ครั้งก็จะจบรอบไป ทีนี้ขอมาขยายในส่วนของการคูณคะแนนหน่อย ถ้าหากเราชู้ตได้ต่อเนื่องเรื่อย ๆ ห่วงในเกม Real Basketball Star 3D จะมีไฟลุกโชนขึ้นให้ดูยากกว่าเดิม นอกจากทั้ง 2 โหมดจะมีความเหมือนกันในเรื่องตัวคูณแล้ว ก็ยังมีเรื่องของมุมกล้องที่จะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทั้งข้างหน้า, ด้านซ้าย, ด้านขวา แล้วแต่ว่าจะสุ่มเจอยังไง

ส่วนระดับความยากของเกม Real Basketball Star 3D ถือว่ากลาง ๆ ไมได้ยากเท่าไหร่นัก น่าจะอาศัยความแม่นยำของมือกับสายตาเป็นหลัก เพราะถ้ามีการสะบัดมือไปในจังหวะที่เหมาะสม ลูกบาสก็จะลงห่วงอย่างง่ายดาย แต่ถ้าสะบัดเบา หรือแรงไปยังไงลูกบาสก็ไม่ลงห่วง เว้นแต่ว่าจะเกิดความฟลุคขึ้นมาแค่นั้น ส่วนการออกแบบเน้นแค่ตัวละครที่เล่นอย่างชัดเจน บวกกับคนดูพร้อมกับเสียงเชียร์นิดหน่อย พอครึ้มอกครึ้มใจที่จะเล่นต่อ       

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
Real Basketball Star 3D เป็นการเล่นกีฬาบาสเกตบอล

Real Basketball Star 3D เป็นการเล่นกีฬาบาสเกตบอล