รีวิวเกม Family Island เกมบนเกาะยุคหิน

รีวิวเกม Family Island เกมบนเกาะยุคหิน

เกมทําฟาร์มถือเป็นเกมที่สนุกและน่าเล่นมากเพราะผู้เล่นสามารถออกแบบความคิดได้อย่างสร้างสรรค์ทำฟาร์มออกมาในสไตล์ของตัวเอง วันนี้แอดจึงเอาเกม Family Island เกมบนเกาะยุคหิน มารีวิวซึ่งเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และการทำฟาร์มบนเกาะที่หาได้ยากในเกมทำฟาร์มทั่วๆไป เป็นเกมของทาง  Melsolf Games เกมนี้กลายเป็นเกมยอดฮิตสำหรับทั่วโลกได้เริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี 2562 ตอนนี้มีผู้คนดาวโหลดเกิน 5 ล้านครั้งแล้ว สามารถไปโหลดมาเล่นกันได้ใน PC หรือจะเล่นในโทรศัพท์มือถือดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

เกมจะเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีกัน 4 คนคือบรูซ อีวาและลูกอีก 2 คน พวกเขาทั้ง 4 คนได้มาติดอยู่บนเกาะร้างแห่งนี้เพราะที่อยู่เดิมที่เคยอาศัยอยู่เกิดการระเบิดจากภูเขาไฟทำให้พวกเขาต้องมาสร้างที่อยู่ขึ้นมาใหม่บนเกาะแห่งนี้ แต่บนเกาะไม่มีอะไรเลยทำให้พวกเขาต้องช่วยกันรวบรวมทรัพยากรวัตถุดิบต่างๆเพื่อมาก่อสร้างโดยผู้เล่นจะต้องเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้พวกเขาสร้างที่อยู่ใหม่ขึ้นมาให้ได้ เมื่อผู้เล่นได้สร้างสิ่งก่อสร้างบนเกาะจะทำให้สามารถอัพเกรดอาหาร บ้านหรือเครื่องจักรอื่นๆได้ จะต้องเล่นไปเรื่อยๆ ทำให้เลเวลเพิ่มมากขึ้น Level จะช่วยในการปลดล็อคสิ่งของต่างๆที่เข้ามาอำนวยความสะดวกการใช้ชีวิตบนเกาะ เมื่อเริ่มมีบ้านเป็นหลักแหล่งจากนั้นจะมีการทำฟาร์มพืชผัก ผลไม้ เลี้ยงสัตว์เป็นการสร้างแหล่งอาหาร 

ระบบภายในเกมทำออกมาได้ดีซึ่งจะทำออกมาหลายโหมด โหมดเนื้อเรื่องจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นตัวละครและจะมีภารกิจต่างๆที่เข้ามาให้ผู้เล่นได้ทำเพื่อรับรางวัล โหมดปกติผู้เล่นจะต้องสร้างฟาร์มในพื้นที่ของตัวเองเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์มากที่สุด ตัวเกมนี้สามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อนได้โดยจะเป็นการซื้อของผ่านกันถือว่าเป็นเกมปลูกผักที่เปิดโลกได้กว้างสามารถเข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องหาทางเชื่อมในการเดินทางระหว่างเกาะกับหมู่บ้านของพวกเขาที่สูญหายไป สำหรับเกมนี้ถือเป็นเกมฟาร์มที่แปลกใหม่และหาได้ยากเป็นเกมที่เล่นแล้วเพลินสามารถเล่นได้ตลอดเวลาผู้เล่นคนไหนไม่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้เลย ในส่วนของตัวภาพกราฟิกนั้นทำออกมาในแนวของการ์ตูนยุคหินเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสความแปลกใหม่และอยู่ในยุคที่ปราศจากเทคโนโลยีถือเป็นเกมที่ปลดปล่อยความเป็นนักสำรวจ

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Family Island เกมบนเกาะยุคหิน

รีวิวเกม Family Island เกมบนเกาะยุคหิน