รีวิวเกม crab war สงครามของปู

รีวิวเกม crab war สงครามของปู

วันนี้แอดจะพาทุกท่านมาสนุกไปกับเกมการล้างแค้นของปูที่เกิดมาเป็นสงครามปูกับเกมที่มีชื่อว่า crab war เกมแสนสนุกที่จะพาทุกท่านมาร่วมสนุกกับศึกชิงดินแดนของเราปูทั้งหลายจะเป็นเกมสไตล์ Clicker Game ที่ผู้เล่นจะได้เจอปูหลากหลายรูปแบบและแต่ละตัวจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปพร้อมกับราชินีปูที่จะออกมาต่อสู้เพื่อทวงแผ่นดินคืน ใครที่อยากลองเล่นเกมนี้สามารถไปโหลดกันได้ทาง Google Play และ App Store สามารถเล่นได้ทั้งระบบ Android และ iOS โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

เรื่องราวของเหล่าปูที่ได้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขแต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นเมื่อมีสัตว์ประหลาดที่น่าเกลียดอย่างเจ้ากิ้งก่าเข้ามาบุกกินปูจำนวนมาก ทำให้เหล่าปูได้หลบหนีไปอยู่ใต้พื้นดินเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจากเจ้ากิ้งก่ายักษ์ในขณะที่กำลังหลบหนีเหล่าปูได้พบกับคริสตัลที่ทรงพลังทำให้เหล่าปูกลายพันธุ์เป็นปูที่แข็งแกร่งและมีกระดองใหญ่ดั่งเกราะที่เป็นคริสตัลสีเขียวเหล่าปูจึงรวมตัวกันเพื่อทำศึกกับกิ้งก่ายักษ์ในการทวงแผ่นดินของตนกลับคืนมา ภายในเกมผู้เล่นจะมีหน้าที่สั่งการให้เจ้าปูทั้งหลายโจมตีกิ้งก่ายักษ์ หากผู้เล่นและเหล่าปูจัดการกิ้งก่ายักษ์ได้สำเร็จก็จะได้ทองและเก็บสะสมเพื่อเป็นการอัพเลเวลของเจ้าปูเมื่อสะสมได้ครบ 5 ทองแรกผู้เล่นจะสามารถปรับ Level ให้การโจมตีของปูให้มีความแข็งแรงขึ้นมาได้

หากเก็บสะสมทองได้ 40 ทองจะมีปูราชินีที่สามารถโจมตีกิ้งก่ายักษ์ได้อย่างอัตโนมัติผู้เล่นสามารถเพิ่มราชินีปูได้ก็ต่อเมื่อเก็บสะสมทองได้ตามจำนวนเพื่อมาแลกกับราชินี ในการเล่นแต่ละครั้งผู้เล่นจะได้เจอกับหัวหน้ากิ้งก่ายักษ์ที่สามารถโจมตีราชินีและเล่นงานเจ้าปูได้โดยการใช้ลิ้นตวัดและกินเข้าไป ในการโจมตีแต่ละครั้งจะมีเวลากำหนดดังนั้นผู้เล่นจะต้องอาศัยความเร็วในการโมตีให้สำเร็จก่อนที่เวลาจะหมดลง เมื่อเลเวลของปูถึงอันดับ 10 จะสามารถเปลี่ยนแปลงวิวัฒนาการของปูได้คือจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่ก้ามและกระดอง ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สะสมของวิเศษต่างๆเพื่อปลดล็อคสกิลการโจมตี มีการสะสมหัวกะโหลกเพื่อชิงรางวัลและรับรางวัลพิเศษมากมายอีกทั้งยังสามารถนำหัวกะโหลกมาโจมตีกิ้งก่าได้ การสะสมหลอดไฟดอกไม้เพื่อนำมาแลกกับโบนัส

นอกจากนี้ภายในเกมยังมีลูกเล่นอีกมากมายเพื่อเข้ามาเพิ่มความสนุกและสีสันให้ไม่น่าเบื่อ บอกเลยว่าผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการผสมพันธุ์ปูในแบบของผู้เล่นจนทำให้ไม่กล้ากินปูกันเลยทีเดียว ใครที่อยากลองเล่นเกมนี้สามารถไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกม crab war สงครามของปู

รีวิวเกม crab war สงครามของปู