รีวิวเกม VALORANT จารชน คนดีเดือด

รีวิวเกม VALORANT จารชน คนดีเดือด

เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับชื่อ Riot Games เป็นผู้พัฒนาเกม Moba อย่าง League of Legends เกมที่โด่งไปทั่วโลกและได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยมแต่เมื่อไม่นานมานี้ทางผู้พัฒนาได้เปิดตัวเกมยิงใหม่ที่มีชื่อว่า VALORANT จารชน คนดีเดือด เกมยิงน้องใหม่ไฟแรงที่เหล่าเกมเมอร์ได้จับตามองเป็นอย่างมาก วันนี้แอดจึงมารีวิวเกมนี้ให้เพื่อนได้ฟังกันว่าทำไมในปัจจุบันเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้ติดเกมนี้กันอย่างงอมแงม เรามาฟังรีวิวกันก่อนเลย

จะเป็นเรื่องราวของโลกในอนาคตเมื่อต้องมาพบกับปรากฏการณ์หนึ่งที่ชื่อว่า First Light ได้ส่งผลกระทบไปทั่วโลกจากเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้มนุษย์ได้พัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวไกลมากยิ่งขึ้นทำให้โลกเกิดการเปลี่ยนแปลงและในขณะเดียวกันผู้คนบางส่วนได้เกิดอาการที่ผิดปกติจากเหล่ามนุษย์ทั่วไปที่เรียกว่า Radiant ทางองค์กร Valorant Protocal ได้รวมตัวเหล่าผู้ที่มีความสามารถจากทั่วโลกเพื่อมาต่อสู้กับเรื่องราวในเกมนี้นี่จะเป็นเนื้อเรื่องตอนต้นที่ใส่ขึ้นมาในเกมโดยจะมีเนื้อเรื่องเสริมอื่นๆที่จะให้เล่นไปในแต่ละด่าน ตัวเกมจะเน้นการยิงส่วนสำคัญในเกมนี้จะมี 3 จุด

  1. การยิงโดยการใช้อาวุธเพื่อความแม่นยำปืนถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด 
  2. การเล่นเป็นทีมโดยในแต่ละทีมจะมีผู้เล่น 5 คนที่สามารถพูดคุยกันได้ตลอดเวลาเพื่อรับรู้เรื่องการวางแผนและตำแหน่งของศัตรูร่วมกัน
  3. Game Sense ผู้เล่นจะต้องเรียนรู้ความสามารถของตัวละครในเกมรู้จักอาวุธแต่ละชนิดว่ามีจุดแข็งจุดอ่อนอย่างไรและรู้จักจุดสำคัญของแผนที่

โดยทั้ง 3 ข้อนี้ถือเป็นจุดเน้นหลักของการเล่นเกมเพราะตัวเกมจะไม่ใช่เกมยิงแบบชิวๆแต่จะต้องใช้ความจริงจังอย่างสูงในการเล่น ในเกมจะมีตัวละครทั้งหมด 11 ตัวให้ได้เลือกกันโดย 5 คนในทีมจะต้องสลับหน้าที่กัน ในการเล่นแต่ละรอบผู้เล่นจะได้ใช้เงินที่เก็บสะสมไว้ในการซื้ออาวุธปืน ชุดเกราะและอุปกรณ์เสริมต่างๆเอามาใส่ไว้ในเกม ด้านของอุปกรณ์เสริมถือเป็นจุดเด่นของเกมนี้ ในเรื่องของภาพกราฟิกนั้นทำออกมาไม่ได้แย่อาจจะไม่ได้สวยที่จะดึงดูดความสนใจของผู้เล่นจะไม่เน้นรายละเอียดภาพต่างๆของเกมและตัวละคร โดยสีสันต่างๆจะทำออกมาในรูปแบบสบายตาเพื่อถนอมสายตาของผู้เล่นที่นั่งเล่นเป็นเวลานาน สำหรับใครที่อยากลองเล่นสามารถไปโหลดมาเล่นกันได้ถือเป็นการสัมผัสประสบการณ์เกมยิงปืนแนวใหม่ที่มีการใส่องค์ประกอบแบบ pay-to-win ลงไปทำให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

ภาพจาก ; mgronline

Facebook
Twitter
รีวิวเกม VALORANT จารชน คนดีเดือด

รีวิวเกม VALORANT จารชน คนดีเดือด