รีวิวเกม Doraemon Nobita Little Star Wars ของแฟนคลับโดเรมอน

รีวิวเกม Doraemon Nobita Little Star Wars ของแฟนคลับโดเรมอน

ใครเป็นแฟนคลับการ์ตูนโดเรม่อนมารวมกันตรงนี้เลยค่ะเพราะวันนี้แอดมีเกมหนึ่งมารีวิวซึ่งเป็นเกมของโดเรม่อนที่จะดัดแปลงออกมาในรูปของมาริโอ้ปาร์ตี้กับเกมที่มีชื่อว่า Doraemon Nobita Little Star Wars สร้างออกมาเป็นเกมแนวเฮฮาปาร์ตี้ที่ใช้เล่นในช่วงวัยรุ่นกับเพื่อนฝูงโดยจะเป็นเกมที่ทำลายมิตรภาพเพราะผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันเพื่อที่จะทำคะแนนให้ได้มากที่สุด ใครที่อยากได้สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Nintendo Switch ในราคา 2, 090 บาท

เกมนี้จะเป็นเกมที่มาจากการ์ตูนโดเรม่อนถอดแบบมาจากตอนเดอะมูฟวี่สงครามอวกาศของโนบิตะ โดยผู้พัฒนาได้ Cut Scene จากภาคนี้มาเรื่องราวที่จะให้ผู้เล่นได้ไปต่อสู้กันในสงครามอวกาศที่มีชื่อว่าPirika ซึ่งบนดาวดวงนี้จะมีประชากรที่เป็นคนตัวเล็กอยู่มากมาย ภารกิจหลักของผู้เล่นคือจะต้องรวมกำลังเพื่อที่จะสร้างความปลอดภัยให้กับดาวดวงนี้ไม่ให้อันตรายใดๆเข้ามาทำลายดาวดวงนี้ได้ ระบบเกมเพลย์จะให้ความรู้สึกที่คล้ายกับ Mario Party ทำออกมาในรูปแบบของมินิเกมสั้นๆ ความโดดเด่นหลัก คือ Story Mode ที่จะเป็นการผสมผสานเรื่องราวภายในเกมอย่างลงตัวและนำเสนอออกมาได้อย่างดีเรื่องราวแต่ละฉากได้ดำเนินไปได้เรื่อยๆ อีกทั้งยังเป็นความแปลกใหม่ของเกมแนวปาร์ตี้

สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นแบบ CO – OP สามารถแบ่งจอเล่นกันได้โดยจะมี Joy Con แยกกันมา ในส่วนของมินิเกมจะเป็นเกมง่ายๆที่ไม่มีอะไรซับซ้อนเป็นเกมสั้นๆที่เล่นไม่กี่นาที โดยจะมีโหมดให้ผู้เล่นเลือกมากมาย บางฉากอาจจะเป็นการยิงศัตรู การหลบหนี การขับรถถัง การขับยานอวกาศ หรืออาจจะเป็นการต่อสู้กับบอสโดยผู้เล่นจะต้องเก็บคะแนนในการแข่งขันมินิเกมแต่ละรอบเพื่อที่จะไปปลดล็อคสะสมตัวจิ๊กซอว์ 

ในเวอร์ชั่นของการ์ตูนโดเรม่อนถือเป็นเวอร์ชั่นที่ดีแต่เมื่อถูกพัฒนามาเป็นวีดีโอเกมทำให้ไม่มีความโดดเด่นอะไรมาก ถึงแม้ว่าระบบเกมเพลย์จะเป็นรูปแบบของ 3D แต่การ Design Character ของแต่ละตัวละครกลับโดนละเลยและรายละเอียดต่างๆก็ถูกมองข้ามไป ตัวเกมจะทำออกมาในรูปแบบของภาพนิ่งที่มาพร้อมกับบทสนทนาสั้นๆ ทำให้เกมดูน่าเบื่อและไม่ดึงดูดใจผู้เล่น สำหรับเกมนี้แอดให้คะแนน 5 / 10 คะแนน เพราะในเรื่องของระบบเกมเพลย์ โหมดการเล่น มินิเกม รายละเอียดต่างๆของเกมและภาพกราฟิกที่มีความล้าสมัยถือว่ายังทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควรแต่สำหรับแฟนคลับ Doraemon อาจจะชอบสามารถไปโหลดมาเล่นกันดูก่อนได้เลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Doraemon Nobita Little Star Wars ของแฟนคลับโดเรมอน

รีวิวเกม Doraemon Nobita Little Star Wars ของแฟนคลับโดเรมอน