รีวิวเกม Watch Dogs Legion เหล่า “แฮกเกอร์” ในกรุงลอนดอน

รีวิวเกม Watch Dogs Legion เหล่า แฮกเกอร์ ในกรุงลอนดอน

เรื่องราวสุดดาร์กที่นำเสนอออกมาในรูปแบบของแฮกเกอร์ที่ผู้เล่นจะได้เจอกับฉากแอคชัน Open World สุดตื่นตาตื่นใจกับเกมที่มีชื่อว่า Watch Dogs Legion เหล่า “แฮกเกอร์” ในกรุงลอนดอน เกมนี้ได้ทำออกมาตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากต่อมาทางทีมผู้พัฒนาค่าย Ubisoft จึงได้พัฒนาและปรับปรุงรูปแบบขึ้นมาใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นที่หลากหลายขึ้นโดยได้เปิดตัวภาคล่าสุดออกมา ภาคนี้ได้จัดจำหน่ายออกมาในวันที่ 29 ตุลาคม 2019 สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PS4 , XboxONE และ Pc จัดจำหน่ายออกมาในราคา 1890 บาท

เกมนี้จะนำเสนอออกมาเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคต ณ กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษซึ่งโลกถูกครอบงำโดยบริษัท Albion พวกเขาเข้ามาควบคุมเมืองนี้โดยอัตโนมัติใช้ CtOS 3.0 ในการควบคุมชีวิตและความเป็นอยู่ของประชาชนอย่างเด็ดขาดที่เรียกว่าระบบเผด็จการ มีกลุ่มแฮกเกอร์อย่าง DedSec ที่ไม่ยอมรับกับอุดมการณ์นี้พวกเขาได้จัดกำลังหาทางการต่อต้านทุกวิถีทาง วันหนึ่งพวกเขาถูกใส่ร้ายว่าได้ก่อเหตุวางระเบิดวินาศกรรมซึ่งพวกเขาไม่ได้เป็นคนก่อทำให้บริษัทนี้ได้โอกาสทองในการกำจัด DedSec แต่เรื่องราวก็ไม่ได้ดำเนินไปอย่างเรียบง่ายเมื่อพวกเขาได้สร้างตัวตนขึ้นมาใหม่เพื่อลบล้างมลทินนี้ออกและทวงคืนความเป็นประชาธิปไตยกลับคืนมา เนื่องจากตัวเกมจะเป็นเรื่องราวในยุคอนาคตจึงจะใส่ความ Fantasy ที่มากกว่าภาคที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ลูกเล่นที่มีความก้าวหน้าไปกว่าโลกปัจจุบันและปมเรื่องราวต่างๆที่ทำออกมาได้อย่างน่ากลัวและมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น แต่การเล่าเรื่องราวทำออกมาได้ไม่ดีพอ

เพราะจะดูธรรมดาเกินไปเมื่อเทียบกับโลกอนาคต ภายในเกมจะมีภารกิจต่างๆของตัวละครที่ไม่เหมือนกันจะมีทั้งการแฮกข้อมูล การเข้าไปช่วยตัวประกัน ซึ่งแต่ละตัวละครจะได้รับภารกิจยากหรือง่ายนั้นขึ้นอยู่กับระดับความสามารถ ถ้าผู้เล่นทำภารกิจล้มเหลวผู้เล่นจะไม่สามารถเข้ามาร่วมทีมได้ ในบางภารกิจจะต้องใช้คุณสมบัติที่เกมกำหนดเพื่อปลดล็อคให้สามารถเล่นได้  ผู้เล่นสามารถสลับการรับมือกับและภารกิจต่างๆได้อยากอิสระซึ่งสกิลและความสามารถที่ให้มาก็ไม่ใช่เล่นๆ ใครที่ชอบ Photo Mode ตัวเกมนี้จะทำออกมาได้อย่างสวยงามซึ่งจะมีความแปลกที่เกิดขึ้นตลอดเวลาโดยที่ผู้เล่นไม่ต้องทำอะไรเลย การดีไซน์ของเกมนี้จะทำออกมาในสไตล์ของ Ubisoft แต่ละพื้นที่จะมีระดับของการที่ถูกบริษัทครอบงำ ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจเพื่อปลดล็อคพื้นที่ต่างๆ จุดเด่นของเกมนี้คือการปลุกระดมคนและการแต่งกายอย่างหน้ากากที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ใครชอบเกมแนวนี้สามารถไปโหลดมาเล่นกันได้เลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Watch Dogs Legion เหล่า แฮกเกอร์ ในกรุงลอนดอน

รีวิวเกม Watch Dogs Legion เหล่า “แฮกเกอร์” ในกรุงลอนดอน