รีวิวเกม Tiny Tina’s Wonderlands การผจญสุดแฟนตาซี

รีวิวเกม Tiny Tina’s Wonderlands การผจญสุดแฟนตาซี

ในปัจจุบันเกมได้ทำออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงได้ในหลากหลายสไตล์ วันนี้แอดมีเกมไซไฟที่ทำออกมาในรูปแบบของแฟนตาซีเป็นเกมจาก Series Borderland กับเกมที่มีชื่อว่า Tiny Tina’s Wonderlands การผจญสุดแฟนตาซี เป็นเกมแนว Loot-Shooting โดยจะมาพร้อมแคมเปญที่วางมาไว้แล้วเป็นเกม Borderlands ที่ใช้ตัวละคร Tiny Tina บอกเล่าเรื่องราวและดำเนินเรื่อง สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Xbox , PlayStation และ PC ซื้อได้บนร้านค้า Epic Store ราคา 1490 บาท 

ในโลกที่ชื่อว่า Borderland เป็นโลกที่ได้เกิดเหตุการณ์ยิงกันอย่างดุเดือดซึ่งผู้เล่นและกลุ่มเพื่อนประกอบไปด้วย Tina , Valentine และ Fred ได้หนีออกจากโลกที่มีแต่ความวุ่นวายมาเล่นบอร์ดเกมอยู่ในถ้ำดวงดาวโดยบอร์ดเกมนี้เป็นบอร์ดเกมสุดฮิตของ galaxy ทั้ง 4 คนทำหน้าที่แตกต่างกันโดยตัวเกมจะเล่าถึงเรื่องราวในโลกแฟนตาซีแสนมหัศจรรย์ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคนที่มีโชคชะตาที่จะจัดการกับ Dragon Lord ตัวร้ายที่กำลังจะยึดครองโลกและต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงโลกให้เป็นโลกแห่งความมืดมิดไปตลอดกาล ผู้เล่นจะต้องหยุดแผนการนี้และทำให้โลกกลับมามีความสุขเช่นเดิม เรื่องราวของเกมนี้จะไม่มีอะไรซับซ้อน ระบบเกมเพลย์แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนที่ให้กำจัด Dragon Lord และการทำภารกิจบนแผนที่ การกำจัด Dragon Lord ถือเป็นจุดเด่นหลักของเกมที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันอย่างบ้าคลั่งดุเดือด

ในเกมจะมี Item อย่างระเบิดและเวทมนตร์ที่ทำออกมาหลากหลายรูปแบบจะมีวิธีการใช้งานบอกไว้อย่างชัดเจน ใน End Game Content มี Content เหมือนกับโหมดเกมที่ถูกเพิ่มมาจะไม่ได้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของเกม แต่จะเข้ามาเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่น ตัวเกมจะนำเสนอออกมาในรูปแบบของแฟนตาซีเป็นภาพกราฟิกที่เป็นสูตรสำเร็จมาใช้งานจะมีการพัฒนาและปรับปรุงที่เพิ่มมากขึ้นทั้งในเรื่องของอารมณ์ความเป็น RPG และลักษณะการแต่งตัวของแต่ละตัวละครไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง เสียงไปจนถึงประวัติของตัวละครต่างๆ อีกอย่างหนึ่งคือสเตตัสจะเป็นตัวกำหนดที่จะบ่งบอกความได้เปรียบเสียเปรียบของผู้เล่นภายในเกม

สำหรับเกมนี้แอดให้คะแนน 8/10 คะแนน เพราะเป็นเกมที่ไม่ได้กินสเปคเครื่องมากแถมยังมาพร้อมกับระบบ Gameplay ที่ลื่นไหลและมีความสนุกเร้าใจที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกชื่นชอบ แต่ในบางช่วงตัวเกมอาจจะมีการบั๊กบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหา ใครที่ชอบเกมแนวนี้สามารถไปโหลดมาเล่นกันดูได้

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

ภาพจาก : beartai

ภาพจาก : TheGameLocus

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Tiny Tina’s Wonderlands การผจญสุดแฟนตาซี

รีวิวเกม Tiny Tina’s Wonderlands การผจญสุดแฟนตาซี