รีวิวเกม Family Style ทำอาหารสุดป่วน

รีวิวเกม Family Style ทำอาหารสุดป่วน

พูดถึงยุค 4.0 ทั้งทีบอกได้ว่าเกมที่จะนำมาเล่นก็จะต้องก้าวทันยุคเพื่อเป็นการตอบโจทย์เหล่า Gamer ทั้งหลาย วันนี้จึงมีเกมออนไลน์ที่จะให้ทุกคนได้พาเพื่อนมาร่วมเล่นเกมด้วยกันกับเกมทำอาหารที่มีชื่อว่า Family Style เกมสุดป่วนที่จะเข้ามาสร้างความสามัคคีกันในแก๊งเพื่อน ซึ่งบอกเลยว่าเป็นเกมที่จะต้องใช้การสื่อสารที่ค่อนข้างสูง จะต้องอาศัยการทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อที่จะทำเมนูต่างๆออกมาให้ได้อีกด้วย เกมนี้สามารถโหลดเล่นกันได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ iOS

เกมแนว Co-op Kitchen ตัวเกมยังคงเป็นเกมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ในการเล่นแต่ละครั้งผู้เล่นสามารถสร้างห้องและตั้งรหัสได้เลย หลังจากนั้นให้เพื่อนที่ต้องการเข้าเล่นด้วยใส่รหัสตามที่ได้ตั้งไว้ ตัวเกมนี้สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 8 คนเลยทีเดียว เมื่อผู้เล่นเข้ามาในเกมแล้วระบบของเกมจะระบุมาให้ว่าใครจะได้อยู่ในตำแหน่งไหน ตัวผู้สร้างห้องจะต้องกำหนดว่าใครเป็นเบอร์ไหนหลังจากนั้นจะมีออเดอร์ขึ้นมาผู้เล่นจะต้องหาวัตถุดิบตามรูปบน Order และจัดใส่จานเพื่อส่งวัตถุดิบให้กับเพื่อนได้ง่ายขึ้น ในการทำแต่ละครั้งผู้เล่นจะต้องเรียงตามลำดับ เมื่อทำอาหารเสร็จแล้วสามารถกดปุ่มด้านบนได้เลยเพื่อเป็นการส่งออเดอร์ให้กับลูกค้า

ระดับความยากนั้นจะยากมากยิ่งขึ้นและจะมีวัตถุดิบที่มีความหลากหลายมากขึ้น ในตัวเกมนี้จะอาศัยการสื่อสารของผู้เล่นและการทำงานเป็นทีม การเล่นแต่ละครั้งผู้เล่นจะได้คะแนนและจะต้องผ่านด่านแต่ละด่านไปเรื่อยโดยในแต่ละด่านจะมีการเพิ่มอุปกรณ์และวัตถุดิบไม่ว่าจะเป็นเขียง หม้อ เตา กระทะและเมนูใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามาทำให้เมื่อเข้าไปในด่านลึกๆผู้เล่นจะต้องตั้งสติให้ดีเพื่อที่จะหยิบอุปกรณ์ให้ครบตามที่กำหนดความยากอีกหนึ่งอย่างของเกมนี้คือผู้เล่นจะต้องทำอาหารแต่ละจานให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด หลังจากจบเกมจะมีการสรุปคะแนนว่าผู้เล่นและเพื่อนร่วมทีมใครทำเมนูผิดพลาดและสำเร็จได้มากกว่ากัน 

เป็นเกมหนึ่งที่มีทั้งความสนุกสนาน หากได้เล่นกับเพื่อนสนิทรับรองว่าจะต้องสนุกและโวยวายกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในเกมนี้ยังมีธีมแปลกๆที่ขายในร้านแต่จะต้องจ่ายเงินใครที่อยากลองสามารถซื้อกันดูได้ เกมนี้จะไม่ได้เน้นภาพกราฟิกที่สวยงามแต่จะเน้นความสนุกสนานที่ทำออกมาได้ดีและทำให้ผู้เล่นติดใจในระบบของเกม

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

ภาพจาก : This is game Thailand

ภาพจาก : Promotions

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Family Style ทำอาหารสุดป่วน

รีวิวเกม Family Style ทำอาหารสุดป่วน