รีวิวเกม Wylde Flowers ชวนคุณหลุดมาในโลกของการทำฟาร์ม

รีวิวเกม Wylde Flowers ชวนคุณหลุดมาในโลกของการทำฟาร์ม

วันนี้แอดมาเอาใจหนุ่มสาวที่ชอบเล่นเกมสบายๆคลายเครียดกันกับเกมที่มีชื่อว่า Wylde Flowers เกมนี้แอดจะพาทุกท่านมาทำฟาร์มที่แฝงไปด้วยการร่ายเวทย์มนต์และคาถา รับรองเลยว่าเกมแนวทำฟาร์มนี้ถือเป็นเกมโปรดของหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ทาง Studio Drydock ได้เตรียมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จะทำออกมาให้ได้เล่นกันบนมือถือซึ่งจะเล่นได้บนระบบ iOS สามารถโหลดได้บน App Store ส่วนในระบบ Android และ PC ก็คงจะต้องรอกันไปก่อน

เกมนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งโดยผู้เล่นจ้ะต้องทำตามภารกิจที่ตัวเกมส์ได้กำหนดมาให้ ในช่วงแรกผู้เล่นจะต้องทำความรู้จักกับคนภายในหมู่บ้าน อีกทั้งยังต้องผสมผสานการปลูกผักผลไม้ต่างๆเพื่อที่จะนำมาเก็บเกี่ยววัตถุดิบ ใครที่เป็นผู้เล่นมือใหม่ตัวเกมจะมีระบบการสอนที่จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจได้ง่ายขึ้น Tara จะเป็นตัวละครหลักที่อาศัยอยู่กับคุณยายเกมนี้จะมีเรื่องราวสุดแฟนตาซีที่ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงเนื้อเรื่องอย่างจริงจังโดยจะมีเรื่องราวพิเศษที่ทำออกมาได้น่าติดตามทำให้ผู้เล่นได้ลุ้นตาม ภายในเกมยังมีระบบกลางวันกลางคืนที่ผู้เล่นจะต้องจัดการวางแผนให้ดีว่าเวลานี้ผู้เล่นจะทำอะไร เช่น ร้านค้าภายในเมืองจะเปิดให้บริการแค่ครึ่งวันเช้าและเวลากลางวัน ในเวลากลางคืนจะเป็นช่วงที่วัตถุดิบบางชนิดเกิดขึ้นถ้าผู้เล่นไม่อยากเสียเงินก็ควรรอเวลากลางคืนและออกไปหาวัตถุดิบนั้นๆ

เพื่อที่จะลดการใช้จ่ายเงิน ตัวเกมมีระบบฟังก์ชันต่างๆไม่ว่าจะเป็นการปลูกผัก ทำฟาร์มโต๊ะคราฟท์ข้างบ้าน ในครัวผู้เล่นสามารถประกอบอาหารได้ถ้าหากมีวัตถุดิบที่พร้อม เมื่อเล่นไปเรื่อยๆผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคห้องปรุงยาใต้ดินได้ซึ่งจะเป็นห้องที่ใช้ในการผลิตน้ำยาเวทมนตร์ การเก็บผลผลิตภายในเกมจะคล้ายกับเกมปลูกผักทั่วไป ตัวเกมจะมีอุปกรณ์ที่ติดตัวให้กับผู้เล่นอยู่แล้วอีกทั้งยังมีค่าพลังงานเพื่อเป็นการเตือนว่าร่างกายของตัวละครได้ใช้พลังงานไปมากหรือน้อย เกมนี้จะไม่เหมือนกับเกมอื่นๆเพราะในแต่ละวันผู้เล่นจะต้องมีการนอนพักเพื่อเป็นการคืนค่าพลังงานให้กับร่างกาย ระบบค่าความสัมพันธ์ที่ผู้เล่นจะต้องมีการพูดคุยทำความคุ้นเคยกับชาวเมืองเพื่อที่จะได้ปลดล็อคไอเทมใหม่ๆ เกมนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีทั้งในเรื่องของระบบเกมเพลย์และภาพกราฟิกของตัวละครที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถไปโหลดมาเล่นกันได้เลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Wylde Flowers ชวนคุณหลุดมาในโลกของการทำฟาร์ม

รีวิวเกม Wylde Flowers ชวนคุณหลุดมาในโลกของการทำฟาร์ม