รีวิวเกม Bombergrounds เกมวางระเบิดบนมือถือ

รีวิวเกม Bombergrounds เกมวางระเบิดบนมือถือ

ช่วง covid ทั้งทีเรามาหาเกมคลายเหงากันดีกว่า วันนี้แอดมีเกมสุดสนุกมาแนะนำที่ทำออกมาได้มีความน่ารักอีกทั้งยังเป็นเกมที่สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้อีกด้วยบอกเลยว่าไม่เบื่ออย่างแน่นอนกับเกมที่มีชื่อว่า Bombergrounds เกมวางระเบิดบนมือถือ เกม Multiplayer Action สไตล์ Bomber แบบคลาสสิค ภายในเกมผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆมากมาย ใครที่สนใจสามารถไปดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เป็นเกมฟรีที่สามารถเล่นกันได้บนมือถือทั้งระบบ Android และ iOS ที่ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดผ่านสตรีมเพื่อที่จะเล่นบน PC ได้อีกด้วย

ภายในเกมจะเป็นเรื่องราวของสัตว์ต่างๆที่ต้องมาต่อสู้เพื่อแย่งชิงดินแดนกัน โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันด้วยการวางระเบิดและทำลายลังต่างๆเพื่อเก็บสะสมไอเทมและเพิ่มพลังให้กับตัวเอง อีกทั้งผู้เล่นจะต้องกำจัดศัตรูให้ราบคาบและตัดสินใจว่าใครคือเจ้าของดินแดนนี้ ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนตัวละครได้เสมอในระหว่างการเล่นจะมีไอเทมต่างๆให้เก็บมากมายเพื่อเป็นการสะสมและนำมาใช้ประโยชน์ แต่ละครั้งจะมีเวลาจำกัดเมื่อยิ่งเล่นเวลาก็จะยิ่งลดลง พื้นที่ก็จะลดลงเช่นกัน ทำให้ในการเล่นแต่ละรอบจะใช้เวลาไม่นานมาก เมื่อผู้เล่นโหลดเกมมาแล้วสามารถกรอกชื่อและเชิญเพื่อนเข้ามาร่วมเกมได้มากสุด 2 คน มีการแสดงสถิติการเล่นสูงสุดของผู้เล่นอีกด้วย ผู้เล่นสามารถแต่งตัวให้กับตัวละครของผู้เล่นได้ตามใจตัวเองไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนชุด เปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆได้ตามสไตล์ของผู้เล่น แต่ใครที่ยังไม่พอใจสามารถไปหาซื้อในร้านค้าได้เลย ตัวละครแต่ละตัวยังมีสกินที่สามารถไปซื้อได้จากร้านค้าเช่นกัน ในร้านค้าจะแบ่งออกเป็น 2 กล่อง คือ กล่องที่ต้องใช้เงินจริงในการซื้อและกล่องที่ใช้เงินในเกม

โดยในกล่องจะมีทั้งอาวุธ ชุดและสีหน้าให้ผู้เล่นได้ลุ้นกัน การวางระเบิดแต่ละครั้งจะมีจุดประสงค์เพื่อทำลายลังไม้และต้นไม้ ผู้เล่นสามารถใช้ไม้เบสบอลในการตีระเบิดให้ปลิวไปที่ศัตรูแทนได้โดยจะต้องง้างไม้เบสบอลค้างไว้เพื่อหวดไปที่ศัตรู หากผู้เล่นต้องการเป็นคนชนะผู้เล่นจะต้องทำให้ตัวเองอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ แต่ละรอบจะมีผู้เล่นจำนวน 25 คน ใครที่ต้องการเพิ่มเพื่อนมาจอยด้วยสามารถกดที่ปุ่ม Add Friend ได้เลย ในส่วนของภาพกราฟิกผู้เล่นสามารถปรับได้ 3 ระดับ คือ Low Medium และ High ใครที่อยากลองสามารถโหลดมาเล่นดูกันได้เลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Bombergrounds เกมวางระเบิดบนมือถือ

รีวิวเกม Bombergrounds เกมวางระเบิดบนมือถือ